Maalaiye Song Lyrics

Mei cover
Movie: Mei (2019)
Music: Prithvi Kumar
Lyricists: Christoper Pradeep
Singers: Prithvi Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ புது ஆசையே

ஆண்: காற்றிலே சுவாசமே காதலின் வாசமே உன்னை தேடினேன்

ஆண்: நாடகம் ஆயிரம் அரங்கேறிடும் நாயகன் உன் காதலன்

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ புது ஆசையே

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓர பார்வை பார்க்கும்போது கண் சிமிட்ட வைக்கும் உந்தன் புன்னகைகளோ அழகு நேரம் சென்றும் காலம் சென்றும் எண்ணங்களின் தூறல் சிந்தும் ஞாபகங்களோ அழகு

ஆண்: ஏதேதோ தினம் தினம் ஏனேனோ மாற்றங்கள் யார் செய்த தவறுகளோ இனி நீ செல்லும் புது புது பாதைகள் எங்கே சேரும் யார் கண்ட கனவுகளோ

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ புது ஆசையே

ஆண்: நெடுநாளாக நெஞ்சில் வைத்த காதலே தள்ளி போகாதே நீங்கும் இந்த காயமே

ஆண்: உண்மை சொன்னேன் வாலிபம் ஓடிடும் வானவில் தேய்ந்திடும் தடுமாறிடும்

ஆண்: வாழ்க்கையே இன்பமோ முதல் காதலே துன்பமோ இது நியாயமோ

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ பேராசையே

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஹ் என் காதலே ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஹ் என் காதலே ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஹ் என் காதலே

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ புது ஆசையே

ஆண்: காற்றிலே சுவாசமே காதலின் வாசமே உன்னை தேடினேன்

ஆண்: நாடகம் ஆயிரம் அரங்கேறிடும் நாயகன் உன் காதலன்

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ புது ஆசையே

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓர பார்வை பார்க்கும்போது கண் சிமிட்ட வைக்கும் உந்தன் புன்னகைகளோ அழகு நேரம் சென்றும் காலம் சென்றும் எண்ணங்களின் தூறல் சிந்தும் ஞாபகங்களோ அழகு

ஆண்: ஏதேதோ தினம் தினம் ஏனேனோ மாற்றங்கள் யார் செய்த தவறுகளோ இனி நீ செல்லும் புது புது பாதைகள் எங்கே சேரும் யார் கண்ட கனவுகளோ

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ புது ஆசையே

ஆண்: நெடுநாளாக நெஞ்சில் வைத்த காதலே தள்ளி போகாதே நீங்கும் இந்த காயமே

ஆண்: உண்மை சொன்னேன் வாலிபம் ஓடிடும் வானவில் தேய்ந்திடும் தடுமாறிடும்

ஆண்: வாழ்க்கையே இன்பமோ முதல் காதலே துன்பமோ இது நியாயமோ

ஆண்: மாலையே பொன் மாலையே சாலை ஓரம் பெண் பூ சாரலே ஆசையே ஏன் ஆசையே தினம் தோறும் நீ பேராசையே

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஹ் என் காதலே ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஹ் என் காதலே ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஹ் என் காதலே

Male: Maalaiyae pon maalaiyae Saalai oram penn poo saaralae Aasaiyae en aasaiyae Dhinam dhorum nee pudhu aasaiyae

Male: Kaatrilae swaasamae Kaadhalin vaasamae Unnai thedinen

Male: Naadagam aayiram Arangaetridum nayagan Un kaadhalan

Male: Maalaiyae pon maalaiyae Saalai oram penn poo saaralae Aasaiyae en aasaiyae Dhinam dhorum nee pudhu aasaiyae

Male: Hoo ooo ooo hoo ooo Ora paarvai paarkumpodhu Kann simitta vaikkum Undhan punnagaigalo azhagu Neram sendrum kaalam sendrum Ennamgalin thooral sindhum Nyabagangalo azhagu

Male: Yedhedho dhinam dhinam Yenyeno maatrangal Yaar seidha thavarugalo Ini nee sellum Pudhu pudhu paadhaigal Engae serum Yaar Kanda Kanavugalo

Male: Maalaiyae pon maalaiyae Saalai oram penn poo saaralae Aasaiyae en aasaiyae Dhinam dhorum nee pudhu aasaiyae

Male: Nedu naalaaga Nenjil vaitha kaadhalae Thalli pogaathae Neengum indha kaayamae

Male: Unmai sonnen Valibam odidum Vaanavil thaeindhidum Thadu maaridum

Male: Vaazhkaiyae inbamo Mudhal kaadhalae thunbamo Idhu nyaayamo

Male: Maalaiyae pon maalaiyae Saalai oram penn poo saaralae Aasaiyae en aasaiyae Dhinam dhorum nee peraasaiyae

Male: Hoo ooo ooo hoo ooo Oh en kaadhalae

Male: Hoo ooo ooo hoo ooo Oh en kaadhalae

Male: Hoo ooo ooo hoo ooo Oh en kaadhalae

Other Songs From Mei (2019)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil lyrics video songs download

  • aathangara marame karaoke

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil song meaning

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • master tamil lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • maraigirai

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • marudhani lyrics

  • tamil songs english translation