Pazhaya Vilangu Song Lyrics

Meera cover
Movie: Meera (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Asha Bhosle

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா

பெண்: இடை விடாத ராகம் ராகம் இசை கெடாத தாளம் தாளம்

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா ஆஆ

பெண்: நேற்று பார்த்த வானம் புது கோலம் காட்டுதே நீரை கொண்டு மேகம் வர்ணஜாலம் காட்டுதே

பெண்: வண்ண தும்பி போல மனம் வட்டம் போடுதே வேலி தாண்டி செல்ல அது திட்டம் போடுதே

பெண்: நீ கொடுத்த சோம பானம் என்னவோ ஆதி அந்தம் எங்கும் மின்னல் பாயும் அல்லவோ இடை விடாமல் நீயும் நானும் ஆட

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா

பெண்: இடை விடாத ராகம் ராகம் இசை கெடாத தாளம் தாளம்

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா ஆஆ

பெண்: சின்ன நாணல் மேலே தென்றல் மோதும் நேரமே தங்க போல பூவை வந்து ஊதும் நேரமே

பெண்: உச்சிக்கொம்பில் ஏறி குயில் கூவும் நேரமே வெட்பம் தீர எங்கும் பனி தூவும் நேரமே

பெண்: பூமி இன்று சொர்க்கமாக காணுது காண காண பாட்டு பாட தோணுது சுகம் கொண்டாட சூடு கொஞ்சம் ஏற

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா

பெண்: இடை விடாத ராகம் ராகம் இசை கெடாத தாளம் தாளம்

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா ஆஆ ஹாஹா

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா

பெண்: இடை விடாத ராகம் ராகம் இசை கெடாத தாளம் தாளம்

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா ஆஆ

பெண்: நேற்று பார்த்த வானம் புது கோலம் காட்டுதே நீரை கொண்டு மேகம் வர்ணஜாலம் காட்டுதே

பெண்: வண்ண தும்பி போல மனம் வட்டம் போடுதே வேலி தாண்டி செல்ல அது திட்டம் போடுதே

பெண்: நீ கொடுத்த சோம பானம் என்னவோ ஆதி அந்தம் எங்கும் மின்னல் பாயும் அல்லவோ இடை விடாமல் நீயும் நானும் ஆட

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா

பெண்: இடை விடாத ராகம் ராகம் இசை கெடாத தாளம் தாளம்

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா ஆஆ

பெண்: சின்ன நாணல் மேலே தென்றல் மோதும் நேரமே தங்க போல பூவை வந்து ஊதும் நேரமே

பெண்: உச்சிக்கொம்பில் ஏறி குயில் கூவும் நேரமே வெட்பம் தீர எங்கும் பனி தூவும் நேரமே

பெண்: பூமி இன்று சொர்க்கமாக காணுது காண காண பாட்டு பாட தோணுது சுகம் கொண்டாட சூடு கொஞ்சம் ஏற

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா

பெண்: இடை விடாத ராகம் ராகம் இசை கெடாத தாளம் தாளம்

பெண்: பழைய விலங்கு உடைந்ததா புதிய உலகம் தெரிந்ததா அடைத்த வாசல் திறந்ததா அடிமை பறவை பறந்ததா ஆஆ ஹாஹா

Female: Palaya vilanghu udainthatha Pudhiya ulagam therinthathaa.. Adaitha vaasal thiranthathaa Adimai paravai paranthathaa

Female: Idai vidadhaa raagam raagam Isai kedadha thaalam thaalam

Female: Palaya vilanghu udainthatha Pudhiya ulagam therinthathaa..aaa..

Female: Netru paartha vaanam Pudhu kolam kaatudhae Neerai kondu megam Varnajaalam kaatudhae

Female: Vanna thumbhi pola Manam vattam podudhae Veli thaandi sella Athu thiittam podudhae

Female: Nee kodutha Soma baanam ennavo Aadhi antham engum Minnal paayum aallavo Idai vidaamal neeyum naanum aadaa.

Female: Palaya vilanghu udainthatha Pudhiya ulagam therinthathaa.. Adaitha vaasal thiranthathaa Adimai paravai paranthathaa

Female: Idai vidadhaa raagam raagam Isai kedadha thaalam thaalam

Female: Palaya vilanghu udainthatha Pudhiya ulagam therinthathaa..aaa..

Female: Chinna naanal melae Thendral modhum neramae Thanga pola poovai Vandhu oodhum neramae

Female: Uchikombil yeri kuyil Koovum neramae Vetpam theera engum Pani thoovum neramae

Female: Boomi indru sorgamaaga Kaanuthu Kaana kaana paatu paada Thonuthu Sugam kondaada soodu konjam yera

Female: Palaya vilanghu udainthatha Pudhiya ulagam therinthathaa.. Adaitha vaasal thiranthathaa Adimai paravai paranthathaa

Female: Idai vidadhaa raagam raagam Isai kedadha thaalam thaalam

Female: Palaya vilanghu udainthatha Pudhiya ulagam therinthathaa.. Adaitha vaasal thiranthathaa Adimai paravai paranthathaa..aa..haha.

Other Songs From Meera (1992)

Lovena Lovethan Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Palli Paadama Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oh Butterfly Butterfly Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pani Vizhum Maalaiyil Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pudhu Routeladan Song Lyrics
Movie: Meera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil hit songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kathai poma song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • nee kidaithai lyrics

  • thaabangale karaoke

  • master lyrics tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • karnan lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • oru yaagam

  • movie songs lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics