Vanthare Ennai Thedi Song Lyrics

Mayandi cover
Movie: Mayandi (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Pushpalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா

பெண்: {ரொட்டி துண்டு தந்தால் தின்பார் பசிக்க பசிக்கத்தான் கட்டிக் கொண்டு கதை சொல்வார் இனிக்க இனிக்கத்தான்} (2)

பெண்: அடுத்தவர் பார்வைக்கு முரடன் நெஞ்சை அறிந்தவர் கண்ணுக்கு இறைவன் அடுத்தவர் பார்வைக்கு முரடன் நெஞ்சை அறிந்தவர் கண்ணுக்கு இறைவன் அதிசய குணமுள்ள ஒருவன் அவனுக்கு அவனே தலைவன்...

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண்: {என்னைப்போல் ஏழைக்கெல்லாம் உதவி புரியத்தான் உள்ளம் தன்னில் அன்பை வைத்தார் உலகம் அறியத்தான்} (2)

பெண்: பாறை போன்றவர் மனதும் இவர் பாசத்தில் பனியென உருகும் பாறை போன்றவர் மனதும் இவர் பாசத்தில் பனியென உருகும் இதயத்தில் சுரக்கின்ற இரக்கம் இருவரை உறவினில் சேர்க்கும்..

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா

பெண்: {ரொட்டி துண்டு தந்தால் தின்பார் பசிக்க பசிக்கத்தான் கட்டிக் கொண்டு கதை சொல்வார் இனிக்க இனிக்கத்தான்} (2)

பெண்: அடுத்தவர் பார்வைக்கு முரடன் நெஞ்சை அறிந்தவர் கண்ணுக்கு இறைவன் அடுத்தவர் பார்வைக்கு முரடன் நெஞ்சை அறிந்தவர் கண்ணுக்கு இறைவன் அதிசய குணமுள்ள ஒருவன் அவனுக்கு அவனே தலைவன்...

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண்: {என்னைப்போல் ஏழைக்கெல்லாம் உதவி புரியத்தான் உள்ளம் தன்னில் அன்பை வைத்தார் உலகம் அறியத்தான்} (2)

பெண்: பாறை போன்றவர் மனதும் இவர் பாசத்தில் பனியென உருகும் பாறை போன்றவர் மனதும் இவர் பாசத்தில் பனியென உருகும் இதயத்தில் சுரக்கின்ற இரக்கம் இருவரை உறவினில் சேர்க்கும்..

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண்: வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா

Female: Vandhaarae ennai thedi chittappa Thandhaarae nitham kodi muthappa Vandhaarae ennai thedi chittappa Thandhaarae nitham kodi muthappa Polladha kobakaarar pethappa Poonai pola maatri veichaar sithappa Polladha kobakaarar pethappa Poonai pola maatri veichaar sithappa appappaapaa

Female: Vandhaarae ennai thedi chittappa Thandhaarae nitham kodi muthappa

Female: {Rotti thundu thandhaal thinbaar Pasikka pasikka thaan Katti kondu kadhai solvaar Inikka inikka thaan} (2)

Female: Aduthavar paarvaikku muradan Nenjai arindhavar kannukku iraivan Aduthavar paarvaikku muradan Nenjai arindhavar kannukku iraivan Adhisaya gunamulla oruvan Avanukku avanae thalaivan

Female: Vandhaarae ennai thedi chittappa Thandhaarae nitham kodi muthappa Polladha kobakaarar pethappa Poonai pola maatri veichaar sithappa appappaapaa

Female: {Ennai pol ezhaikkellam Udhavi puriyathaan Ullam thannil anbai veithaar Ulagam ariyathaan} (2)

Female: Paarai pondravar manadhum Ivar paasathil paniyena urugum Paarai pondravar manadhum Ivar paasathil paniyena urugum Idhayathil surakkindra irakkam Iruvarai uravinil serkkum

Female: Vandhaarae ennai thedi chittappa Thandhaarae nitham kodi muthappa Polladha kobakaarar pethappa Poonai pola maatri veichaar sithappa appappaapaa

Female: Vandhaarae ennai thedi chittappa Thandhaarae nitham kodi muthappa

Other Songs From Mayandi (1979)

Most Searched Keywords
  • aathangara marame karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • kinemaster lyrics download tamil

  • kai veesum

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kutty pattas tamil full movie

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • paatu paadava

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics