Karuvakaatu Karuvaaya Song Lyrics

Marudhu cover

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா கூட காலமெல்லாம் வருவாயா முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா என்ன மூச்சுமுட்ட விடுவாயா

பெண்: கால் வளந்த மன்னவனே வா காவலுக்கு நின்னவனே வா வா

பெண்: நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா கூட காலமெல்லாம் வருவாயா முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா என்ன மூச்சுமுட்ட விடுவாயா

பெண்: தன்னந்தனி மானு இவ தண்ணியில்லா மீனு மஞ்சத்தாலி போட்ட நீ மட்டும்தானே ஆளு

ஆண்: குத்தமில்லா பொண்ணு நீ குத்தவச்ச தேனு கண்ணுக்குள்ள வச்சு உன்ன காப்பாத்துவேன் நானு

பெண்: தொடுத்த பூவுக்கு நாா் பொறுப்பு என் துவண்ட சேலைக்கு நீ பொறுப்பு இழுத்த இழுப்புக்கு நான் பொறுப்பு என் இடுப்பு வலிக்கு நீ பொறுப்பு

ஆண்: நட்சத்திரம் எத்தனையோ எண்ணிக்க தொிஞ்சது எனக்கு மச்சம் மட்டும் எத்தனையோ இன்னும் எடுக்கல கணக்கு

பெண்: நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா கூட காலமெல்லாம் வருவாயா முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா

ஆண்: ஏய் பாசமுள்ள நெஞ்சில் நான் வாசம் பண்ணப் போறேன் வாரம் வரும் முன்னே உன்ன மாசம் பண்ணப்போறேன்

பெண்: சாமக்கோழி கூவ உன் சங்கதிக்கு வாரேன் ஒத்த முத்தம் தந்தா நான் ரெட்டப்புள்ள தாரேன்

ஆண்: பாலு தயிரா உறையும் முன்னே பத்து தடவ சோ்ந்திருப்போம் தயிரு மோரா மாறுமட்டும் உயிரும் உயிரும் கலந்திருப்போம்

பெண்: உசுரையும் மானத்தையும் உன்கிட்ட குடுத்திட்டேன் தலைவா ஏழுசென்மம் தீரு மட்டும் எனக்கு இருக்கணும் உறவா

பெண்: நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா கூட காலமெல்லாம் வருவாயா முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா என்ன மூச்சுமுட்ட விடுவாயா

பெண்: கால் வளந்த மன்னவனே வா காவலுக்கு நின்னவனே வா வா

பெண்: நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா கூட காலமெல்லாம் வருவாயா முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா என்ன மூச்சுமுட்ட விடுவாயா

பெண்: தன்னந்தனி மானு இவ தண்ணியில்லா மீனு மஞ்சத்தாலி போட்ட நீ மட்டும்தானே ஆளு

ஆண்: குத்தமில்லா பொண்ணு நீ குத்தவச்ச தேனு கண்ணுக்குள்ள வச்சு உன்ன காப்பாத்துவேன் நானு

பெண்: தொடுத்த பூவுக்கு நாா் பொறுப்பு என் துவண்ட சேலைக்கு நீ பொறுப்பு இழுத்த இழுப்புக்கு நான் பொறுப்பு என் இடுப்பு வலிக்கு நீ பொறுப்பு

ஆண்: நட்சத்திரம் எத்தனையோ எண்ணிக்க தொிஞ்சது எனக்கு மச்சம் மட்டும் எத்தனையோ இன்னும் எடுக்கல கணக்கு

பெண்: நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா கூட காலமெல்லாம் வருவாயா முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா

ஆண்: ஏய் பாசமுள்ள நெஞ்சில் நான் வாசம் பண்ணப் போறேன் வாரம் வரும் முன்னே உன்ன மாசம் பண்ணப்போறேன்

பெண்: சாமக்கோழி கூவ உன் சங்கதிக்கு வாரேன் ஒத்த முத்தம் தந்தா நான் ரெட்டப்புள்ள தாரேன்

ஆண்: பாலு தயிரா உறையும் முன்னே பத்து தடவ சோ்ந்திருப்போம் தயிரு மோரா மாறுமட்டும் உயிரும் உயிரும் கலந்திருப்போம்

பெண்: உசுரையும் மானத்தையும் உன்கிட்ட குடுத்திட்டேன் தலைவா ஏழுசென்மம் தீரு மட்டும் எனக்கு இருக்கணும் உறவா

பெண்: நான் வெள்ளாங்கரட்டில் முளைச்ச மொட்டு உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு உன் அண்ணாக்கயத்தில் முடிஞ்சிக்கிட்டு என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

பெண்: கருவகாட்டு கருவாயா

Kaal valantha mannavanae vaa Kaavalukku ninnavanae vaa vaa

Naan vellaankarattil molacha mottu Un vetti eduthu veli kattu Un annakayithil mudinju kittu En aayul muzhukka anba kottu

Female: Karuvakkattu karuvayaa Kooda kaalamelam varuvayaa Mutham kodukkum thiruvayaa Enna moochu mutta viduvayaa

Female: Thannanthani maanu iva thanni illa meenu Manja thaali potta nee mattumthaanae aanu

Male: Kutham illa ponnu nee kutha vecha thenu Kannukulla vechu unna kaappathuven naanu

Female: Thodutha poovukku naar poruppu En thuvanda selaikku nee poruppu Izhutha izhuppukku naan poruppu En idippu vallikku nee poruppu

Male: Natchathiram ethanaiyo Ennikka therinjathu enakku Macham mattum ethanaiyo Innum edukkala kanakku

Female: Naan vellaankarattil molacha mottu Un vetti eduthu veli kattu Un annakayithil mudinju kittu En aayul muzhukka anba kottu

Female: Karuvakkattu karuvayaa Kooda kaalamelam varuvayaaaaa. Mutham kodukkum thiruvayaa

Male: Yeh paasam ulla nenjil Naan vaasam panna poren Vaaram varum munne Unna maasam panna poren

Female: Saama kozhi koova un sangathikku vaaren Otha mutham thantha naan retta pulla thaaren

Male: Paalu thayira uraiyum munne Pathu thadava senthiruppom Thayiru mora maaru mattum Uyirum uyirum kalanthiruppom

Female: Usuraiyum maanathaiyum unkitta kuduthitten thalaiva Yezhu jenmam theeru mattum enakku irukkanum urava

Naan vellaankarattil molacha mottu Un vetti eduthu veli kattu Un annakayithil mudinju kittu En aayul muzhukka anba kottu

Female: Karuvakkattu karuvayaa..

Other Songs From Marudhu (2016)

Sooravalida Song Lyrics
Movie: Marudhu
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imman
Otha Sada Rosa Song Lyrics
Movie: Marudhu
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video

  • thoorigai song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • maara song tamil lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • thaabangale karaoke

  • pularaadha

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • maraigirai full movie tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • master vaathi raid

  • tamil christian devotional songs lyrics