Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னைக் கண்டதும் இன்பம் பொங்குது தன்னாலே
பெண்: போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பளை கிட்டே ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே
பெண்: சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி தந்திரம் பண்ணாதே சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி தந்திரம் பண்ணாதே நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே பறிக்க எண்ணாதே மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே பறிக்க எண்ணாதே
பெண்: போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி ராஜா போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே தாஜா
ஆண்: குங்கும குங்கும குங்கும குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் புறாவே
ஆண்: ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும் சலசலக்கையிலே ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும் சலசலக்கையிலே என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு என்னமோ பண்ணுதடி என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு என்னமோ பண்ணுதடி
ஆண்: குங்கும குங்கும குங்கும குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் புறாவே
பெண்: சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு உனக்கு பிரியமா சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு உனக்கு பிரியமா நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம் எனக்குப் புரியுமா நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம் எனக்குப் புரியுமா
பெண்: போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி ராஜா போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே தாஜா
பெண்: செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும் சம்மதப்பட்டுக்கணும் செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும் சம்மதப்பட்டுக்கணும் தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி தாலியைக் கட்டிக்கணும் தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி தாலியைக் கட்டிக்கணும்
ஆண்: குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னைக் கண்டதும் இன்பம் பொங்குது தன்னாலே
ஆண்: குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னைக் கண்டதும் இன்பம் பொங்குது தன்னாலே
பெண்: போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பளை கிட்டே ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே
பெண்: சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி தந்திரம் பண்ணாதே சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி தந்திரம் பண்ணாதே நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே பறிக்க எண்ணாதே மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே பறிக்க எண்ணாதே
பெண்: போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி ராஜா போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே தாஜா
ஆண்: குங்கும குங்கும குங்கும குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் புறாவே
ஆண்: ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும் சலசலக்கையிலே ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும் சலசலக்கையிலே என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு என்னமோ பண்ணுதடி என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு என்னமோ பண்ணுதடி
ஆண்: குங்கும குங்கும குங்கும குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும் புறாவே
பெண்: சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு உனக்கு பிரியமா சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு உனக்கு பிரியமா நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம் எனக்குப் புரியுமா நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம் எனக்குப் புரியுமா
பெண்: போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி ராஜா போதுமே போதுமே போதுமே போதுமே தாஜா
பெண்: செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும் சம்மதப்பட்டுக்கணும் செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும் சம்மதப்பட்டுக்கணும் தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி தாலியைக் கட்டிக்கணும் தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி தாலியைக் கட்டிக்கணும்
ஆண்: குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னைக் கண்டதும் இன்பம் பொங்குது தன்னாலே
Male: Kunguma poove konjum puraavae Kunguma poovae konjum puraavae Thangamae unnai kandadhum Inbam pongudhu thannalae
Female: Pokkiri raajaa podhumae thaajaa Pokkiri raajaa podhumae thaajaa Pomabalai kitta jambamaa vandhu Vambugal pannaadhay
Female: Santhula thaanaa sindhugal paaadi Thandhiram pannaadhay Santhula thaanaa sindhugal paaadi Thandhiram pannaadhay Nee mandhirathaalay maangaayathaanay Parikka ennaadhay Mandhirathaalay maangaayathaanay Parikka ennaadhay
Female: Pokkiri pokkiri pokkiri Pokkiri raajaa Podhumay podhumay podhumay Podhumay Thaajaa
Male: Kunguma kunguma kunguma Kunguma poovay Konjum konjum konjum Konjum Puraavay
Male: Jambar pattum dhaavani kattum Sala salakkayilay Jambar pattum dhaavani kattum Sala salakkayilay En manam kettu yaekkamum pattu Ennamo pannudhadi En manam kettu yaekkamum pattu Ennamo pannudhadi
Male: Kunguma kunguma kunguma Kunguma poovay Konjum konjum konjum Konjum Puraavay
Female: Chithira pattu selayai kandu Unakku Piriyamaa Chithira pattu selayai kandu Unakku Piriyamaa Nee pithu pidichipPesuradhellaam Enakku puriyumaa Nee pithu pidichipPesuradhellaam Enakku puriyumaa
Female: Pokkiri pokkiri pokkiri Pokkiri raajaa Podhumay podhumay podhumay Podhumay Thaajaa
Female: Senbaga mottum Ssandhana pottum Sammadha pattukkanum Senbaga mottum Ssandhana pottum Sammadha pattukkanum Thaalamum thatti maelamum kotti Thaaliya kattikkanum Thaalamum thatti maelamum kotti Thaaliya kattikkanum
Male: Kunguma poovae konjum puraavae Thangamae unnai kandadhum Inbam pongudhu thannalae
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
en kadhale en kadhale karaoke
soorarai pottru song tamil lyrics
tamil album song lyrics in english
thaabangale karaoke
romantic songs lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
soorarai pottru song lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
tamil song english translation game
ovvoru pookalume song
only tamil music no lyrics
valayapatti song lyrics
teddy en iniya thanimaye
a to z tamil songs lyrics
oru manam whatsapp status download
tamil songs lyrics and karaoke
malargale song lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
natpu lyrics