Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன் வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: எண்ணிலாக் கனவுகளில் எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன் எண்ணிலாக் கனவுகளில் எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
ஆண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..
பெண்: நாலு வித குணமிருக்கும் அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும் நாலு வித குணமிருக்கும் அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்
பெண்: ஆறுகின்ற பொழுது வரை அனல் போல் கொதிப்பதெது
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. ஆசை கொண்ட இதயமது
பெண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: வான வில்லின் நிறமெடுத்து மேகமென்னும் வெண் திரையில் வான வில்லின் நிறமெடுத்து மேகமென்னும் வெண் திரையில்
ஆண்: மின்னல் எனும் தூரிகையால் நான் வரைந்த கோலமெது
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. கன்னி எந்தன் வடிவமது
ஆண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
பெண்: காமன் கை வில்லெடுத்து அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து காமன் கை வில்லெடுத்து அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து
பெண்: பூமகளின் நெஞ்சினிலே போர் தொடுக்கும் நேரமெது
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. மஞ்சள் வெயில் மாலை அது
ஆண்: முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க
ஆண்: கொட்டும் மழைத் துளி விழுந்து கொஞ்சக் கொஞ்ச என்ன வரும்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. முத்து ஒன்று பிறந்து வரும்
பெண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: எண்ணிலாக் கனவுகளில் எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
இருவர்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன் வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: எண்ணிலாக் கனவுகளில் எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன் எண்ணிலாக் கனவுகளில் எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
ஆண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..
பெண்: நாலு வித குணமிருக்கும் அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும் நாலு வித குணமிருக்கும் அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்
பெண்: ஆறுகின்ற பொழுது வரை அனல் போல் கொதிப்பதெது
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. ஆசை கொண்ட இதயமது
பெண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: வான வில்லின் நிறமெடுத்து மேகமென்னும் வெண் திரையில் வான வில்லின் நிறமெடுத்து மேகமென்னும் வெண் திரையில்
ஆண்: மின்னல் எனும் தூரிகையால் நான் வரைந்த கோலமெது
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. கன்னி எந்தன் வடிவமது
ஆண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
பெண்: காமன் கை வில்லெடுத்து அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து காமன் கை வில்லெடுத்து அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து
பெண்: பூமகளின் நெஞ்சினிலே போர் தொடுக்கும் நேரமெது
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. மஞ்சள் வெயில் மாலை அது
ஆண்: முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க
ஆண்: கொட்டும் மழைத் துளி விழுந்து கொஞ்சக் கொஞ்ச என்ன வரும்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.. முத்து ஒன்று பிறந்து வரும்
பெண்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
ஆண்: எண்ணிலாக் கனவுகளில் எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
இருவர்: வெண்ணிலா வானில் வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
Male: Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Male: Ennillaa kanavugalil Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen Ennillaa kanavugalil Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen
Male: Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Female: Aaa...aaa...aaa...aa...
Aaa...aaa...aaa...aa...
Female: Naalu vidha kunamirukkum
Anjugindra manamirukkum
Naalu vidha kunamirukkum
Anjugindra manamirukkum
Female: Aarugindra pozhuthu varai Anal pol kothippathu edhu
Male: Aaa...aaa...aaa...aa... Aasai konda idhayamathu
Male: Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Male: Vaana villin niram eduththu Maegam ennum ven thiraiyil Vaana villin niram eduththu Maegam ennum ven thiraiyil
Male: Minnal enum thoorigaiyil Naan varaintha kolam edhu
Female: Aaa...aaa...aaa...aa... Kanni enthan vadivam athu
Male: Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Female: Kaaman kai villeduththu Anju vitha pooththoduththu Kaaman kai villeduththu Anju vitha pooththoduththu
Female: Poomagalin nenjinilae Por thodukkum naeram edhu
Male: Aaa...aaa...aaa...aa... Manjal veyil maalai athu
Male: Muththu sippi vaai thirakka Mogam kondu thudiththirukka Muththu sippi vaai thirakka Mogam kondu thudiththirukka
Male: Kottum mazhaithuli vizhunthu Konja konja enna varum
Female: Aaa...aaa...aaa...aa... Muththu ondru piranthu varum
Female: Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Male: Ennillaa kanavugalil Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen
Both: Vennilaa vaanil Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil christian songs lyrics in english pdf
master vijay ringtone lyrics
master tamil lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
paatu paadava karaoke
tamil melody songs lyrics
chellama song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
oru manam movie
nerunjiye
enjoy enjoy song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum vijay padal
asuran song lyrics download
bigil unakaga
thamizha thamizha song lyrics
tamil christian christmas songs lyrics