Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: மாமா காலேஜ் கேர்ள்சு கையோட கிளாசு இல்லாத வாழ்க்க தான் என்னத்துக்கு மார்னிங் டுயூட்டி ஈவ்னிங்கு பார்டி பொல்லாத சோகம் தான் என்னத்துக்கு
ஆண்: விசில் அடிச்சான் குருவிகளா இருந்திடலாம் மாப்பு கடைசி வரை சிரிச்சிருந்து கவலைக்கு வச்சிடலாம் வா வா ஆப்பு
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: ஆசை தீர வாழ்ந்தாலே நீயும் ராசா நீதி நேர்மை பார்த்தாலே ஆவ லூசா
ஆண்: கட்டையில போற லைப்பயே மாத்து கட்டு பட்டு வாழ்ந்தா போவ நீ தோர்த்து போவ நீ தோர்த்து
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: போடு ஹா ஹான் ஹா ஹான்
ஆண்: ஹான் தண்டவாளம் இல்லாம ஏது ட்ரைன்னு தண்ணி போட்டா தானாவே போகும் பெயின்னு
ஆண்: தப்பு சரி பார்த்து நீயும் வாழத்தான் நல்லவன போல வேஷம் போடாத வேஷம் போடாத
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு ஹேப்பி நியூ இயர்
குழு: ..........
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: மாமா காலேஜ் கேர்ள்சு கையோட கிளாசு இல்லாத வாழ்க்க தான் என்னத்துக்கு மார்னிங் டுயூட்டி ஈவ்னிங்கு பார்டி பொல்லாத சோகம் தான் என்னத்துக்கு
ஆண்: விசில் அடிச்சான் குருவிகளா இருந்திடலாம் மாப்பு கடைசி வரை சிரிச்சிருந்து கவலைக்கு வச்சிடலாம் வா வா ஆப்பு
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: ஆசை தீர வாழ்ந்தாலே நீயும் ராசா நீதி நேர்மை பார்த்தாலே ஆவ லூசா
ஆண்: கட்டையில போற லைப்பயே மாத்து கட்டு பட்டு வாழ்ந்தா போவ நீ தோர்த்து போவ நீ தோர்த்து
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: போடு ஹா ஹான் ஹா ஹான்
ஆண்: ஹான் தண்டவாளம் இல்லாம ஏது ட்ரைன்னு தண்ணி போட்டா தானாவே போகும் பெயின்னு
ஆண்: தப்பு சரி பார்த்து நீயும் வாழத்தான் நல்லவன போல வேஷம் போடாத வேஷம் போடாத
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு
ஆண்: ஹே குடிய விடு டம்ம விடு அட்வைசு பண்ணுவாங்க ப்ரீயா விடு
ஆண் &
குழு: வாழத்தான் வந்தோம் பூமிக்கு மிச்சம் வைக்காத எதையும் நாளைக்கு ஹேப்பி நியூ இயர்
Chorus: ..........
Male: Hey kudiya vidu dumma vidu Advisu pannuvaanga freeya vidu
Male &
Chorus: Vaazhathaan vanthom
Bhoomikku
Micham vaikaatha
Ethaiyum naalaikku
Male: Hey kudiya vidu dumma vidu Advisu pannuvaanga freeya vidu
Male &
Chorus: Vaazhathaan vanthom
Bhoomikku
Micham vaikaatha
Ethaiyum naalaikku
Male: Mama collegu girlsu Kaiyoda glassu Illaatha vaazhkkathaan ennathukku Morning duty eveningu party Pollaatha sogamthaan ennathukku
Male: Visiladichaan kuruvigalaa Irunthidalaam maapu Kadaisi varai sirichirunthu Kavalaikku vachidalaam vaa vaa aappu
Male: Hey kudiya vidu dumma vidu Advisu pannuvaanga freeya vidu
Male &
Chorus: Vaazhathaan vanthom
Bhoomikku
Micham vaikaatha
Ethaiyum naalaikku
Male: Aasai theera vaazhnthaalae Neeyum raasaa Needhi nermai paarthaalae Aava loosaa
Male: Kattaiyila pora lifeyae maathu Kattuppattu vaazhnthaa Pova nee thorthu Pova nee thorthu
Male: Hey kudiya vidu dumma vidu Advisu pannuvaanga freeya vidu
Male &
Chorus: Vaazhathaan vanthom
Bhoomikku
Micham vaikaatha
Ethaiyum naalaikku
Male: Podu..haa..haan Haa..haan
Male: Haan thandavaalam illaama Yedhu trainu Thanni pottaa thaanaavae Pogum painu
Male: Thappu sari paarthu Neeyum vaazhaatha Nallavana pola vesam podaatha Vesam podaatha
Male: Hey kudiya vidu dumma vidu Advisu pannuvaanga freeya vidu
Male &
Chorus: Vaazhathaan vanthom
Bhoomikku
Micham vaikaatha
Ethaiyum naalaikku
Male: Hey kudiya vidu dumma vidu Advisu pannuvaanga freeya vidu
Male &
Chorus: Vaazhathaan vanthom
Bhoomikku
Micham vaikaatha
Ethaiyum naalaikku
Happy new year...
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil song lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
saraswathi padal tamil lyrics
vathi coming song lyrics
maara song lyrics in tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil songs english translation
viswasam tamil paadal
tamil songs lyrics and karaoke
ilayaraja song lyrics
ovvoru pookalume song
tamil poem lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
malargale malargale song
kaatrin mozhi song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status