ஆண்: கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே
ஆண்: கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே
ஆண்: கன்னத்தில் வெட்கத்த நட்டுத்தான் வெக்கிறியே சும்மா உன் பின்னால சுத்த விட்டா சுத்த விட்டா மூடாத ஹிப்பால மூடத்தான் ஏத்துறியே தீராத பெய்னால கத்த விட்ட கத்த விட்ட
ஆண்: தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே
ஆண்: தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே
ஆண்: உன் தேகம் என்னும் ரோட்டு மேல என் கைகள் ஓடும் பைக்க போல பெர்ரி கர்டு எதுவும் போடா வேணாம் ஆசைக்கு ஹேண்ட் ப்ரேக் எங்குமில்லை
ஆண்: நீ என்ன பெண்தானா நாவல் ப்ரூட் கண் தானா உன்னை நான் உண்ணாமல் போவேனா
ஆண்: என் மேட்னி காட்சியும் நீ என் ராத்திரி போர்வையும் நீ என் கூட்டலும் டோட்டாலும் நீ கொடி ஏத்தி காட்ட வா நீ
ஆண்: தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே
ஆண்: கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே
ஆண்: கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே
ஆண்: கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே
ஆண்: கன்னத்தில் வெட்கத்த நட்டுத்தான் வெக்கிறியே சும்மா உன் பின்னால சுத்த விட்டா சுத்த விட்டா மூடாத ஹிப்பால மூடத்தான் ஏத்துறியே தீராத பெய்னால கத்த விட்ட கத்த விட்ட
ஆண்: தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே
ஆண்: தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே
ஆண்: உன் தேகம் என்னும் ரோட்டு மேல என் கைகள் ஓடும் பைக்க போல பெர்ரி கர்டு எதுவும் போடா வேணாம் ஆசைக்கு ஹேண்ட் ப்ரேக் எங்குமில்லை
ஆண்: நீ என்ன பெண்தானா நாவல் ப்ரூட் கண் தானா உன்னை நான் உண்ணாமல் போவேனா
ஆண்: என் மேட்னி காட்சியும் நீ என் ராத்திரி போர்வையும் நீ என் கூட்டலும் டோட்டாலும் நீ கொடி ஏத்தி காட்ட வா நீ
ஆண்: தாக்குறியே கிக்கா தாக்குறியே கேக் அடுக்கி வெச்ச பேக்கரியே லாக்கிறியே மகா லாக்கிறியே கிரேன்ன வெச்சு ஹார்ட்ட தூக்குறியே
ஆண்: கெடுத்துட்டியே என்னை கெடுத்துட்டியே உன் காதலால் என்னை கெடுத்துட்டியே எடுத்துட்டியே அய்யோ எடுத்துட்டியே ஏனோ என்னோட உசுர எடுத்துட்டியே
Male: Kedutthuttiyae ennai kedutthuttiyae Un kaadhalal ennai kedutthuttiyae Edutthuttiyae aiyyo edutthuttiyae Yeno ennoda usura edutthuttiyae
Male: Kedutthuttiyae ennai kedutthuttiyae Un kaadhalal ennai kedutthuttiyae Edutthuttiyae aiyyo edutthuttiyae Yeno ennoda usura edutthuttiyae
Male: Kannathil vetkatha nattu thaan vekkiriyae Summn un pinnaala sutha vitta sutha vitta Moodadha hip-aala mooda thaan yethuriyae Theeradha pain-aala katha vitta katha vitta
Male: Thaakkuriyae thaakkuriyae Kick-ah thaakkuriyae Cake adukki vecha bakery-eh Laagiriyae maha laagiriyae Crane-ah vechu heart-ah thookkuriyae
Male: Thaakkuriyae thaakkuriyae Kick-ah thaakkuriyae Cake adukki vecha bakery-eh Laagiriyae maha laagiriyae Crane-ah vechu heart-ah thookkuriyae
Male: Un dhegam ennum roattu mela En kaigal odum bike-ah pola Barry guard ethuvum poda venam Aasaikku handbrake engumillai
Male: Nee enna pen thaana Naaval fruit kann thaana Unnai naan unnamal povena
Male: En matinee kaatchiyum nee En raathiri porvaiyum nee En koottalum total-um nee Kodi yethi kaatta vaa nee
Male: Thaakkuriyae thaakkuriyae Kick-ah thaakkuriyae Cake adukki vecha bakery-eh Laagiriyae maha laagiriyae Crane-ah vechu heart-ah thookkuriyae
Male: Kedutthuttiyae ennai kedutthuttiyae Un kaadhalal ennai kedutthuttiyae Edutthuttiyae aiyyo edutthuttiyae Yeno ennoda usura edutthuttiyae
tamil karaoke male songs with lyrics
tamilpaa master
lyrics of google google song from thuppakki
nanbiye nanbiye song
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil new songs lyrics in english
pularaadha
malaigal vilagi ponalum karaoke
lyrics of kannana kanne
christian songs tamil lyrics free download
porale ponnuthayi karaoke
oru porvaikul iru thukkam lyrics
master the blaster lyrics in tamil
lyrics video tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
tamil devotional songs karaoke with lyrics
snegithiye songs lyrics
romantic love song lyrics in tamil