Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால் போதாதா நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால் போதாதா நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: கண்ணில்லா குமுத மலர் இரவினிலும் வெண்ணிலவு தோன்றுவதை உணரவில்லையா கண்ணில்லா குமுத மலர் இரவினிலும் வெண்ணிலவு தோன்றுவதை உணரவில்லையா
பெண்: சின்ன சின்ன இதழ் விரித்து சிரிப்பை சூடி முகம் மலர்ந்தது எண்ணத்தில் இன்பம் பொங்க இருப்பதில்லையா சின்ன சின்ன இதழ் விரித்து சிரிப்பை சூடி முகம் மலர்ந்தது எண்ணத்தில் இன்பம் பொங்க இருப்பதில்லையா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளுக்கு கண்களுண்டு அதில் நீந்தும் உயிர் அணுவுக்கெல்லாம் செவிகளும் உண்டு
பெண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளுக்கு கண்களுண்டு அதில் நீந்தும் உயிர் அணுவுக்கெல்லாம் செவிகளும் உண்டு
பெண்: அன்பு மனம் படைத்தவர்கள் இன்ப வாழ்வு கொடுப்பவர்கள் எங்கிருந்த போதும் அவை அறிந்து சொல்லாதா
பெண்: அன்பு மனம் படைத்தவர்கள் இன்ப வாழ்வு கொடுப்பவர்கள் எங்கிருந்த போதும் அவை அறிந்து சொல்லாதா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால் போதாதா நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால் போதாதா நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால் போதாதா நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: கண்ணில்லா குமுத மலர் இரவினிலும் வெண்ணிலவு தோன்றுவதை உணரவில்லையா கண்ணில்லா குமுத மலர் இரவினிலும் வெண்ணிலவு தோன்றுவதை உணரவில்லையா
பெண்: சின்ன சின்ன இதழ் விரித்து சிரிப்பை சூடி முகம் மலர்ந்தது எண்ணத்தில் இன்பம் பொங்க இருப்பதில்லையா சின்ன சின்ன இதழ் விரித்து சிரிப்பை சூடி முகம் மலர்ந்தது எண்ணத்தில் இன்பம் பொங்க இருப்பதில்லையா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
பெண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளுக்கு கண்களுண்டு அதில் நீந்தும் உயிர் அணுவுக்கெல்லாம் செவிகளும் உண்டு
பெண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளுக்கு கண்களுண்டு அதில் நீந்தும் உயிர் அணுவுக்கெல்லாம் செவிகளும் உண்டு
பெண்: அன்பு மனம் படைத்தவர்கள் இன்ப வாழ்வு கொடுப்பவர்கள் எங்கிருந்த போதும் அவை அறிந்து சொல்லாதா
பெண்: அன்பு மனம் படைத்தவர்கள் இன்ப வாழ்வு கொடுப்பவர்கள் எங்கிருந்த போதும் அவை அறிந்து சொல்லாதா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால் போதாதா நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா
பெண்: கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
Female: Kannirandum thevaiyillai kaanbadharkku Kaadhirandum thevaiyillai ketpadharkku Kannirandum thevaiyillai kaanbadharkku Kaadhirandum thevaiyillai ketpadharkku
Female: Unmai anbu irundhuvittaal Podhaadhaa Naam ullathinaal unarndhu kolla mudiyaadhaa Unmai anbu irundhuvittaal Podhaadhaa Naam ullathinaal unarndhu kolla mudiyaadhaa
Female: Kannirandum thevaiyillai kaanbadharkku Kaadhirandum thevaiyillai ketpadharkku
Female: Kannillaa kumudha malar iravinilum Vennilavu thondruvadhai unarvadhillaiyaa Kannillaa kumudha malar iravinilum Vennilavu thondruvadhai unarvadhillaiyaa
Female: Chinna chinna idhazh virithu Sirippai sindhi muga malarndhu Ennathil inbam ponga iruppadhillaiyaa Chinna chinna idhazh virithu Sirippai sindhi muga malarndhu Ennathil inbam ponga iruppadhillaiyaa
Female: Kannirandum thevaiyillai kaanbadharkku Kaadhirandum thevaiyillai ketpadharkku
Female: Nenjil ezhum alaigalukku Kangal undu Adhil neendhum uyar anuvukkellaam Sevigalum undu
Female: Nenjil ezhum alaigalukku Kangal undu Adhil neendhum uyar anuvukkellaam Sevigalum undu
Female: Anbu manam padaithavargal Inba vaazhvu koduppavargal Engirundha podhum Avai arindhu sollaadhaa
Female: Anbu manam padaithavargal Inba vaazhvu koduppavargal Engirundha podhum Avai arindhu sollaadhaa
Female: Kannirandum thevaiyillai kaanbadharkku Kaadhirandum thevaiyillai ketpadharkku Unmai anbu irundhuvittaal Podhaadhaa Naam ullathinaal unarndhu kolla mudiyaadhaa
Female: Kannirandum thevaiyillai kaanbadharkku Kaadhirandum thevaiyillai ketpadharkku
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil songs with english words
soorarai pottru songs lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
raja raja cholan lyrics in tamil
lyrics video tamil
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
aagasam song lyrics
en kadhal solla lyrics
eeswaran song
dhee cuckoo song
chellamma chellamma movie
tamil song in lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
tamil songs lyrics download free
karaoke songs tamil lyrics
en kadhale lyrics
sarpatta lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile