Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அடியே ஏ வெடகோழி உன்ன தொட கூலி நான் தரேன் தாலி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ கொலைகாரி என்ன எடு வாரி நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி
பெண்: தூரத்தில் நின்னேனே நீ தூண்டில வீசுற இழுத்துகிட்டு என்னென்னமோ திட்டம் போடுற விஞ்ஞானி போல நீ ஏதேதோ பேசுற வித்த மேல வித்த தேதி தேடுற
ஆண்: அடியே ஏ வெடகோழி உன்ன தொட கூலி நான் தரேன் தாலி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ கொலைகாரி என்ன எடு வாரி நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி
ஆண்: உன் இடுப்போரம் மடிபோட இலை போடடி உன்ன முழுசாக நான் தின்ன பரிமாறடி
பெண்: நீ நெஞ்சுக்குள் ராக்கெட்ட ஏவாதடா என் ஆடைக்குள் அமிலத்த தூவாதடா
ஆண்: உன் செவ்வாயில் நான் வந்து குடியேறவா உன் கர்ப்பத்தில் உயிர் பூக்க விதை போடவா
பெண்: என் இரவெல்லாம் கனவாகி மேயாதடா நீ தொட்டாலே இடி மின்னல் ஓயாதடா
ஆண்: நீ கண்ணால மின்சாரம் பாச்சாதடி என்ன இயத்த போல நீ காச்சாதடி
பெண்: என் வெட்கத்த களவாட பாக்காதடா என் பெண்மைக்குள் நீ வந்து பூக்காதடா
ஆண்: காமம் இன்றி காதல் இல்ல உண்மை நான் சொல்லுவேன்
ஆண்: உன் தாவணி பூவுக்குள் தடும்மாற்றமா இல்ல நியுட்ரானும் எலக்ட்ரானும் இட மாற்றமா
பெண்: ஒரு முத்தத்தால் ரத்தத்தை சூடேற்றவா இல்ல முந்தானை வலை வீசி மூடேற்றவா
ஆண்: ஆ ஆதாமும் ஏவாளாய் நாம் மாறாலாம் ஒரு ஆப்பிளின் காமத்தில் பசியாறலாம்
பெண்: வா போர்வைக்குள் வேர்வைக்குள் நீராடலாம் வா உடலோடு உடல் தேய போராடலாம்
ஆண்: என் ஆண்மைக்கு ஆதாரம் நீதானடி இந்த ஆம்ஸ்ட்ராங்கின் நிலவாக நீ மாறடி
பெண்: நான் உன்னை தாங்கும் பூவாக மலர்வேனடா உன் உடலெல்லாம் கொடிபோல படர்வேனடா
ஆண்: யெஹ் கொத்து கொத்தாய் வித்தைகளை கத்து நான் தாரேண்டி
ஆண்: அடியே ஏ வெடகோழி உன்ன தொட கூலி நான் தரேன் தாலி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ கொலைகாரி என்ன எடு வாரி நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ வெடகோழி உன்ன தொட கூலி நான் தரேன் தாலி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ கொலைகாரி என்ன எடு வாரி நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி
பெண்: தூரத்தில் நின்னேனே நீ தூண்டில வீசுற இழுத்துகிட்டு என்னென்னமோ திட்டம் போடுற விஞ்ஞானி போல நீ ஏதேதோ பேசுற வித்த மேல வித்த தேதி தேடுற
ஆண்: அடியே ஏ வெடகோழி உன்ன தொட கூலி நான் தரேன் தாலி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ கொலைகாரி என்ன எடு வாரி நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி
ஆண்: உன் இடுப்போரம் மடிபோட இலை போடடி உன்ன முழுசாக நான் தின்ன பரிமாறடி
பெண்: நீ நெஞ்சுக்குள் ராக்கெட்ட ஏவாதடா என் ஆடைக்குள் அமிலத்த தூவாதடா
ஆண்: உன் செவ்வாயில் நான் வந்து குடியேறவா உன் கர்ப்பத்தில் உயிர் பூக்க விதை போடவா
பெண்: என் இரவெல்லாம் கனவாகி மேயாதடா நீ தொட்டாலே இடி மின்னல் ஓயாதடா
ஆண்: நீ கண்ணால மின்சாரம் பாச்சாதடி என்ன இயத்த போல நீ காச்சாதடி
பெண்: என் வெட்கத்த களவாட பாக்காதடா என் பெண்மைக்குள் நீ வந்து பூக்காதடா
ஆண்: காமம் இன்றி காதல் இல்ல உண்மை நான் சொல்லுவேன்
ஆண்: உன் தாவணி பூவுக்குள் தடும்மாற்றமா இல்ல நியுட்ரானும் எலக்ட்ரானும் இட மாற்றமா
பெண்: ஒரு முத்தத்தால் ரத்தத்தை சூடேற்றவா இல்ல முந்தானை வலை வீசி மூடேற்றவா
ஆண்: ஆ ஆதாமும் ஏவாளாய் நாம் மாறாலாம் ஒரு ஆப்பிளின் காமத்தில் பசியாறலாம்
பெண்: வா போர்வைக்குள் வேர்வைக்குள் நீராடலாம் வா உடலோடு உடல் தேய போராடலாம்
ஆண்: என் ஆண்மைக்கு ஆதாரம் நீதானடி இந்த ஆம்ஸ்ட்ராங்கின் நிலவாக நீ மாறடி
பெண்: நான் உன்னை தாங்கும் பூவாக மலர்வேனடா உன் உடலெல்லாம் கொடிபோல படர்வேனடா
ஆண்: யெஹ் கொத்து கொத்தாய் வித்தைகளை கத்து நான் தாரேண்டி
ஆண்: அடியே ஏ வெடகோழி உன்ன தொட கூலி நான் தரேன் தாலி வாடி
ஆண்: அடியே ஏ கொலைகாரி என்ன எடு வாரி நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி
Male: Adiyae yeh vedakozhi Una thoda kooli Naan tharen thaali vaadi Adiyae kolrkaari Ena edu vaari Naan tharen thoori vaadi vaadi
Female: Dhoorathil ninae Nee thoondila veesura Izhuthukittu ennennamo Thittam podura Vingnani pola Nee yethetho pesura Vitha mela vitha katta Thaedhi thedura
Male: Adiyae yeh vedakozhi Una thoda kooli Naan tharen thaali vaadi Adiyae kolrkaari Ena edu vaari Naan tharen thoori vaadi vaadi
Male: Un idipporam Madippoda ilai podadi Unna muzhusaga Naan thinna parimaaradi
Female: Nee nenjukkul Rocketta yevaathada En aadaikkul Amilatha thoovaathada
Male: Un sevvaayil Naan vanthu kudiyerava Un garpathil uyir pookka Vithai poda va
Female: En iravellaam Kanavaagi meyaathada Nee thottaalae Idi minnal oyaathada
Male: Nee kannaala Minsaaram paachaathadi Enna eeyatha pola Nee kaachaathadi
Female: En vetkkatha Kalavaada paakkaathada En pennmaikkul Nee vanthu pookkaathada
Male: Kaamam indri kaathal illa Unma naan solluven
Male: Un dhaavani Poovukkul thadumaatrama Illai neutronum electronum Ida maattrama
Female: Oru muthathal Rathathai soodettruvaa Illa munthaanai Vala veesi moodettruvaa
Male: Adhamum yevalaai Naam maaralaam Oru applil Kaamathil pasiyaaralaam
Female: Vaa porvaikkul Vervaikkul neeraadalaam Vaa udalodu Udal theya poraadalaam
Male: En aanmaikku Aathaaram neethaanadi Intha armstrongin Nilavaaga nee maaradi
Female: Naan unai thaangum Poovaaga malarvenadaa Un udalellaam Kodi pola padarvenada
Male: Yeh kothu kothaai Vithaigalai kathu naan thaarendi
Male: Adiyae yeh vedakozhi Una thoda kooli Naan tharen thaali vaadi Adiyae kolrkaari Ena edu vaari Naan tharen thoori vaadi vaadi
tamil worship songs lyrics in english
naan pogiren mele mele song lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download
kadhali song lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
tamil movie songs lyrics in tamil
kadhal theeve
unnai ondru ketpen karaoke
tamil songs karaoke with lyrics for male
best tamil song lyrics for whatsapp status download
asuran song lyrics in tamil download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
lyrics of soorarai pottru
i songs lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
soorarai pottru song lyrics tamil download
kattu payale full movie
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
lyrics download tamil
rakita rakita song lyrics