Roja Ondru Mutham Song Lyrics

Komberi Mookan cover
Movie: Komberi Mookan (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
பெண்: மயக்கத்தில் தோய்ந்து மடியின் மீது சாய்ந்து

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்

ஆண்: தங்க மேனி தழுவும் பட்டுச்சேலை நழுவும்
பெண்: தென்றல் வந்து விளக்கும் அது உங்களோடு பழக்கம்

ஆண்: சொர்க்கம் எங்கே என்றே தேடி வாசல் வந்தேன் மூடாதே
பெண்: மேளம் கேட்கும் காலம் வந்தால் சொர்க்கம் உண்டு வாடாதே

ஆண்: அல்லிப்பூவின் மகளே கன்னித்தேனை தா.ஹோ

பெண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
ஆண்: மயக்கத்தில் தோய்ந்து மடியின் மீது சாய்ந்து

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
பெண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்

பெண்: வெண்ணிலாவில் விருந்து அங்கு போவோம் பறந்து
ஆண்: விண்ணின் மீனை தொடுத்து சேலையாக உடுத்து

பெண்: தேகம் கொஞ்சம் நோகும் என்று பூக்கள் எல்லாம் பாய் போட
ஆண்: நம்மை பார்த்து காமன் தேசம் ஜன்னல் சாத்தி வாயூற

பெண்: கன்னிக்கோயில் திறந்து பூஜை செய்ய வா.ஹோய்

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
பெண்: மயக்கத்தில் தோய்ந்து மடியின் மீது சாய்ந்து

பெண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
பெண்: மயக்கத்தில் தோய்ந்து மடியின் மீது சாய்ந்து

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்

ஆண்: தங்க மேனி தழுவும் பட்டுச்சேலை நழுவும்
பெண்: தென்றல் வந்து விளக்கும் அது உங்களோடு பழக்கம்

ஆண்: சொர்க்கம் எங்கே என்றே தேடி வாசல் வந்தேன் மூடாதே
பெண்: மேளம் கேட்கும் காலம் வந்தால் சொர்க்கம் உண்டு வாடாதே

ஆண்: அல்லிப்பூவின் மகளே கன்னித்தேனை தா.ஹோ

பெண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
ஆண்: மயக்கத்தில் தோய்ந்து மடியின் மீது சாய்ந்து

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
பெண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்

பெண்: வெண்ணிலாவில் விருந்து அங்கு போவோம் பறந்து
ஆண்: விண்ணின் மீனை தொடுத்து சேலையாக உடுத்து

பெண்: தேகம் கொஞ்சம் நோகும் என்று பூக்கள் எல்லாம் பாய் போட
ஆண்: நம்மை பார்த்து காமன் தேசம் ஜன்னல் சாத்தி வாயூற

பெண்: கன்னிக்கோயில் திறந்து பூஜை செய்ய வா.ஹோய்

ஆண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம் வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
பெண்: மயக்கத்தில் தோய்ந்து மடியின் மீது சாய்ந்து

பெண்: ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்

Male: Roja ondru mutham ketkum neram Vaanum mannum ondraai indru serum
Female: Mayakkathil thoindhu Madiyin meedhu saaindhu

Male: Roja ondru mutham ketkum neram Vaanum mannum ondraai indru serum

Male: Thanga meni thazhuvum Pattu chelai nazhuvum
Female: Thendral vandhu vilakkum Adhu ungalodu pazhakkam

Male: Sorgam engae endrae thedi Vaasal vandhen moodaathae
Female: Melam ketkum kaalam vandhaal Sorgam undu vaadaathae

Male: Alli poovin magalae Kanni thaenai thaa

Female: Roja ondru mutham ketkum neram Vaanum mannum ondraai indru serum
Male: Mayakkathil thoindhu Madiyin meedhu saaindhu

Male: Roja ondru mutham ketkum neram
Female: Vaanum mannum ondraai indru serum

Female: Vennilaavil virunthu Anghu povom paranthu
Male: Vinnin meenai thoduththu Selaiyaaga uduthu

Female: Dhegam konjam nogum endru Pookkaal ellaam paai poda
Male: Nammai paartha kaaman dhesam Jannal saaththi vaayora

Female: Kannik kovil thiranthu Poojai seiya vaa

Male: Roja ondru mutham ketkum neram Vaanum mannum ondraai indru serum
Female: Mayakkathil thoindhu Madiyin meedhu saaindhu

Female: Roja ondru mutham ketkum neram
Male: Vaanum mannum ondraai indru serum

 

Other Songs From Komberi Mookan (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kutty story song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil christian songs lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • maara song tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • isaivarigal movie download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • vinayagar songs lyrics