Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
ஆண்: விழிகள் ரெண்டும் வேலாகும் விரல்கள் பத்தும் மேலாகும் எதிரி பாடைகள் தூளாகம் இவன் மோதவே
ஆண்: நரிகள் கூட்டம் நாறாகும் வளைந்த கோடு நேராகும் இறுதி வரைக்கும் போராடும் இவன் வேகமே
ஆண்: ஹே ஓநாய்கள் வாழும் கூட்டதில்லே ஓயாது இவனின் வேட்டைகளே தப்பாமல் தப்பை தடுத்திடுவான் நியாயங்கள் மீறாமலே
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: எதிரும் புதிரும் இவன் தானே அதிரும் செயலும் இவன் தானே பதுங்கி பாய்ந்து விளையாடும் இவன் ஆட்டமே
ஆண்: தடைகள் கோடி வந்தாலும் படைகள் நூறு நின்றாலும் பகடை போட்டு முன்னேறும் இவன் சீற்றமே
ஆண்: கருவுக்குள் நீ போய் ஒளிந்தாளுமே கழுகாகி தேடும் இவன் கண்களே எமனோடும் இவன் சென்று விளையாடுவான் ஆடும் புலி ஆட்டமே..ஏ..
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய்
ஆண்: துணையாய்
குழு: அதிரும் போர் படையாய்
ஆண்: படையாய்
குழு: ஆயுதம் ஏந்திடுவான்
ஆண்: ஏந்திடுவான்..ஆ..ன்.
குழு: அதகளம் புரிந்திடுவான்
ஆண் மற்றும்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்.ஆன்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
ஆண்: விழிகள் ரெண்டும் வேலாகும் விரல்கள் பத்தும் மேலாகும் எதிரி பாடைகள் தூளாகம் இவன் மோதவே
ஆண்: நரிகள் கூட்டம் நாறாகும் வளைந்த கோடு நேராகும் இறுதி வரைக்கும் போராடும் இவன் வேகமே
ஆண்: ஹே ஓநாய்கள் வாழும் கூட்டதில்லே ஓயாது இவனின் வேட்டைகளே தப்பாமல் தப்பை தடுத்திடுவான் நியாயங்கள் மீறாமலே
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: எதிரும் புதிரும் இவன் தானே அதிரும் செயலும் இவன் தானே பதுங்கி பாய்ந்து விளையாடும் இவன் ஆட்டமே
ஆண்: தடைகள் கோடி வந்தாலும் படைகள் நூறு நின்றாலும் பகடை போட்டு முன்னேறும் இவன் சீற்றமே
ஆண்: கருவுக்குள் நீ போய் ஒளிந்தாளுமே கழுகாகி தேடும் இவன் கண்களே எமனோடும் இவன் சென்று விளையாடுவான் ஆடும் புலி ஆட்டமே..ஏ..
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய்
ஆண்: துணையாய்
குழு: அதிரும் போர் படையாய்
ஆண்: படையாய்
குழு: ஆயுதம் ஏந்திடுவான்
ஆண்: ஏந்திடுவான்..ஆ..ன்.
குழு: அதகளம் புரிந்திடுவான்
ஆண் மற்றும்
குழு: ஆண்டவனே துணையாய் அதிரும் போர் படையாய் ஆயுதம் ஏந்திடுவான் அதகளம் புரிந்திடுவான்.ஆன்
Additional Vocals: Sethu Thankachan and Hyde Karty
Chorus: Andavanae thunaiyaai Adhirum por padaiyaai Aayutham yendhiduvaan Adhagalam purindhiduvaan
Chorus: Andavanae thunaiyaai Adhirum por padaiyaai Aayutham yendhiduvaan Adhagalam purindhiduvaan
Male: Vizhigal rendum velaagum Viralgal paththum melaagum Edhiri padaigal thoolaagum Ivan modhavae
Male: Narigal kootam naaraagum Valaindha kodu neraagum Irudhi varaikkum poraadum Ivan vegamae
Male: Heyy oonaaigal vaazhum kootathilae Ooyaadhu ivanin vaettaigalae Thappaamal thappai thaduthiduvaan Nyaayangal meeraamalae
Chorus: Andavanae thunaiyaai Adhirum por padaiyaai Aayutham yendhiduvaan Adhagalam purindhiduvaan
Chorus: Andavanae thunaiyaai Adhirum por padaiyaai Aayutham yendhiduvaan Adhagalam purindhiduvaan
Chorus: Heyy heyyy heyy heyy Heyy heyyy heyy heyy
Male: Edhirum puthirum Ivan thaanae Adhirum seyalum Ivan thaanae Padhungi paaindhu vilaiyaadum Ivan aattamae
Male: Thadaigal kodi vanthaalum Padaigal nooru nindraalum Pagadai pottu munnerum Ivan seetramae
Male: Karuvukkul nee poi Olinthaalumae Kalugaagi thaedum ivan kangalae Yemanoodum ivan sendru Vilaiyaaduvaan Aadum puli aattamae..ae..
Chorus: Andavanae thunaiyaai Adhirum por padaiyaai Aayutham yendhiduvaan Adhagalam purindhiduvaan
Chorus: Andavanae thunaiyaai
Male: Thunaiyaai
Chorus: Adhirum por padaiyaai
Male: Padaiyaai
Chorus: Aayutham yendhiduvaan
Male: Yendhiduvaan..aa.nn.
Chorus: Adhagalam purindhiduvaan
Male &
Chorus: Andavanae thunaiyaai
Adhirum por padaiyaai
Aayutham yendhiduvaan
Adhagalam purindhiduvaan.aan
you are my darling tamil song
sarpatta parambarai lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
friendship songs in tamil lyrics audio download
kinemaster lyrics download tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
master tamil lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
rasathi unna song lyrics
tamil song lyrics in english translation
raja raja cholan song lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
thabangale song lyrics
google google song lyrics tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
thullatha manamum thullum padal
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
munbe vaa song lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download