Added Date: Feb 11, 2022
இசை அமைப்பாளர்: ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
குழு: ..............
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
ஆண்: கொப்பளிக்கும் ஊற்று நாங்கள்.. வெப்பத்துக்கு காற்று நாங்கள் மரமுக்கு மாற்று நாங்கள்.. வேடன் இல்லா வேடந்தாங்கள்
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
குழு: ஹே ஹே ஜூ (4)
ஆண்: இது ஒரு வாலிப கோட்டை மறந்திடு நீ வந்த வீட்டை
குழு: நீ எனக்கு நான் உனக்கு.. சேர்ந்திருந்தால் நாம் நமக்கு..
ஆண்: இமைகளில் ஈரமே இல்லை இதயத்தில் பாரமும் இல்லை
குழு: பல் முளைத்த மின்னலை போல் நாள் முழுதும் நாம் சிரிபோம்
ஆண்: இது போன்ற நாட்கள்தான் உதிராத பூக்கள் தான்
குழு: நாங்கள் நிலவும் கதிரும் இணைந்த பொழுதாவோம்
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: போனது போச்சு விட்டு விளையாடு வானத்த பாத்து தொட்டு விட ஓடு..
குழு: போனது போச்சு விட்டு விளையாடு வானத்த பாத்து தொட்டு விட ஓடு ஓடு ஓடு..
ஆண்: நதிகளும் தேங்குவதில்லை அலை கடல் தூங்குவதில்லை
குழு: வாழும் வரை விழித்திருந்தால் உன் கனவை யார் பறிப்பார்..
பெண்: ஹோ.. அதிகமாய் ஆசைகள் கொள்வோம்.. விதிகளை வேர்வையில் வெல்வோம்
குழு: வேற்றுமையின் வேரறுத்து வானவில்லாய் சேர்ந்திருப்போம்.
ஆண்: ஒன்று கூடி யோசித்தோம்.. நம்மை நாமே நேசித்தோம்..
குழு: எங்கள் விழியில் இனிமேல் உலகம் முகம் பார்க்கும்..
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
ஆண்: கொப்பளிக்கும் ஊற்று நாங்கள்.. வெப்பத்துக்கு காற்று நாங்கள் மரமுக்கு மாற்று நாங்கள்.. வேடன் இல்லா வேடந்தாங்கள்
குழு: கல கல
பெண்: காது வந்து கட்ஸ்
குழு: பல பல..
பெண்: ஏ பல பல..
குழு: கல கல .
பெண்: ட்ராப் யூ சே
குழு: பல பல..
பெண்: பூம் பாஸ்தா..
குழு: ............
இசை அமைப்பாளர்: ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
குழு: ..............
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
ஆண்: கொப்பளிக்கும் ஊற்று நாங்கள்.. வெப்பத்துக்கு காற்று நாங்கள் மரமுக்கு மாற்று நாங்கள்.. வேடன் இல்லா வேடந்தாங்கள்
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
குழு: ஹே ஹே ஜூ (4)
ஆண்: இது ஒரு வாலிப கோட்டை மறந்திடு நீ வந்த வீட்டை
குழு: நீ எனக்கு நான் உனக்கு.. சேர்ந்திருந்தால் நாம் நமக்கு..
ஆண்: இமைகளில் ஈரமே இல்லை இதயத்தில் பாரமும் இல்லை
குழு: பல் முளைத்த மின்னலை போல் நாள் முழுதும் நாம் சிரிபோம்
ஆண்: இது போன்ற நாட்கள்தான் உதிராத பூக்கள் தான்
குழு: நாங்கள் நிலவும் கதிரும் இணைந்த பொழுதாவோம்
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: போனது போச்சு விட்டு விளையாடு வானத்த பாத்து தொட்டு விட ஓடு..
குழு: போனது போச்சு விட்டு விளையாடு வானத்த பாத்து தொட்டு விட ஓடு ஓடு ஓடு..
ஆண்: நதிகளும் தேங்குவதில்லை அலை கடல் தூங்குவதில்லை
குழு: வாழும் வரை விழித்திருந்தால் உன் கனவை யார் பறிப்பார்..
பெண்: ஹோ.. அதிகமாய் ஆசைகள் கொள்வோம்.. விதிகளை வேர்வையில் வெல்வோம்
குழு: வேற்றுமையின் வேரறுத்து வானவில்லாய் சேர்ந்திருப்போம்.
ஆண்: ஒன்று கூடி யோசித்தோம்.. நம்மை நாமே நேசித்தோம்..
குழு: எங்கள் விழியில் இனிமேல் உலகம் முகம் பார்க்கும்..
ஆண்: கல கல காலா கேங்கு பல பல பைலா சாங்கு நித்தம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
ஆண்: கொப்பளிக்கும் ஊற்று நாங்கள்.. வெப்பத்துக்கு காற்று நாங்கள் மரமுக்கு மாற்று நாங்கள்.. வேடன் இல்லா வேடந்தாங்கள்
குழு: கல கல
பெண்: காது வந்து கட்ஸ்
குழு: பல பல..
பெண்: ஏ பல பல..
குழு: கல கல .
பெண்: ட்ராப் யூ சே
குழு: பல பல..
பெண்: பூம் பாஸ்தா..
குழு: ............
Chorus: .............
Male: Gala gala gaala gangu Bala bala baila songgu Nitham oru kanavil thoongu Ullangaiyil ulagai vaangu
Male: Koppalikkum ootru naangal Veppathukku kaatru naangal Maramukku maatru naangal Vedan illa vedan thangal
Female: Gala gala gaala gangu
Bala bala baila songgu
Male: Nitham oru kanavil thoongu
Ullangaiyil ulagai vaangu
Chorus: Hey hey.zooo(4)
Male: Ithu oru vaaliba kottai
Maranthidu nee vantha veetai
Chorus: Nee ennaku naan unnaku
Sernthirunthaal naam namaku
Male: Imaigalil eeramae illai
Ithayathil baramum illai
Chorus: Pal mulaiththa minnalai pol
Naal muzhuthum naam siripom
Male: Ithu pondra naatkalthaan
Uthiraatha pookalthaan
Chorus: Nangal nilavum kathirum
Inaintha pozhuthaavom
Male: Gala gala gaala gangu Bala bala baila songgu Nitham oru kanavil thoongu Ullangaiyil ulagai vaangu
Whistling: .........
Chorus: Hey hey hey hey
Male: Ponathu pochu vittu vilaiyaadu
Vaanatha paathu thottu vida odu
Chorus: Ponathu pochu vittu vilaiyaadu
Vaanatha paathu thottu vida odu.odu..odu
Male: Nathigalum thaenguvathillai
Alai kadal thoonguvathillai
Chorus: Vaazhum varai vizhithirunthaal
Un kanavai yaar parippaar
Female: Ho athigamai aasaigal kolvom
Vithigalai vervaiyil velvom
Chorus: Vetrumaiyin Veraruthu
Vaanavillai sernthiruppom
Male: Ondru koodi yosithom
Nammai naamae nesithom
Chorus: Engal vizhiyil inimel
Ulagam mugam paarkum
Male: Gala gala gaala gangu Bala bala baila songgu Nitham oru kanavil thoongu Ullangaiyil ulagai vaangu
Chorus: Koppalikkum ootru naangal Veppathukku kaatru naangal Maramukku maatru naangal Vedan illa vedan thangal
Chorus: Gala gala
Female: Kathu vanthu cuts
Chorus: Bala bala
Female: Yeah bala bala
Chorus: Gala gala
Female: Drop you say
Chorus: Bala bala
Female: Boombastha
Chorus: ...........
best love lyrics tamil
tamil lyrics video
isha yoga songs lyrics in tamil
you are my darling tamil song
ennai kollathey tamil lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
kutty story in tamil lyrics
master tamilpaa
pagal iravai karaoke
google goole song lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
ilayaraja songs karaoke with lyrics
jesus song tamil lyrics
dingiri dingale karaoke
shiva tandava stotram lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
maruvarthai pesathe song lyrics
enjoy enjami song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics