Pachamala Poovu Song Lyrics

Kizhakku Vasal cover
Movie: Kizhakku Vasal (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு } (2)

ஆண்: அழகே பொன்னுமணி சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: { காத்தோடு மலராட கார்குழலாட காதோரம் லோலாக்கு சங்கதி பாட } (2)

ஆண்: மஞ்சளோ தேகம் கொஞ்ச வரும் மேகம் அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு வரும் ராகம்

ஆண்: நிலவ வான் நிலவ நான் புடிச்சு வாரேன் குயிலே பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத் தாரேன் ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: அழகே பொன்னுமணி சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: { பூநாத்து முகம் பார்த்து வெண்ணிலா நாண தாளாமல் தடம் பாா்த்து வந்த வழி போக } (2)

ஆண்: சித்திரத்துச் சோல முத்துமணி மாலை மொத்ததுல தாரேன் துக்கமென்ன மானே

ஆண்: வண்ணமா வானவில்லில் நூலெடுத்து வாரேன் விண்ணிலே நூல் புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன் ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: அழகே பொன்னுமணி சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: { பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு } (2)

ஆண்: அழகே பொன்னுமணி சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: { காத்தோடு மலராட கார்குழலாட காதோரம் லோலாக்கு சங்கதி பாட } (2)

ஆண்: மஞ்சளோ தேகம் கொஞ்ச வரும் மேகம் அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு வரும் ராகம்

ஆண்: நிலவ வான் நிலவ நான் புடிச்சு வாரேன் குயிலே பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத் தாரேன் ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: அழகே பொன்னுமணி சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: { பூநாத்து முகம் பார்த்து வெண்ணிலா நாண தாளாமல் தடம் பாா்த்து வந்த வழி போக } (2)

ஆண்: சித்திரத்துச் சோல முத்துமணி மாலை மொத்ததுல தாரேன் துக்கமென்ன மானே

ஆண்: வண்ணமா வானவில்லில் நூலெடுத்து வாரேன் விண்ணிலே நூல் புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன் ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

ஆண்: அழகே பொன்னுமணி சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண்: பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி மல தேனு குத்தங்குறை ஏது நீ நந்தவனத் தேரு

Male: { Pacha mala poovu Nee uchi malai thenu Kuthankurai yethu Nee nanthavana theru } (2)

Male: Azhagae ponnumani Siricha vellimani Kiliyae kannurangu Dhoori dhoori hoi

Male: Pacha mala poovu Nee uchi malai thenu Kuthankurai yethu Nee nanthavana theru

Male: { Kaathodu malaraada Kaarkuzhal aada Kaathoram lolaaku Sangathi paada } (2)

Male: Manjalo dhegam Konja varum megam Anjugam thoonga Kondu varum raagam

Male: Nilava vaan nilava Naan pudichu vaaren Kuyilae poonkuyilae Paateduthu thaaren hoi

Male: Pacha mala poovu Nee uchi malai thenu Kuthankurai yethu Nee nanthavana theru

Male: Azhagae ponnumani Siricha vellimani Kiliyae kannurangu Dhoori dhoori hoi

Male: Pacha mala poovu Nee uchi malai thenu Kuthankurai yethu Nee nanthavana theru

Male: { Poonaathu mugam Paathu vennila naana Thaalaamal thadam Paarthu vantha vazhi poga } (2)

Male: Sithirathu sola Muthu mani maala Mothathula thaaren Thukamenna maanae

Male: Vannamaa vaanavillil Nool eduthu vaaren Vinnilae nool pudichu Selai thachu thaaren hoi

Male: Pacha mala poovu Nee uchi malai thenu Kuthankurai yethu Nee nanthavana theru

Male: Azhagae ponnumani Siricha vellimani Kiliyae kannurangu Dhoori dhoori hoi

Male: Pacha mala poovu Nee uchi malai thenu Kuthankurai yethu Nee nanthavana theru

Other Songs From Kizhakku Vasal (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • thabangale song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • rakita rakita song lyrics

  • pularaadha

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • master dialogue tamil lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil songs with english words

  • karnan movie lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • bhaja govindam lyrics in tamil