Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ............
பெண்: தக்ததிமி தன்னா தக்ததிமி தன்னா நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்....கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹே தக்ததிமி தன்னா நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்...கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹே..தக்ததிமி தன்னா
ஆண்: ..........
பெண்: பூ வாசம் தந்தேன் கன்னத்திலே ஆவேசம் கொண்டேன் எண்ணத்திலே முத்தாடும் குளிர்வாய் சுகம் காட்டத்தான் வந்தாடும் கண்ணா விஷம் தூவத்தான்
பெண்: பூ வாசம் தந்தேன் கன்னத்திலே ஆவேசம் கொண்டேன் எண்ணத்திலே முத்தாடும் குளிர்வாய் சுகம் காட்டத்தான் வந்தாடும் கண்ணா விஷம் தூவத்தான்
பெண்: நான் நாகம் தான் நான் சர்ப்பம் தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்..கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹோ தக்ததிமி தன்னா
ஆண்: ..........
பெண்: நீ என்னை அணைத்து பார்த்தாலென்ன நீராடும் நதி போல் பாய்ந்தாலென்ன சிற்றின்ப கலைகள் அறிந்தே செல்ல பயமென்ன பெண்தான் மான் போல் துள்ள
பெண்: நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்..கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹோ தக்ததிமி தன்னா
ஆண்: ..........
ஆண்: ............
பெண்: தக்ததிமி தன்னா தக்ததிமி தன்னா நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்....கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹே தக்ததிமி தன்னா நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்...கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹே..தக்ததிமி தன்னா
ஆண்: ..........
பெண்: பூ வாசம் தந்தேன் கன்னத்திலே ஆவேசம் கொண்டேன் எண்ணத்திலே முத்தாடும் குளிர்வாய் சுகம் காட்டத்தான் வந்தாடும் கண்ணா விஷம் தூவத்தான்
பெண்: பூ வாசம் தந்தேன் கன்னத்திலே ஆவேசம் கொண்டேன் எண்ணத்திலே முத்தாடும் குளிர்வாய் சுகம் காட்டத்தான் வந்தாடும் கண்ணா விஷம் தூவத்தான்
பெண்: நான் நாகம் தான் நான் சர்ப்பம் தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்..கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹோ தக்ததிமி தன்னா
ஆண்: ..........
பெண்: நீ என்னை அணைத்து பார்த்தாலென்ன நீராடும் நதி போல் பாய்ந்தாலென்ன சிற்றின்ப கலைகள் அறிந்தே செல்ல பயமென்ன பெண்தான் மான் போல் துள்ள
பெண்: நான் நாகம்தான் நான் சர்ப்பம்தான் சிணுங்குவேன் சீறுவேன் சிணுங்குவேன் சீறுவேன்..கண்கொத்துவேன்
பெண்: தக்ததிமி தன்னா ஹோ தக்ததிமி தன்னா
ஆண்: ..........
Male: ........
Female: Thakthathimi thannaa thakthathimi thannaa Naan naagamthaan naan sarppamthaan Sinunguven seeruvaen Sinunguven seeruvaen..kann kothuvaen
Female: Thakthathimi thannaa thakthathimi thannaa Naan naagamthaan naan sarppamthaan Sinunguven seeruvaen Sinunguven seeruvaen..kann kothuvaen
Female: Thakthathimi thannaa hae..thakthathimi thannaa
Male: ........
Female: Poo vasam thanthaen kannathilae Aavesam kondaen ennaththilae Muththaadum kulirvaai sugam kaattaththaan Vanthaadum kannaa visham thoovaththaan
Female: Poo vasam thanthaen kannathilae Aavesam kondaen ennaththilae Muththaadum kulirvaai sugam kaattaththaan Vanthaadum kannaa visham thoovaththaan
Female: Naan naagamthaan naan sarppamthaan Sinunguven seeruvaen Sinunguven seeruvaen..kann kothuvaen
Female: Thakthathimi thannaa hae..thakthathimi thannaa
Male: .......
Female: Nee ennai anaiththu paarthaalenna Neeraadum nadhi pol paainthaalenna Sittrinba kalaigal arinthae sella Payamenna pennthaan maan pol thulla
Female: Naan naagamthaan naan sarppamthaan Sinunguven seeruvaen Sinunguven seeruvaen..kann kothuvaen
Female: Thakthathimi thannaa hae..thakthathimi thannaa
Male: .......
sister brother song lyrics in tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
aagasam song lyrics
vathikuchi pathikadhuda
kaatrin mozhi song lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
lyrics of google google song from thuppakki
oru porvaikul iru thukkam lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
new movie songs lyrics in tamil
enjoy en jaami lyrics
kutty pattas tamil movie download
kutty pattas full movie tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan