Pakkam Vanthu Song Lyrics

Kaththi cover
Movie: Kaththi (2014)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Anirudh Ravichander and Hip Hop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: ஆ.. பெண்ணே பார் ஆ.. ஒரு முத்தம் தா ஆ. எந்தன் பக்கம் வா ஆ.. என்னை அணைத்திட வா ஆ.. பெண்ணே ஒற்றை முத்தம் போதுமா இல்ல லட்சம் முத்தம் வேண்டுமா அடி என்னவென்று சொல்லுமா என் நெஞ்சம் துடிக்குது உன்னை நினைத்திட கைகள் பிடித்திட மனசுக்கு பிடிக்குது உண்மைதான் பைத்தியம் பிடிக்குது வைத்தியம் பாத்திட என்னை நீ கொஞ்சம் தொட்டுப்பார் பெண்ணே எந்தன் உலகம் நீதான் நான் அந்த நிலவு உன்னை சுற்றி வரவா உன்னை அணைத்து பார்க்க உந்தன் உதடு வேர்க்க அதில் முத்தம் ஒன்று தந்துவிட்டால் முக்தி அடைவாய் விண்மீது மண்ணது காதல் தான் கொண்டது போலே நான் உன்மீது கொண்டிடவா உன்னை முத்தங்கள் இட்டு பின் வெட்கத்தில் விட்டுத்தான் மஞ்சத்தில் கொஞ்சித்தான் வென்றிடவா உன்னை பார்த்தாலே போதுமே ஆயிரம் ஜென்மங்கள் மீண்டு பிறந்து உன்னை சேர்ந்திடுவேன் என்னை பார்க்காமல் போகாதே நெஞ்சம்தான் தாங்காதே உள்ளங்கையில் உன்னை தாங்கிடுவேன்

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள்

ஆண்: பெண்ணே எந்தன் கண்ணை பார் உள்ளே லட்சம் வெண்ணிலா உந்தன் கண்கள் என்னை கண்டதும் லட்சங்கள் கோடியாய் மாறுதம்மா அடி போனது போகட்டும் காயங்கள் ஆறட்டும் எப்போதும் நான் உன்னை கனவில் பார்க்க ஆசைகள் வந்திடும் ஆனந்தம் தந்திடும் இன்று முதல் இந்த பாட்டை நீ கேக்க முகத்தில் இருக்கும் சிரிப்பு ஆனா உள்ளுக்குள் என்னடி முறப்பு அடி அகத்தின் அழகு முகத்தில் தெரியும் இதுதான் என்னோட கருத்து என்னத்தான் நீயும் பார்க்க ஆசைகள் வந்து என்ன தாக்க மீண்டு நான் உன்னையே பார்க்க காதல் வந்து நெஞ்சம் மலர்ந்ததே உலகம் மறந்ததே அடி உன்னால் புதிதாய் பிறந்ததே அடி ஏன் இப்படி நிகழ்ந்தது இரு உயிர் ஒன்றாய் கலந்தது அடி ஏன் இப்போ ஏன் சிரித்தாய் இதயம் சட்டென நீ பறித்தாய் உன்னை மட்டும் எந்தன் நெஞ்சம் நினைத்திடுதே

ஆண்: மனமே மனமே ஒரு பொன்னு தேடி நான் தொலைஞ்சேன் தொலைஞ்சேன் மனமே மனமே அட காதலால நான் கரைஞ்சேன் கரைஞ்சேன் மனமே மனமே ஒரு பொன்னு தேடி நான் தொலைஞ்சேன் தொலைஞ்சேன் மனமே மனமே அட காதலால நான் கரைஞ்சேன்

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள்

ஆண்: மனமே மனமே ஒரு பொன்னு தேடி நான் தொலைஞ்சேன் மனமே மனமே அட காதலால நான் கரைஞ்சேன் மனமே .

ஆண்: ..........

ஆண்: ஆ.. பெண்ணே பார் ஆ.. ஒரு முத்தம் தா ஆ. எந்தன் பக்கம் வா ஆ.. என்னை அணைத்திட வா ஆ.. பெண்ணே ஒற்றை முத்தம் போதுமா இல்ல லட்சம் முத்தம் வேண்டுமா அடி என்னவென்று சொல்லுமா என் நெஞ்சம் துடிக்குது உன்னை நினைத்திட கைகள் பிடித்திட மனசுக்கு பிடிக்குது உண்மைதான் பைத்தியம் பிடிக்குது வைத்தியம் பாத்திட என்னை நீ கொஞ்சம் தொட்டுப்பார் பெண்ணே எந்தன் உலகம் நீதான் நான் அந்த நிலவு உன்னை சுற்றி வரவா உன்னை அணைத்து பார்க்க உந்தன் உதடு வேர்க்க அதில் முத்தம் ஒன்று தந்துவிட்டால் முக்தி அடைவாய் விண்மீது மண்ணது காதல் தான் கொண்டது போலே நான் உன்மீது கொண்டிடவா உன்னை முத்தங்கள் இட்டு பின் வெட்கத்தில் விட்டுத்தான் மஞ்சத்தில் கொஞ்சித்தான் வென்றிடவா உன்னை பார்த்தாலே போதுமே ஆயிரம் ஜென்மங்கள் மீண்டு பிறந்து உன்னை சேர்ந்திடுவேன் என்னை பார்க்காமல் போகாதே நெஞ்சம்தான் தாங்காதே உள்ளங்கையில் உன்னை தாங்கிடுவேன்

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள்

ஆண்: பெண்ணே எந்தன் கண்ணை பார் உள்ளே லட்சம் வெண்ணிலா உந்தன் கண்கள் என்னை கண்டதும் லட்சங்கள் கோடியாய் மாறுதம்மா அடி போனது போகட்டும் காயங்கள் ஆறட்டும் எப்போதும் நான் உன்னை கனவில் பார்க்க ஆசைகள் வந்திடும் ஆனந்தம் தந்திடும் இன்று முதல் இந்த பாட்டை நீ கேக்க முகத்தில் இருக்கும் சிரிப்பு ஆனா உள்ளுக்குள் என்னடி முறப்பு அடி அகத்தின் அழகு முகத்தில் தெரியும் இதுதான் என்னோட கருத்து என்னத்தான் நீயும் பார்க்க ஆசைகள் வந்து என்ன தாக்க மீண்டு நான் உன்னையே பார்க்க காதல் வந்து நெஞ்சம் மலர்ந்ததே உலகம் மறந்ததே அடி உன்னால் புதிதாய் பிறந்ததே அடி ஏன் இப்படி நிகழ்ந்தது இரு உயிர் ஒன்றாய் கலந்தது அடி ஏன் இப்போ ஏன் சிரித்தாய் இதயம் சட்டென நீ பறித்தாய் உன்னை மட்டும் எந்தன் நெஞ்சம் நினைத்திடுதே

ஆண்: மனமே மனமே ஒரு பொன்னு தேடி நான் தொலைஞ்சேன் தொலைஞ்சேன் மனமே மனமே அட காதலால நான் கரைஞ்சேன் கரைஞ்சேன் மனமே மனமே ஒரு பொன்னு தேடி நான் தொலைஞ்சேன் தொலைஞ்சேன் மனமே மனமே அட காதலால நான் கரைஞ்சேன்

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள் தா

ஆண்: பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் முத்தங்கள்

ஆண்: மனமே மனமே ஒரு பொன்னு தேடி நான் தொலைஞ்சேன் மனமே மனமே அட காதலால நான் கரைஞ்சேன் மனமே .

Male: You know what? Guess who is back? We back baby We back we back we back back back

Male: Ahhn penne paar. ahhn.oru mutham thaa Ahhn yenthan pakkam vaa.. ahhn ennai anaithida vaa Ahhn penne otrai mutham podhumaa Illa latcham mutham venduma Adi yenna vendru solluma Yen nenjam thudikudhu Unnai ninaithida kaigal pidithida Manasukku pidikudhu unmai dhaan Paithiyam pidikudhu vaidhiyam paathida Yennai nee konjam thottu paar Pennae yendhan ulagam nee dhaan Naan andha nilavu unnai sutri varavaa Unnai anaithu paarka undhan udhadu verka Adhil mutham ondru thandhu vittaal mukthi adaivaai Vinmeedhu mannathu kaadhal dhaan kondadhu Pole naan unmeedhu kondidava Unnai muthangal ittu pin vekkathil vittu dhaan Manjathil konji dhaan vendridava Unnai paarthalae podhumae aayiram jenmangal Meendu pirandhu unnai serndhiduven Yennai paarkaamal pogadhey nenjam dhaan thaangadhae Ullangayil unnai thaangiduven

Male: Pakkam vanthu konjam muthangal thaa Pakkam vanthu konjam muthangal thaa Pakkam vanthu konjam muthangal thaa Pakkam vanthu konjam muthangal thaa

Male: Pakkam vandhu konjam Pakkam vandhu konjam Pakkam vandhu konjam Pakkam vandhu konjam muthangal

Male: Penne endhan kannai paar Ullae latcham vennilla Undhan kangal yennai kandadhum Latchangal kodiyaai maarudhamma Adi ponadhu pogattum kaayangal aarattum Eppodhum naan unnai kanavil paarka Aasaigal vandhidum aanandham thandhidum Indru mudhal indha paatai nee kekka Mugathil irukkum sirippu Aana ullukkul ennadi murappu Adi agathin azhaghu mugathil theriyum Idhu dhaan yennoda karuthu Yenna thaan neeyum paarkka Asasaigal vandhu enna thaaka Meendu naan unnaiyae paarkka Kaadhal vandhu nenjam malarndhadhae Ulagam marandhadhae Adi unnal pudhidhaai pirandhadhae Adi en ippadi nigazhndhadhu Iru uyir ondraai kalandhadhu Adi en ippo en sirithaai Idhayam sattena nee parithaai Unnai mattum yendhan nenjam ninaithidudhae

Male: Manamae manamae oru ponnu thedi naan tholanjen..tholanjen Manamae manamae ada kaadhalaala naan karanjen..karanjen Manamae manamae oru ponnu thedi naan tholanjen..tholanjen Manamae manamae ada kaadhalaala naan karanjen

Male: Pakkam vanthu konjam muthangal thaa Pakkam vanthu konjam muthangal thaa Pakkam vanthu konjam muthangal thaa Pakkam vanthu konjam muthangal thaa

Male: Pakkam vandhu konjam Pakkam vandhu konjam Pakkam vandhu konjam Pakkam vandhu konjam muthangal

Male: Manamae manamae oru ponnu thedi naan tholanjen Manamae manamae ada kaadhalaala naan karanjen Manamae.

Other Songs From Kaththi (2014)

Most Searched Keywords
  • verithanam song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • yesu tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • natpu lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamilpaa master

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • friendship song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil love song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tholgal

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

Recommended Music Directors