Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹிப்ஹாப் தமிழா
ஆண்: எவன் நினைச்சாலும் என்ன தடுக்க முடியாது எமன் நினைச்சாலும் என்ன புடிக்க வழி ஏது
ஆண்: கத்தி சண்டை யூ வான்னா ஃபைட் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா வார் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா டை வித் மீ கத்தி சண்டை லெட் த பேட்டில் பிகின்
குழு: லெட் த பேட்டில் பிகின்
பெண்: ஏக் தோ தீன் சார் பேபி எந்தன் கண்கள் பார் உன்னைக் கண்டவுடன் கன்னம் சிவந்ததே அன்பே பார்
பெண்: அஹா ஹா ஹா ஹா என்ன பிரச்சனையா வா வா வா என்ன அணைச்சிக்கவா நீ நீ நீ நீ ஒரு முத்தம் தந்தால் நான் நான் நான் அட அவ்வளவுதான்
குழு: இங்கிலீஷ் பேசுநாளும் தமிழன்டா
ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் எனக்கும் உனக்கும் வி கோட்டா பேட்டில் பேபி வா சண்டை புடிப்போம் நீ ஒரு சிற்பம் நீ தொழில் நுட்பம் எனை கொத்தி விட்ட காதலின் சா்பம்
ஆண்: வாடி என் பக்கத்துல வாடி பார்ட்டி பேபி கம் லெட்ஸ் பார்ட்டி தேடி நான் உன்ன மட்டும் தேடி போட போறேன் கத்திசண்டை பேபி
ஆண்: எவன் நினைச்சாலும் என்ன தடுக்க முடியாது எமன் நினைச்சாலும் என்ன புடிக்க வழி ஏது
ஆண்: கத்தி சண்டை யூ வான்னா ஃபைட் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா வார் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா டை வித் மீ கத்தி சண்டை லெட் த பேட்டில் பிகின்
இசையமைப்பாளா்: ஹிப்ஹாப் தமிழா
ஆண்: எவன் நினைச்சாலும் என்ன தடுக்க முடியாது எமன் நினைச்சாலும் என்ன புடிக்க வழி ஏது
ஆண்: கத்தி சண்டை யூ வான்னா ஃபைட் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா வார் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா டை வித் மீ கத்தி சண்டை லெட் த பேட்டில் பிகின்
குழு: லெட் த பேட்டில் பிகின்
பெண்: ஏக் தோ தீன் சார் பேபி எந்தன் கண்கள் பார் உன்னைக் கண்டவுடன் கன்னம் சிவந்ததே அன்பே பார்
பெண்: அஹா ஹா ஹா ஹா என்ன பிரச்சனையா வா வா வா என்ன அணைச்சிக்கவா நீ நீ நீ நீ ஒரு முத்தம் தந்தால் நான் நான் நான் அட அவ்வளவுதான்
குழு: இங்கிலீஷ் பேசுநாளும் தமிழன்டா
ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் எனக்கும் உனக்கும் வி கோட்டா பேட்டில் பேபி வா சண்டை புடிப்போம் நீ ஒரு சிற்பம் நீ தொழில் நுட்பம் எனை கொத்தி விட்ட காதலின் சா்பம்
ஆண்: வாடி என் பக்கத்துல வாடி பார்ட்டி பேபி கம் லெட்ஸ் பார்ட்டி தேடி நான் உன்ன மட்டும் தேடி போட போறேன் கத்திசண்டை பேபி
ஆண்: எவன் நினைச்சாலும் என்ன தடுக்க முடியாது எமன் நினைச்சாலும் என்ன புடிக்க வழி ஏது
ஆண்: கத்தி சண்டை யூ வான்னா ஃபைட் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா வார் வித் மீ கத்தி சண்டை யூ வான்னா டை வித் மீ கத்தி சண்டை லெட் த பேட்டில் பிகின்
Male: Evan nenachalum Enna thadukka mudiyadhu Eman nenachalum Enna pudikka vazhiyedhu
Male: Kaththi sandai You wann a fight with me Kaththi sandai You wanna war with me Kaththi sandai You wanna die with me Kaththi sandai Let the battle begin
Chorus: Let the battle begin
Female: Ek dho theen chaar Baby endhan kangal paar Unnai kandavudan kannam Sivandhadhae anbae paar
Female: Aha ha ha ha Enna prachanaiya Va va va Enna anachikka va Ne ne ne ne Oru mutham thandhal Naan naan naan Ada avalavu thaan
Chorus: English pesunaalum Tamizhan da..
Male: Unakkum enakkum Enakkum unakkum We gotta battle baby Vaa sandai pudipom Nee oru sirpam Nee tholil nutpam Enai kothi vitta Kaadhalin sarpam
Male: Vaadi en pakkathula vaadi Party baby come lets party Thedi naan una mattum thedi Poda poren kaththi sanda baby
Male: Evan nenachalum Enna thadukka mudiyadhu Eman nenachalum Enna pudikka vazhiyedhu
Male: Kaththi sandai You wann a fight with me Kaththi sandai You wanna war with me Kaththi sandai You wanna die with me Kaththi sandai Let the battle begin
maara song tamil
pongal songs in tamil lyrics
anbe anbe tamil lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
tamil songs english translation
master dialogue tamil lyrics
sivapuranam lyrics
mg ramachandran tamil padal
tamil song lyrics in english free download
raja raja cholan song lyrics tamil
lyrics whatsapp status tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
nanbiye song lyrics
karnan lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
thalapathi song in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
kattu payale full movie
comali song lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil