Mazhaikala Megam Song Lyrics

Kasthuri Vijayam cover
Movie: Kasthuri Vijayam (1975)
Music: V. Kumar
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க வற்றாத தீபம் சிந்தும் ஒளிப்போல வாழ்க மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: சரியான நேரம் சொல்லும் பகவானின் கீதை தன் கூந்தல் சூடிக் கொண்டாள் பாஞ்சாலி கோதை சரியான நேரம் சொல்லும் பகவானின் கீதை தன் கூந்தல் சூடிக் கொண்டாள் பாஞ்சாலி கோதை கண்ணான தர்மன் இங்கே பகைவோரும் எங்கே பங்காளி உன்னைக் கண்டால் பகையாளி எங்கே

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: ஆடும் பகடை காயை உருட்டும் சகுனி மாமனே அல்லும் பகலும் உன்னை எதிர்க்கும் நானே பார்த்தனே ஆடும் பகடை காயை உருட்டும் சகுனி மாமனே அல்லும் பகலும் உன்னை எதிர்க்கும் நானே பார்த்தனே காண்டீபம் இங்கே உண்டு களம் ஒன்று இங்கே உண்டு கண்ணா உன் வில்லை எங்கே வைத்தாயோ இன்று

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: இப்போது எழுபத்தைந்து இன்னும் நூறாண்டு இளமை நீ காண வேண்டும் என் வீட்டை ஆண்டு இப்போது எழுபத்தைந்து இன்னும் நூறாண்டு இளமை நீ காண வேண்டும் என் வீட்டை ஆண்டு

பெண்: ராஜா உன் உள்ளம்தானே பொய்யை சொல்லாது ராஜா உன் உள்ளம்தானே பொய்யை சொல்லாது தலைமை நீ ஏற்றுக் கொண்டால் பஞ்சம் வராது தலைமை நீ ஏற்றுக் கொண்டால் பஞ்சம் வராது

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க வற்றாத தீபம் சிந்தும் ஒளிப்போல வாழ்க

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க வற்றாத தீபம் சிந்தும் ஒளிப்போல வாழ்க மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: சரியான நேரம் சொல்லும் பகவானின் கீதை தன் கூந்தல் சூடிக் கொண்டாள் பாஞ்சாலி கோதை சரியான நேரம் சொல்லும் பகவானின் கீதை தன் கூந்தல் சூடிக் கொண்டாள் பாஞ்சாலி கோதை கண்ணான தர்மன் இங்கே பகைவோரும் எங்கே பங்காளி உன்னைக் கண்டால் பகையாளி எங்கே

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: ஆடும் பகடை காயை உருட்டும் சகுனி மாமனே அல்லும் பகலும் உன்னை எதிர்க்கும் நானே பார்த்தனே ஆடும் பகடை காயை உருட்டும் சகுனி மாமனே அல்லும் பகலும் உன்னை எதிர்க்கும் நானே பார்த்தனே காண்டீபம் இங்கே உண்டு களம் ஒன்று இங்கே உண்டு கண்ணா உன் வில்லை எங்கே வைத்தாயோ இன்று

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

பெண்: இப்போது எழுபத்தைந்து இன்னும் நூறாண்டு இளமை நீ காண வேண்டும் என் வீட்டை ஆண்டு இப்போது எழுபத்தைந்து இன்னும் நூறாண்டு இளமை நீ காண வேண்டும் என் வீட்டை ஆண்டு

பெண்: ராஜா உன் உள்ளம்தானே பொய்யை சொல்லாது ராஜா உன் உள்ளம்தானே பொய்யை சொல்லாது தலைமை நீ ஏற்றுக் கொண்டால் பஞ்சம் வராது தலைமை நீ ஏற்றுக் கொண்டால் பஞ்சம் வராது

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க வற்றாத தீபம் சிந்தும் ஒளிப்போல வாழ்க

பெண்: மழைக்கால மேகம் மகராஜன் வாழ்க

Female: Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga Vattradha deepam sindhum oli pola vaazhga Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga

Female: Sariyana neram sollum bagavanin geethai Than koondhal soodi kondal panchali kodhai Sariyana neram sollum bagavanin geethai Than koondhal soodi kondal panchali kodhai Kannana dharmam ingae pagaivorum engae Pangali unnai kandal pagaiyaali engae

Female: Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga

Female: Aadum pagadai kaayai uruttum sakuni mamanae Allum pagalum unnai edhirkkum naanae paarthanae Aadum pagadai kaayai uruttum sakuni mamanae Allum pagalum unnai edhirkkum naanae paarthanae Kaandeepam ingae undu kalam onru ingae undu Kanna un villai engae vaithay indru

Female: Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga

Female: Ippodhu ezhupathaindhu innum noorandu Ilami nee kana vendum en veetai aandu Ippodhu ezhupathaindhu innum noorandu Ilami nee kana vendum en veetai aandu

Female: Raja un ullamthanae poyyai solladhu Raja un ullamthanae poyyai solladhu Thalaimai nee yaetru kondaal panjam varadhu Thalaimai nee yaetru kondaal panjam varadhu

Female: Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga Vattradha deepam sindhum oli pola vaazhga

Female: Mazhaikkaala megam maharajan vaazhga

Other Songs From Kasthuri Vijayam (1975)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • whatsapp status lyrics tamil

  • sad song lyrics tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • murugan songs lyrics

  • youtube tamil line

  • kangal neeye karaoke download

  • kutty pasanga song

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • best love song lyrics in tamil