Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாரு பெத்த பிள்ளையின்னு ஊர் முழுக்க பேச்சிருக்கே நீ பெத்த பிள்ளையின்னு நெஞ்சு குழி சொல்லலையா நெஞ்சு குழி சொல்லலையா
ஆண்: ஆண் கொழந்த வேணுமின்னு உங்காத்தா அரச மரம் சுத்தி வந்தா உங்காத்தா
ஆண்: பொட்டப் புள்ள வேணாமின்னு சொன்னேனே பூமி எல்லாம் சுத்தி வந்து நின்னேனே
ஆண்: பொட்டல் குடிசையில பொண்ணா பிறந்தாயடி செஞ்சு வரும் சேவை எல்லாம் செஞ்சதில்ல என் தாயி
ஆண்: ஒரு ஆண்மகனப் பெத்திருந்தா என்னைக்கோ என் பொழப்பு திண்ணைக்கு வந்திருக்கும் நான் பெத்த மகளே
ஆண்: ஒரு பொட்டச்சிய பெத்ததனால் கை ஒடிஞ்ச என் பொழப்பு கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே ம்ம்ம் ..ம்ம்ம் ..ம்ம்ம் .
ஆண்: ஒரு ஆண்மகனப் பெத்திருந்தா என்னைக்கோ என் பொழப்பு திண்ணைக்கு வந்திருக்கும் நான் பெத்த மகளே
ஆண்: ஒரு பொட்டச்சிய பெத்ததனால் கை ஒடிஞ்ச என் பொழப்பு கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே
ஆண்: யாரு பெத்த பிள்ளையின்னு ஊர் முழுக்க பேச்சிருக்கே நீ பெத்த பிள்ளையின்னு நெஞ்சு குழி சொல்லலையா நெஞ்சு குழி சொல்லலையா
ஆண்: ஆண் கொழந்த வேணுமின்னு உங்காத்தா அரச மரம் சுத்தி வந்தா உங்காத்தா
ஆண்: பொட்டப் புள்ள வேணாமின்னு சொன்னேனே பூமி எல்லாம் சுத்தி வந்து நின்னேனே
ஆண்: பொட்டல் குடிசையில பொண்ணா பிறந்தாயடி செஞ்சு வரும் சேவை எல்லாம் செஞ்சதில்ல என் தாயி
ஆண்: ஒரு ஆண்மகனப் பெத்திருந்தா என்னைக்கோ என் பொழப்பு திண்ணைக்கு வந்திருக்கும் நான் பெத்த மகளே
ஆண்: ஒரு பொட்டச்சிய பெத்ததனால் கை ஒடிஞ்ச என் பொழப்பு கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே ம்ம்ம் ..ம்ம்ம் ..ம்ம்ம் .
ஆண்: ஒரு ஆண்மகனப் பெத்திருந்தா என்னைக்கோ என் பொழப்பு திண்ணைக்கு வந்திருக்கும் நான் பெத்த மகளே
ஆண்: ஒரு பொட்டச்சிய பெத்ததனால் கை ஒடிஞ்ச என் பொழப்பு கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே கை வீசி நிக்குதம்மா நான் பெத்த மகளே
Male: Yaar petha pillaiyinnu Oor mulukka pechirukkae Nee petha pillaiyinnu Nenju kuli sollalaiyaa Nenju kuli sollalaiyaa
Male: Aan kolantha venuminnu Ungaaththaa Arasa maram suththi vanthaa Ungaaththaa
Male: Pottap pulla venaaminnu Sonnenae Bhoomi yellam suthi vanthu Ninnenae.
Male: Pottal kudisaiyila Ponnaa poranthaayadi Senju varum sevai yellam Senjathilla en thaayi
Male: Oru aan magan pethirunthaa Ennaikko en polappu Thinnaikku vanthirukum Naan petha magalae
Male: Oru pottachiya pethathanaal Kai odinja en polappu Kai veessi nikkuthammaa Naan petha magalae Kai veessi nikkuthammaa Naan petha magalae. Mmm.mmm...mmm..
Male: Oru aan magan pethirunthaa Ennaikko en polappu Thinnaikku vanthirukum Naan petha magalae
Male: Oru pottachiya pethathanaal Kai odinja en polappu Kai veessi nikkuthammaa Naan petha magalae Kai veessi nikkuthammaa Naan petha magalae.
aagasam song soorarai pottru download
en iniya pon nilave lyrics
lyrics whatsapp status tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil karaoke songs with lyrics download
tholgal
master tamilpaa
thevaram lyrics in tamil with meaning
karaoke for female singers tamil
cuckoo enjoy enjaami
sarpatta parambarai dialogue lyrics
usure soorarai pottru
sundari kannal karaoke
karaoke songs tamil lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
chill bro lyrics tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
dhee cuckoo
thenpandi seemayile karaoke