Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
பெண்: அழவே தெரியாதென பொழுதும் விழி நீரில நெனஞ்ச விறகா கெடக்கேன்
பெண்: திமிறும் புலி வாலையும் புடிக்கும் ஒரு ஆம்பள புலம்பும் புழுவா இருக்கேன்
பெண்: சிலந்தி கூடா செதஞ்ச வீடா இடி வாங்கி துடிச்சேனே வலியோட நா ..ஆஆ ..ஆஆ
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
பெண்: குழந்தைய போல மடியில போட்டு தூங்காம நீ என்ன தாலாட்டுவ மெதுமெதுவா நா உறங்கிட பாத்தா தாயா நீ உன்கையால் சோறூட்டுவ
பெண்: பசியே இல்லனு பலவாட்டி சொல்ல ஒழுங்கா திண்ணுன்னு குணம்காட்டுவ புடவ பொட்டுனு எதையும் கேட்காம புடிடா அன்பன்னு பொறை ஏத்துவ
பெண்: குலசாமி தந்திட்ட பூவ வணங்காமா வச்சிட்டேன் நோவ ஒழுங்கா நா ஆவ நீ தான் தேவ ..
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
ஆண்: .................
பெண்: இடி விழுந்தாலும் சிரிக்கிறேன் நானும் நீ போன நாள் தொட்டு பூ சூடல விடிஞ்ச பின்னாலும் ஒரங்குற ஆளு சேதாரம் நீ செய்ய கண் மூடல
பெண்: உன்ன நான் நெஞ்சுக்குள் அடக்காத்து வெச்சேன் அத நீ பொய்யின்னா மனம் தாங்கல உலகே கண் வைக்கும் உறவான உன்ன ஒதுங்க என்னைக்கும் இவ ஏங்கல
பெண்: விதியால செம்பெங்கி மால வெளங்காம இன்னைக்கு கீழ விழுந்தேனே ஏனோ பாவம் போல
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
பெண்: அழவே தெரியாதென பொழுதும் விழி நீரில நெனஞ்ச விறகா கெடக்கேன்
பெண்: திமிறும் புலி வாலையும் புடிக்கும் ஒரு ஆம்பள புலம்பும் புழுவா இருக்கேன்
பெண்: சிலந்தி கூடா செதஞ்ச வீடா இடி வாங்கி துடிச்சேனே வலியோட நா ..ஆஆ ..ஆஆ
பெண்: உசுரே ...உசுரே...
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
பெண்: அழவே தெரியாதென பொழுதும் விழி நீரில நெனஞ்ச விறகா கெடக்கேன்
பெண்: திமிறும் புலி வாலையும் புடிக்கும் ஒரு ஆம்பள புலம்பும் புழுவா இருக்கேன்
பெண்: சிலந்தி கூடா செதஞ்ச வீடா இடி வாங்கி துடிச்சேனே வலியோட நா ..ஆஆ ..ஆஆ
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
பெண்: குழந்தைய போல மடியில போட்டு தூங்காம நீ என்ன தாலாட்டுவ மெதுமெதுவா நா உறங்கிட பாத்தா தாயா நீ உன்கையால் சோறூட்டுவ
பெண்: பசியே இல்லனு பலவாட்டி சொல்ல ஒழுங்கா திண்ணுன்னு குணம்காட்டுவ புடவ பொட்டுனு எதையும் கேட்காம புடிடா அன்பன்னு பொறை ஏத்துவ
பெண்: குலசாமி தந்திட்ட பூவ வணங்காமா வச்சிட்டேன் நோவ ஒழுங்கா நா ஆவ நீ தான் தேவ ..
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
ஆண்: .................
பெண்: இடி விழுந்தாலும் சிரிக்கிறேன் நானும் நீ போன நாள் தொட்டு பூ சூடல விடிஞ்ச பின்னாலும் ஒரங்குற ஆளு சேதாரம் நீ செய்ய கண் மூடல
பெண்: உன்ன நான் நெஞ்சுக்குள் அடக்காத்து வெச்சேன் அத நீ பொய்யின்னா மனம் தாங்கல உலகே கண் வைக்கும் உறவான உன்ன ஒதுங்க என்னைக்கும் இவ ஏங்கல
பெண்: விதியால செம்பெங்கி மால வெளங்காம இன்னைக்கு கீழ விழுந்தேனே ஏனோ பாவம் போல
பெண்: உசுரே உசுரே நான்தானே முழுசா ஒடஞ்சே போனேனே
பெண்: அழவே தெரியாதென பொழுதும் விழி நீரில நெனஞ்ச விறகா கெடக்கேன்
பெண்: திமிறும் புலி வாலையும் புடிக்கும் ஒரு ஆம்பள புலம்பும் புழுவா இருக்கேன்
பெண்: சிலந்தி கூடா செதஞ்ச வீடா இடி வாங்கி துடிச்சேனே வலியோட நா ..ஆஆ ..ஆஆ
பெண்: உசுரே ...உசுரே...
Female: Usurae usurae. Naanthaanae..ae. Muzhusaa odanchae ponenae.ae..
Female: Azhavae theriyaathanaa Pozhuthum vizhi neerila Nananja veragaa kedakken..aan.
Female: Thimirum puli vaalaiyum Pudikkum oru ambala Pozhambum puzhuvaa irukken..aan.
Female: Selanthi kooda Sedhanja veedaa Idi vaangi thudichenae Valiyoda naa.aaaaa..aaaa.aaa..
Female: Usurae usurae. Naanthaanae..ae. Muzhusaa odanchae ponenae.ae..
Female: Kuzhanthaiya pola Madiyila pottu Thungaama nee yenna Thaalaattuva Medhumedhuvaa naa Urangida paaththaa Thaayaa nee unkaiyaal Soruttuva
Female: Pasiyae illannu palavaati solla Ozhungaa thinnunnu gunangaattuva Pudava pottunnu yedhaiyum kekkama Pudida anbannu porai ethuva
Female: Kolasamy thanthitta poova Vanangaama vachitten nova Ozhungaa naa aava Neethaan theva..
Female: Usurae usurae. Naanthaanae..ae. Muzhusaa odanchae ponenae.ae..
Male: Yelae yelae yelae yelaelae. Yela yela yela yelaelae. Yela yela yela yelaelae. Yelaelae..
Female: Idi vizhunthalum Sirikiren naanum Nee pona naal thottu Poochudala Vidincha pinnalum Urangura aalu Sethaaram nee seiya Kan moodala
Female: Una naa nenjukkul Ada kaaththu vachen Adha nee poiyinnaa Manam thangala Olagae kan vaikkum Oravaana unna Odhunga ennaikkum Iva yengala
Female: Vidhiyaala Sambangi maala Velangaama innaikki keezha Vizhunthenae Yeno paavam pola
Female: Usurae usurae. Naanthaanae..ae. Muzhusaa odanchae ponenae.ae..
Female: Azhavae theriyaathanaa Pozhuthum vizhi neerila Nananja veragaa kedakken..aan.
Female: Thimirum puli vaalaiyum Pudikkum oru ambala Pozhambum puzhuvaa irukken..aan.
Female: Selanthi kooda Sedhanja veedaa Idi vaangi thudichenae Valiyoda naa.aaaaa..aaaa.aaa
Female: Usurae...ae..usurae.
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
lyrics of google google song from thuppakki
orasaadha song lyrics
you are my darling tamil song
medley song lyrics in tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
sarpatta parambarai dialogue lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
ore oru vaanam
jesus song tamil lyrics
sarpatta movie song lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
i songs lyrics in tamil
tamil songs lyrics with karaoke
cuckoo cuckoo tamil lyrics
thamirabarani song lyrics
gaana song lyrics in tamil