Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
ஆண்: வரவா வரவா புயலே உன்ன தாக்காம விடமாட்டேன் ஆட்டம் பார்க்காம
பெண்: என்ன வேண்ணா என்ன நீ செஞ்சிக்கோயா நிதம் பூக்குறேன் தாமரையா
ஆண்: இப்போ பாரு உன்ன நானும் முட்டப்போறேன் அடி ஆத்தி நீ தாங்குவியா
பெண்: நெருப்பா .. என ஆக்குறியே செவப்பா
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
ஆண்: ஓ வரவா வரவா புயலே உன்ன தாக்காம விடமாட்டேன் ஆட்டம் பார்க்காம
ஆண்: வெளஞ்ச காட்ட வெறிக்கும் மாட்ட விரட்ட நெனெச்சா பாயும் உன்மேல
பெண்: கொதிக்கும் சூட்ட நெதைக்கும் ஆத்த துணிஞ்சி வருவேன் ஆட்டாத வால
ஆண்: விஷ காத்தா மோதாத மூச்சோட
பெண்: வெறி ஏற வாரேனே கூத்தாட
ஆண்: வெட கோழி ருசி ஏத்தி விருந்து போடேண்டி நா சாப்பிட
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
பெண்: அடுக்கு பாண முறுக்கு போல எனையும் நொறுக்க நேரம் பாக்காத
ஆண்: அலுப்பு தீர அணைக்க போறேன் ஒடம்பு வலிச்சா ஊர கூட்டாத
பெண்: கருப்பா .வா பேசாத வாய்யால
ஆண்: அடி போடி பாப்பேண்டீ ஊடால
பெண்: பொலிகாளை உனைநானே அடக்க போறேனே மாராப்புல
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
ஆண்: ஓ வரவா வரவா புயலே உன்ன தாக்காம விடமாட்டேன் ஆட்டம் பார்க்காம
பெண்: என்ன வேண்ணா என்ன நீ செஞ்சிக்கோயா நிதம் பூக்குறேன் தாமரையா
ஆண்: இப்போ பாரு உன்ன நானும் முட்டப்போறேன் அடி ஆத்தி நீ தாங்குவியா
பெண்: நெருப்பா .. என ஆக்குறியே செவப்பா செவப்பா.செவப்பா..
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
ஆண்: வரவா வரவா புயலே உன்ன தாக்காம விடமாட்டேன் ஆட்டம் பார்க்காம
பெண்: என்ன வேண்ணா என்ன நீ செஞ்சிக்கோயா நிதம் பூக்குறேன் தாமரையா
ஆண்: இப்போ பாரு உன்ன நானும் முட்டப்போறேன் அடி ஆத்தி நீ தாங்குவியா
பெண்: நெருப்பா .. என ஆக்குறியே செவப்பா
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
ஆண்: ஓ வரவா வரவா புயலே உன்ன தாக்காம விடமாட்டேன் ஆட்டம் பார்க்காம
ஆண்: வெளஞ்ச காட்ட வெறிக்கும் மாட்ட விரட்ட நெனெச்சா பாயும் உன்மேல
பெண்: கொதிக்கும் சூட்ட நெதைக்கும் ஆத்த துணிஞ்சி வருவேன் ஆட்டாத வால
ஆண்: விஷ காத்தா மோதாத மூச்சோட
பெண்: வெறி ஏற வாரேனே கூத்தாட
ஆண்: வெட கோழி ருசி ஏத்தி விருந்து போடேண்டி நா சாப்பிட
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
பெண்: அடுக்கு பாண முறுக்கு போல எனையும் நொறுக்க நேரம் பாக்காத
ஆண்: அலுப்பு தீர அணைக்க போறேன் ஒடம்பு வலிச்சா ஊர கூட்டாத
பெண்: கருப்பா .வா பேசாத வாய்யால
ஆண்: அடி போடி பாப்பேண்டீ ஊடால
பெண்: பொலிகாளை உனைநானே அடக்க போறேனே மாராப்புல
பெண்: கருவா கருவா பயலே என கேட்காம தொட வாயா சூட்ட ஏத்தாம
ஆண்: ஓ வரவா வரவா புயலே உன்ன தாக்காம விடமாட்டேன் ஆட்டம் பார்க்காம
பெண்: என்ன வேண்ணா என்ன நீ செஞ்சிக்கோயா நிதம் பூக்குறேன் தாமரையா
ஆண்: இப்போ பாரு உன்ன நானும் முட்டப்போறேன் அடி ஆத்தி நீ தாங்குவியா
பெண்: நெருப்பா .. என ஆக்குறியே செவப்பா செவப்பா.செவப்பா..
Female: Hmmmm..mm.mmm
Ahaaaa.aaaa..hmmm.aaaa..
Male: Mmmm..mmm...
Female: Karuvaa karuvaa payalae Ena kekkama thodavaiya Sootta eththama..
Male: Varavaa varavaa puyalae Ona thaakkaama vidamatten Aattam paakkama..
Female: Yennavenna enna neeyum Senjukkoiyaa Netham pookuren thaamaraiyaa
Male: Ippo paaru onna naanum Muttaporen Adi aathi nee thaanguviyaa
Female: Neruppaa.aaa. Ena aakkuriyae sevappa
Female: Karuvaa karuvaa payalae Ena kekkama thodavaiya Sootta eththama..
Male: Ohhh.varavaa varavaa puyalae Ona thaakkaama vidamatten Aattam paakkama..
Female: Ahaaan.aaan..aaaaa.
Male: Aaaa..aaaa.aaa..
Female: Haan haan haan
Male: Velanja kaatta.. Verikkum maatta.. Veratta nenacha Paayum ommela
Female: Kothikkum sootta.. Nethaikkum aaththa.. Thuninji varuven Aattatha vaala
Male: Vesa kaaththaa..
Modhaatha moochoda
Female: Veri yera..aaa.
Vaarenae kooththada
Male: Vedakkozhi rusiyethi Virundhu podendi Naa saappida
Female: Karuvaa karuvaa payalae Ena kekkama thodavaiya Sootta eththama..
Male: Tara ra ra ra ra.. Tara ra ra ra ra..
Female: Adukku paana.. Murukku pola Enaiyum norukka Neram paakkaatha
Male: Aa..aa..aluppu theera.. Anaikka poren Odambu valichaa Oora koottatha
Female: Karuppaa vaa..aa..
Pesaatha vaaiyaala
Male: Adi podi..eee
Paappendi oodaala
Female: Polikaala onanaanae Adakka porenae Maarappula
Female: Karuvaa karuvaa payalae Ena kekkama thodavaiya Sootta eththama..
Male: Ohooo..oh.. Varavaa varavaa puyalae Ona thaakkaama vidamatten Aattam paakkama..
Female: Yennavenna enna neeyum Senjukkoiyaa Netham pookuren thaamaraiyaa
Male: Ippo paaru onna naanum Muttaporen Adi aathi nee thaanguviyaa
Female: Neruppaa.aaa. Ena aakkuriyae sevappa Sevappa sevappa...
lyrics of google google song from thuppakki
kutty pattas full movie in tamil
karaoke songs in tamil with lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
tamil happy birthday song lyrics
one side love song lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
tamil lyrics video song
enna maranthen
saraswathi padal tamil lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
google google song lyrics tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
lyrics video tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
ilayaraja songs karaoke with lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
meherezyla meaning
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download