Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே
பெண்: குருடன் செவிடன் முரடன் மடையன் எல்லாம் நமது ஆளுங்க சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே..ஏ.ஏ.ஏ.
பெண்: மாம்பழத்துக்காரன் பொண்டாட்டி ஒரு மரக்கா புள்ள பெத்தாளாம் அத தூக்கப் போன சீமாட்டி துள்ளி விழுந்து செத்தாளாம் பார்க்க போன சீமாட்டி பல்லொடைஞ்சு செத்தாளாம்
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே..
பெண்: செத்தவளெல்லாம் எதுக்க நின்னு கும்மியடிச்சாளாம் அத பாத்து பாத்து செட்டியாரு பல்ல இளிச்சாராம்
பெண்: கோபம் கொண்ட மரக்கா புள்ள அப்பளம் ஆக்கிடுச்சாம் செட்டியார அப்பளம் ஆக்கிடுச்சாம்
பெண்: என் கண்ணிலே கலை வீச்சு என் உதட்டிலே முக்கனி பேச்சு என் கண்ணிலே கலை வீச்சு என் உதட்டிலே முக்கனி பேச்சு என் நெஞ்சிலே வீர மூச்சு என் கரத்திலே காலம் ஆச்சு என் நெஞ்சிலே வீர மூச்சு என் கரத்திலே காலம் ஆச்சு ஹோய்.
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே..ஆ.. ஆஅ.. ஆ
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே
பெண்: குருடன் செவிடன் முரடன் மடையன் எல்லாம் நமது ஆளுங்க சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே..ஏ.ஏ.ஏ.
பெண்: மாம்பழத்துக்காரன் பொண்டாட்டி ஒரு மரக்கா புள்ள பெத்தாளாம் அத தூக்கப் போன சீமாட்டி துள்ளி விழுந்து செத்தாளாம் பார்க்க போன சீமாட்டி பல்லொடைஞ்சு செத்தாளாம்
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே..
பெண்: செத்தவளெல்லாம் எதுக்க நின்னு கும்மியடிச்சாளாம் அத பாத்து பாத்து செட்டியாரு பல்ல இளிச்சாராம்
பெண்: கோபம் கொண்ட மரக்கா புள்ள அப்பளம் ஆக்கிடுச்சாம் செட்டியார அப்பளம் ஆக்கிடுச்சாம்
பெண்: என் கண்ணிலே கலை வீச்சு என் உதட்டிலே முக்கனி பேச்சு என் கண்ணிலே கலை வீச்சு என் உதட்டிலே முக்கனி பேச்சு என் நெஞ்சிலே வீர மூச்சு என் கரத்திலே காலம் ஆச்சு என் நெஞ்சிலே வீர மூச்சு என் கரத்திலே காலம் ஆச்சு ஹோய்.
பெண்: சைனா ஜப்பான் ரங்கோன் பர்மா சலாம் சில்க்குகாரியே நான் சலாம் சில்க்குகாரியே..ஆ.. ஆஅ.. ஆ
Female: China japan rangoon burma Salam silkukariye Naan salam silkukariye
Female: China japan rangoon burma Salam silkukariye Naan salam silkukariye
Female: Kurudan sevidan muradan madaiyan Ellam namadhu aalunga China japan rangoon burma Salam silkukariye Naan salam silkukariye ye ye ye
Female: Maambazhathukkaaran pondaatti Oru marakka pulla pethaalaam Adhu thookka pona seemaatti Thulli vizhundhu sethaalaam Paarkka pona seemaatti Palodanju sethaalaam
Female: China japan rangoon burma Salam silkukariye Naan salam silkukariye
Female: Sethavaellam edhukka Ninnu kummiyadichaalaam Adha paathu paathu chettiyaaru Pallu izhichaaraam
Female: Kobam konda marakkaa pulla Appalam aakkiduchaam Chettiyaara appalam aakkiduchaam
Female: En kannilae kalai veechu En udhattilae mukkani pechu En kannilae kalai veechu En udhattilae mukkani pechu En nenjilae veera moochu En karathilae kaalam aachu En nenjilae veera moochu En karathilae kaalam aachu hoi
Female: China japan rangoon burma Salam silkukariye Naan salam silkukariye.aa.aa.aa.
alagiya sirukki tamil full movie
3 movie song lyrics in tamil
gal karke full movie in tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
national anthem lyrics tamil
master movie lyrics in tamil
tamil songs with english words
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
tamil to english song translation
kinemaster lyrics download tamil
tamil thevaram songs lyrics
karaoke with lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
tamil movie karaoke songs with lyrics
thamirabarani song lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
kanakangiren song lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil