Ulagamengum Nee Iruppai Song Lyrics

Karaikkal Ammaiyar cover
Movie: Karaikkal Ammaiyar (1973)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: கலைகளிலே கலந்திருப்பாய் சிவபெருமானே கலைகளிலே கலந்திருப்பாய் சிவபெருமானே காணும் காட்சியிலும் நிறைந்திருப்பாய் சிவபெருமானே காணும் காட்சியிலும் நிறைந்திருப்பாய் சிவபெருமானே

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: கற்பனையில் உன் வடிவம் காணவராது கற்பனையில் உன் வடிவம் காணவராது வெறும் கனவுகளில் உன் அருளும் கூட வராது அற்புதங்கள் செய்வதிலும் பக்தி வராது அற்புதங்கள் செய்வதிலும் பக்தி வராது உந்தன் அடியவராய் இருப்பவர்க்கே துன்பம் வராது உந்தன் அடியவராய் இருப்பவர்க்கே துன்பம் வராது

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: செங்கரும்பில் எங்கிருந்து சர்க்கரை வைத்தாய் செங்கரும்பில் எங்கிருந்து சர்க்கரை வைத்தாய் சுவை சேர்த்து வரும் மாங்கனியை என்று படைத்தாய் சுவை சேர்த்து வரும் மாங்கனியை என்று படைத்தாய் வேப்பிலை கசப்பதற்கு என்ன கொடுத்தாய் வேப்பிலை கசப்பதற்கு என்ன கொடுத்தாய் இந்த விளையாட்டைக் காட்டி எம்மை மயங்க வைத்தாய் எம்மை மயங்க வைத்தாய் இந்த விளையாட்டைக் காட்டி எம்மை மயங்க வைத்தாய் எம்மை மயங்க வைத்தாய்

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: கலைகளிலே கலந்திருப்பாய் சிவபெருமானே கலைகளிலே கலந்திருப்பாய் சிவபெருமானே காணும் காட்சியிலும் நிறைந்திருப்பாய் சிவபெருமானே காணும் காட்சியிலும் நிறைந்திருப்பாய் சிவபெருமானே

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: கற்பனையில் உன் வடிவம் காணவராது கற்பனையில் உன் வடிவம் காணவராது வெறும் கனவுகளில் உன் அருளும் கூட வராது அற்புதங்கள் செய்வதிலும் பக்தி வராது அற்புதங்கள் செய்வதிலும் பக்தி வராது உந்தன் அடியவராய் இருப்பவர்க்கே துன்பம் வராது உந்தன் அடியவராய் இருப்பவர்க்கே துன்பம் வராது

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

பெண்: செங்கரும்பில் எங்கிருந்து சர்க்கரை வைத்தாய் செங்கரும்பில் எங்கிருந்து சர்க்கரை வைத்தாய் சுவை சேர்த்து வரும் மாங்கனியை என்று படைத்தாய் சுவை சேர்த்து வரும் மாங்கனியை என்று படைத்தாய் வேப்பிலை கசப்பதற்கு என்ன கொடுத்தாய் வேப்பிலை கசப்பதற்கு என்ன கொடுத்தாய் இந்த விளையாட்டைக் காட்டி எம்மை மயங்க வைத்தாய் எம்மை மயங்க வைத்தாய் இந்த விளையாட்டைக் காட்டி எம்மை மயங்க வைத்தாய் எம்மை மயங்க வைத்தாய்

பெண்: உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே..ஏ. சிவபெருமானே

Female: Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae.ae.. Sivaperumaanae

Female: Kalaigalailae kalanthirupaai sivaperumaanae Kalaigalailae kalanthirupaai sivaperumaanae Kaanum kaatchiyilum nirainthirupaai sivaperumaanae Kaanum kaatchiyilum nirainthirupaai sivaperumaanae

Female: Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae.ae.. Sivaperumaanae

Female: Karpanaiyil un vadivam kaana varaadhu Karpanaiyil un vadivam kaana varaadhu Verum kanavugalil un arulum kooda varaadhu Kanavugalil un arulum kooda varaadhu Arpudhangal seivadhilum bhakthi varaadhu Arpudhangal seivadhilum bhakthi varaadhu Undhan adiyavaraai iruppavarkkae thunbam varaadhu Undhan adiyavaraai iruppavarkkae thunbam varaadhu

Female: Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae.ae. Sivaperumaanae

Female: Sengarumbil engirunthu sarkkarai vaithaai Sengarumbil engirunthu sarkkarai vaithaai Suvai serthu varum maanganiyai endru padaithaai Suvai serthu varum maanganiyai endru padaithaai Vaeppillai kasappatharkku enna koduthaai Vaeppillai kasappatharkku enna koduthaai Indha vilaiyattai kaatti emmmai mayanga vaithaai Emmmai mayanga vaithaai Indha vilaiyattai kaatti emmmai mayanga vaithaai Emmmai mayanga vaithaai

Female: Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae.ae. Sivaperumaanae

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • lyrics with song in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • irava pagala karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil karaoke download mp3

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil songs lyrics download for mobile