Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன் தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன் அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பெண்: பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பெண்: சத்தியம் என்பது கணவன் அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி சத்தியம் என்பது கணவன் அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி உத்தமம் என்பது வாழ்வு உத்தமம் என்பது வாழ்வு அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு. அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு.
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன் தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன் அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன் தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன் அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பெண்: பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பெண்: சத்தியம் என்பது கணவன் அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி சத்தியம் என்பது கணவன் அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி உத்தமம் என்பது வாழ்வு உத்தமம் என்பது வாழ்வு அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு. அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு.
பெண்: நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன் நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன் தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன் தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன் அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
Female: Naayagan vadivai naan paarthen Naayagan vadivai naan paarthen Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen Thaayinum karunai manam paarthen Thaayinum karunai manam paarthen Thalaivanukkae ennai thandhu vitten Andha thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Female: Naayagan vadivai naan paarthen
Female: Pirappin kaaranam arindhenae Penmaiyin maenmaiyai purindhaenae Pirappin kaaranam arindhenae Penmaiyin maenmaiyai purindhaenae Sirappin illaram unarndhenae Sirappin illaram unarndhenae Undhan saevaiyil nallaram kandenae Undhan saevaiyil nallaram kandenae
Female: Naayagan vadivai naan paarthen
Female: Sathiyam enbathu kanavan Adhil thathuvam enbathu manaivi Sathiyam enbathu kanavan Adhil thathuvam enbathu manaivi Uthamam enbathu vaazhvu Uthamam enbathu vaazhvu Adhai unarnthavarkkillai endrum thaazhvu Adhai unarnthavarkkillai endrum thaazhvu
Female: Naayagan vadivai naan paarthen Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen Thaayinum karunai manam paarthen Thalaivanukkae ennai thandhu vitten Andha thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Female: Naayagan vadivai naan paarthen
irava pagala karaoke
maruvarthai pesathe song lyrics
vathikuchi pathikadhuda
venmegam pennaga karaoke with lyrics
yaar alaipathu song lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil karaoke download
kutty pattas tamil full movie
asuran song lyrics
dhee cuckoo song
ovvoru pookalume karaoke download
yaanji song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil lyrics video
bhagyada lakshmi baramma tamil
famous carnatic songs in tamil lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
happy birthday lyrics in tamil