Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொல்வேனே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க வைப்பேனே . ..
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் பம் பம் பம்பர கண்ணாலே காதல் பம் பம் பம் பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..
பெண்: ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
பெண்: போலாமா குதிர சவாரி செய்லாமா செம கச்சேரி நா பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு சுந்தரி நீ தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு நீ புல்லரி
பெண்: என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..
குழு: ..................
குழு: {பம்பர பம்பர கண்ணாலே லே லே லே காதல் சங்கதி சொன்னாளே லே லே லே} (2)
பெண்: ஒஹோஓ .ஓஓ.. காய்கறி தோட்டத்தில நான் கத்திரி ஆங்கில மாதத்தில நான் ஜனவரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் .. பம் பம் பம்
பெண்: ஓடுற நதியினிலே நான் காவிரி அசைவ சாப்பாட்டுல நான் மான் கரி
குழு: பம்பர பம்பர பம்பர பம்பர ... பம் பம் பம்
பெண்: நான் சேல கட்டி வந்த கன்னி கணிபொறி அட கண்ண கொள்ளும் அழகுகெல்லாம் நான்தான் முகவரி
பெண்: என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..யோ..
ஆண்: ஓகே பாஸ் நொவ் லெட்ஸ் லிஸ்சன் டு த ரிதம் ஆப் சென்னை
பெண்: ஹோஓ.முத்த கிரிகட்டுல நா சென்டுரி கட்டில் பந்தியில நா முந்திரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் .. பம் பம் பம்
பெண்: மோக பஞ்சுகுள்ள நா தீ பொறி காமசுத்ராவுல நா முதல் வரி
குழு: பம்பர பம்பர பம்பர பம்பர ... பம் பம்
பெண்: நா தேனி விட்டு கிண்டி வச்ச சென்னை கேசரி நா கண்ணுக்குள்ள கத்தி வச்ச பொம்பள போக்கிரி
பெண்: என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி போலாமா குதிர சவாரி செய்லாமா செம கச்சேரி
குழு: {பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..} (2)
பெண்: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொல்வேனே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க வைப்பேனே . ..
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் பம் பம் பம்பர கண்ணாலே காதல் பம் பம் பம் பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..
பெண்: ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
பெண்: போலாமா குதிர சவாரி செய்லாமா செம கச்சேரி நா பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு சுந்தரி நீ தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு நீ புல்லரி
பெண்: என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..
குழு: ..................
குழு: {பம்பர பம்பர கண்ணாலே லே லே லே காதல் சங்கதி சொன்னாளே லே லே லே} (2)
பெண்: ஒஹோஓ .ஓஓ.. காய்கறி தோட்டத்தில நான் கத்திரி ஆங்கில மாதத்தில நான் ஜனவரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் .. பம் பம் பம்
பெண்: ஓடுற நதியினிலே நான் காவிரி அசைவ சாப்பாட்டுல நான் மான் கரி
குழு: பம்பர பம்பர பம்பர பம்பர ... பம் பம் பம்
பெண்: நான் சேல கட்டி வந்த கன்னி கணிபொறி அட கண்ண கொள்ளும் அழகுகெல்லாம் நான்தான் முகவரி
பெண்: என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..யோ..
ஆண்: ஓகே பாஸ் நொவ் லெட்ஸ் லிஸ்சன் டு த ரிதம் ஆப் சென்னை
பெண்: ஹோஓ.முத்த கிரிகட்டுல நா சென்டுரி கட்டில் பந்தியில நா முந்திரி
குழு: பம்பர கண்ணாலே காதல் .. பம் பம் பம்
பெண்: மோக பஞ்சுகுள்ள நா தீ பொறி காமசுத்ராவுல நா முதல் வரி
குழு: பம்பர பம்பர பம்பர பம்பர ... பம் பம்
பெண்: நா தேனி விட்டு கிண்டி வச்ச சென்னை கேசரி நா கண்ணுக்குள்ள கத்தி வச்ச பொம்பள போக்கிரி
பெண்: என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேர் என் பேரு மீனாகுமாரி என் ஊரு கன்னியாகுமாரி போலாமா குதிர சவாரி செய்லாமா செம கச்சேரி
குழு: {பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே . ..} (2)
Female: Bambarakkannaalae kaadhal Sangadhi solvennae Thangachilai pol vandhu manadhai Thavikka vaipenae
Chorus: Bambarakkannaalae kaadhal Bam bam bambarakkannaalae kaadhal Bam bam bam Bambarakkannaalae kaadhal Sangadhi sonnaalae Thangachilai pol vandhu manadhai Thavikka vittalae..
Female: Hey em peru meenaakkumaari En ooru kanyaakkumaari Hey em peru meenaakkumaari En ooru kanyaakkumaari
Female: Polaamaa gudhura savvaari Seilaamaa semmakkacheri Naan pattu pattu pattu pattu Pattu sundhari Enna thottu thottu thottu thottu Thottu nee pullari
Female: Em per em per em per Em per em per Hey em peru meenaakkumaari En ooru kanyaakkumaari
Chorus: Bambarakkannaalae kaadhal Sangadhi sonnaalae Thangachilai pol vandhu manadhai Thavikka vittalae..
Chorus: ............
Chorus: {Bombara bombara kannalae Lae lae lae Kaadhal sangadhi sonnalae Lae lae lae} (2)
Female: Ohooo.ooo..oo..ooo.oooo Kaaikari thottathula naan kaththiri Angila maadhathula naan janavari
Chorus: Bambarakkannaalae kaadhal Bam bam bam
Female: Odura nadhiyinilae naan kaaviri Asaiva saappaattula naan maankari
Chorus: Bambara bambara Bambara bambara bam bam
Female: Naan selakkatti vandhu ninna Kanni kanippori Ada kanna kollum azhagukkellaam Naan thaan mugavari
Female: Em per em per em per Em per em per Hey em peru meenaakkumaari En ooru kanyaakkumaari Em peru meenaakkumaari En ooru kanyaakkumaari
Chorus: Bambarakkannaalae kaadhal Sangadhi sonnaalae Thangachilai pol vandhu manadhai Thavikka vittalae..yooo
Male: Ok boss now lets listen To the rhythm of chennai
Female: Hoo..muththa crickettula Naan century Kattil pandhiyila naan mundhiri
Chorus: Bambarakkannaalae kaadhal Bam bam bam
Female: Mogaa panjukkulla naan theeppori Kaama soothraavula naam mudhalvari
Chorus: Bambara bambara Bambara bambara bam bam
Female: Naan theanaivittu senjuvacha Chennai kesari Naan kannukkulla kaththi vachcha Pombala pokkiri
Female: Em per em per em per Em per em per Em peru meenaakkumaari En ooru kanyaakkumaari Polaamaa gudhura savvaari Seilaamaa semmakkacheri
Chorus: {Bambarakkannaalae kaadhal Sangadhi sonnaalae.sonaalae Thangachilai pol vandhu manadhai Thavikka vittalae..vitaalae} (2)
famous carnatic songs in tamil lyrics
only music tamil songs without lyrics
romantic love songs tamil lyrics
jai sulthan
bigil song lyrics
google google panni parthen song lyrics
hello kannadasan padal
varalakshmi songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
naan unarvodu
padayappa tamil padal
mgr padal varigal
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
whatsapp status lyrics tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
ovvoru pookalume karaoke download
tamil karaoke songs with tamil lyrics