Unnai Naan Parkkaiyil (Solo) Song Lyrics

Kannukkoru Vannakili cover
Movie: Kannukkoru Vannakili (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: எங்கெங்குமே ஓ. ஓ. போகின்றதே ஓ. ஓ.

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: பொன் மானை பெண் என்று பொய் சொல்ல வந்தாயோ விண்மீனை கண் என்று மை தீட்டிக் கொண்டாயோ

ஆண்: என் கண்மணி வீதியில் போகும் நேரங்கள் உன் கால்களில் பொன் மணி பாடும் ராகங்கள்

ஆண்: நீ பேசினால் கேட்கும் நாதஸ்வரம் நீயல்லவோ எந்தன் காதல் வரம் நீ மங்கையா ஆசையின் கங்கையா

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: எங்கெங்கு பார்த்தாலும் அங்கங்கு உன் கோலம் என்னென்ன கேட்டாலும் எல்லாமும் உன் நாதம்

ஆண்: ஓராயிரம் ஜென்மமாய் வாழ்ந்த சொந்தங்கள் ஓர் பாவையில் வந்ததே அந்த எண்ணங்கள்

ஆண்: உன் பார்வையில் தானே நான் பார்க்கிறேன் உன் வாழ்க்கையில் தானே நான் வாழ்கிறேன் என் கண்ணிலும் நெஞ்சிலும் உன் முகம்

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: எங்கெங்குமே ஓ. ஓ. போகின்றதே ஓ. ஓ.

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: எங்கெங்குமே ஓ. ஓ. போகின்றதே ஓ. ஓ.

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: பொன் மானை பெண் என்று பொய் சொல்ல வந்தாயோ விண்மீனை கண் என்று மை தீட்டிக் கொண்டாயோ

ஆண்: என் கண்மணி வீதியில் போகும் நேரங்கள் உன் கால்களில் பொன் மணி பாடும் ராகங்கள்

ஆண்: நீ பேசினால் கேட்கும் நாதஸ்வரம் நீயல்லவோ எந்தன் காதல் வரம் நீ மங்கையா ஆசையின் கங்கையா

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: எங்கெங்கு பார்த்தாலும் அங்கங்கு உன் கோலம் என்னென்ன கேட்டாலும் எல்லாமும் உன் நாதம்

ஆண்: ஓராயிரம் ஜென்மமாய் வாழ்ந்த சொந்தங்கள் ஓர் பாவையில் வந்ததே அந்த எண்ணங்கள்

ஆண்: உன் பார்வையில் தானே நான் பார்க்கிறேன் உன் வாழ்க்கையில் தானே நான் வாழ்கிறேன் என் கண்ணிலும் நெஞ்சிலும் உன் முகம்

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆண்: எங்கெங்குமே ஓ. ஓ. போகின்றதே ஓ. ஓ.

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கையில் ஊமையாய் போகிறேன் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம் வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

Male: Unnai naan paarkkaiyil Oomaiyaai pogiren Vaarthai thaedum kaadhal raagam Vaarthai thaedum kaadhal raagam Engengumae oo. oo. Pogindradhae oo. oo.

Male: Unnai naan paarkkaiyil Oomaiyaai pogiren Vaarthai thaedum kaadhal raagam

Male: Pon maanai pen endru Poi solla vandhaayo Vin meenai kan endru Mai theetti kondaayo

Male: En kanmani veedhiyil Pogum nerangal Un kaalgalil pon mani Paadum raagangal

Male: Nee pesinaal ketkum Naadhaswaram Neeyallavo endhan Kaadhal varam Nee mangaiyaa aasaiyin gangaiyaa

Male: Unnai naan paarkkaiyil Oomaiyaai pogiren Vaarthai thaedum kaadhal raagam Vaarthai thaedum kaadhal raagam

Male: Engengu paarthaalum Angangu un kolam Ennenna kettaalum Ellaamum un naadham

Male: Oraayiram jenmamaai Vaazhndha sondhangal Or paarvaiyl vandhadhae Andha ennangal

Male: Un paarvaiyil thaanae Naan paarkkiren Un vaazhkkaiyil thaanae Naan vaazhgiren En kannilum nenjilum un mugam

Male: Unnai naan paarkkaiyil Oomaiyaai pogiren Vaarthai thaedum kaadhal raagam Engengumae oo. oo. Pogindradhae oo. oo.

Male: Unnai naan paarkkaiyil Oomaiyaai pogiren Vaarthai thaedum kaadhal raagam Vaarthai thaedum kaadhal raagam

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • theriyatha thendral full movie

  • chellamma chellamma movie

  • maraigirai

  • master tamil lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • en kadhale lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • kichili samba song lyrics

  • paadal varigal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics