Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ராரார ராரா...ஊ..ஊ... ராரார ராரா...ஊ..ஊ...
ஆண்: ஏய் குருவி ஏய் குருவி பறந்தது போதாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: உன் சிறகை நான் அணிய தந்தாள் ஆகாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே
குழு: தாராரார ரா தாராரார ரா...ஏ..ஏஹே
ஆண்: பூவுக்குள் பூமியினை பூட்டி வைப்போம் அந்த வானத்தை வேறு இடம் மாற்றி வைப்போம்
ஆண்: விண்மீன்கள் நாம் எடுத்து துடைத்து வைப்போம் அட விண்வெளியில் விடியும் வரை குடியிருப்போம்
ஆண்: இன்னும் இன்னும் சில மாற்றம் செய்வோம் அட அன்பே எல்லாம் நாம் காதல் செய்வோம்
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே.ஏ..
ஆண்: ராரார ராரா...ராரார ராரா...ரே.ஆஹா
ஆண்: ஏய் குருவி ஏய் குருவி பறந்தது போதாதா உன் சிறகை நான் அணிய தந்தாள் ஆகாதா
குழு: ...........
ஆண்: ஐ. நா வின் பொது சபையில் நேற்றைக்கு நீ என்னோடு சேர்ந்திடவே தீர்மானம் பாராளும் மேல் சபையில் வாழ்க்கைக்கு நீ ஒரு ஒட்டு போட்டதனால் வெகுமானம்
ஆண்: உன் மௌனம் பேச நான் மொழியை ஆவேன் உன் வாசம் கொண்டே நான் சுவாசம் செய்வேன்
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே..ஏ.. லால லால லா லால லால் லா லே ஆ ஹா.
ஆண்: ஏய் குருவி ஏய் குருவி பறந்தது போதாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: உன் சிறகை நான் அணிய தந்தாள் ஆகாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே...
குழு: தாராரார ரா தாராரார ரா...ஏ..ஏஹே தாராரார ரா தாராரார ரா...ஏ..ஏஹே
குழு: ராரார ராரா...ஊ..ஊ... ராரார ராரா...ஊ..ஊ...
ஆண்: ஏய் குருவி ஏய் குருவி பறந்தது போதாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: உன் சிறகை நான் அணிய தந்தாள் ஆகாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே
குழு: தாராரார ரா தாராரார ரா...ஏ..ஏஹே
ஆண்: பூவுக்குள் பூமியினை பூட்டி வைப்போம் அந்த வானத்தை வேறு இடம் மாற்றி வைப்போம்
ஆண்: விண்மீன்கள் நாம் எடுத்து துடைத்து வைப்போம் அட விண்வெளியில் விடியும் வரை குடியிருப்போம்
ஆண்: இன்னும் இன்னும் சில மாற்றம் செய்வோம் அட அன்பே எல்லாம் நாம் காதல் செய்வோம்
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே.ஏ..
ஆண்: ராரார ராரா...ராரார ராரா...ரே.ஆஹா
ஆண்: ஏய் குருவி ஏய் குருவி பறந்தது போதாதா உன் சிறகை நான் அணிய தந்தாள் ஆகாதா
குழு: ...........
ஆண்: ஐ. நா வின் பொது சபையில் நேற்றைக்கு நீ என்னோடு சேர்ந்திடவே தீர்மானம் பாராளும் மேல் சபையில் வாழ்க்கைக்கு நீ ஒரு ஒட்டு போட்டதனால் வெகுமானம்
ஆண்: உன் மௌனம் பேச நான் மொழியை ஆவேன் உன் வாசம் கொண்டே நான் சுவாசம் செய்வேன்
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே..ஏ.. லால லால லா லால லால் லா லே ஆ ஹா.
ஆண்: ஏய் குருவி ஏய் குருவி பறந்தது போதாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: உன் சிறகை நான் அணிய தந்தாள் ஆகாதா
குழு: ரூரு ரூரு ரூரு ரூரு ரூரூரு...
ஆண்: நூற்றாண்டை கொள்ளை அடிப்போமே நாமே உலகத்தை கையில் பிடிப்போமே நாமே...
குழு: தாராரார ரா தாராரார ரா...ஏ..ஏஹே தாராரார ரா தாராரார ரா...ஏ..ஏஹே
Chorus: Raaraara raaraa..oo...oo... Raaraara raaraa..oo...oo...
Male: Yaei kuruvi yaei kuruvi
Paranthathu pothaathaa
Chorus: Rooroo rooroo rooroo roorooru
Male: Un siragai naan aniya
Thanthaal aagaathaa
Chorus: Rooroo rooroo rooroo roorooru
Male: Noottraandai kollai adippomae naamae Ulagaththai kaiyil pidippomae naamae
Chorus: Thaaraaraara raa thaaraaraara raa...yae..yaehae
Male: Poovukkul bhoomiyinai pootti vaippom Antha vaanaththai veru idam maatri vaippom
Male: Vinnmeengal naam eduththu thudaiththu vaippom Ada vinnveliyil vidiyum varai kudiyiruppom
Male: Innum innum sila maattaram seivom Ada anbe ellaam naam kaadhal seivom
Male: Noottraandai kollai adippomae naamae Ulagaththai kaiyil pidippomae naamae..ae..
Male: Raaraara raaraa...raaraara raaraa...rae..aahaa
Male: Yaei kuruvi yaei kuruvi Paranthathu pothaathaa Un siragai naan aniya Thanthaal aagaathaa
Chorus: .......
Male: Ai naa podhu sapaiyil nettraikku Nee ennodu saerththidavey theermaanam Paraalum mael sabaiyil vaazhkkaikku Nee oru vote-tu pottathanaal vegumaanam
Male: Un mounam pesa naan mozhiyai aavaen Un vaasam kondae naan suvaasam seivaen
Male: Noottraandai kollai adippomae naamae Ulagaththai kaiyil pidippomae naamae..ae.. Laala laala laa laala laal laa lae aaha..
Male: Yaei kuruvi yaei kuruvi
Paranthathu pothaathaa
Chorus: Rooroo rooroo rooroo roorooru
Male: Un siragai naan aniya
Thanthaal aagaathaa
Chorus: Rooroo rooroo rooroo roorooru
Male: Noottraandai kollai adippomae naamae Ulagaththai kaiyil pidippomae naamae
Chorus: Thaaraaraara raa thaaraaraara raa...yae..yaehae Thaaraaraara raa thaaraaraara raa...yae..yaehae
karaoke songs with lyrics tamil free download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
comali song lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
asku maaro karaoke
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
yaar alaipathu lyrics
i songs lyrics in tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
master the blaster lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
en iniya thanimaye
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
kayilae aagasam karaoke
tamil movie karaoke songs with lyrics
tamil happy birthday song lyrics
snegithiye songs lyrics