Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என் சப்தஸ்வரம் நீ.. உன்னை நான் தேடினேன் ஓ மை லவ்
விசில்: .............
பெண்: ...........
ஆண்: ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா
பெண்: ஏ மோனா ஏ மோனா உன் மோனலிசா நானா உயிர் வரை வருவேனே தானா
ஆண்: என் தொடு வானமே நீ எங்கே சென்றாய் உன் தொடர் வாக்கியம் அடி நானே என்றாய் உன் முந்தானை காற்றுக்கா மூச்சென்று பெயர் வைத்தாய்
ஆண்: ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா
பெண்: ............
ஆண்: என் இதயம் கண்டு பிடித்தாய் நீ எடிசன் வீட்டு மகளா என்னை கவிதை ஆக்கி தந்தாய் நீ கம்பன் வீட்டு மகளா
ஆண்: விழி ஈர்ப்பை கண்டு பிடித்தாய் நீ நியூட்டன் வீட்டு மகளா அடி என்னை சிறையில் அடைத்தாய் நீ ஹிட்லர் வீட்டு உறவா
ஆண்: கோயில் குளம் போனால் தெய்வமாக நீ நூலகங்கள் போனால் நூல்கள் எல்லாம் நீ அடி நீ இன்றி நான் இல்லை நெஞ்சே நீ என் எல்லை
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா...அ.ஆ.
விசில்: ............
ஆண்: ...........
ஆண்: அந்த காற்று கதவை தட்டும் அது நீயா என்று பார்ப்பேன் ஒரு கொலுசு ஓசை கேட்டால் நான் ஓடி சென்று பார்ப்பேன்
ஆண்: ஆஅ..ஆ.. அட உணவு பிடிக்கவில்லை எந்த உறவும் பிடிக்கவில்லை அந்த நிலவும் பிடிக்கவில்லை என் நிஜமும் பிடிக்கவில்லை
பெண்: வானவில்லின் வண்ணம் மாறிவிடுமா உன்னை சுற்றும் பூமி நின்றுவிடுமா ஏழேழு ஜென்மங்கள் உனக்காக பிறப்பேனே
ஆண்: ஏ...ஏஹே ஹேஹே..லாலா லா... தூதூ...தாதா...பா...ஆ..ஆ..ஆ...
ஆண்: ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா
ஆண்: என் தொடு வானமே நீ எங்கே சென்றாய் உன் தொடர் வாக்கியம் அடி நானே என்றாய் உன் முந்தானை காற்றுக்கா மூச்சென்று பெயர் வைத்தாய்
பெண்: மோனா ஏ மோனா உன் மோனலிசா நானா உயிர் வரை வருவேனே தானா
ஆண்: என் சப்தஸ்வரம் நீ.. உன்னை நான் தேடினேன் ஓ மை லவ்...
ஆண்: என் சப்தஸ்வரம் நீ.. உன்னை நான் தேடினேன் ஓ மை லவ்
விசில்: .............
பெண்: ...........
ஆண்: ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா
பெண்: ஏ மோனா ஏ மோனா உன் மோனலிசா நானா உயிர் வரை வருவேனே தானா
ஆண்: என் தொடு வானமே நீ எங்கே சென்றாய் உன் தொடர் வாக்கியம் அடி நானே என்றாய் உன் முந்தானை காற்றுக்கா மூச்சென்று பெயர் வைத்தாய்
ஆண்: ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா
பெண்: ............
ஆண்: என் இதயம் கண்டு பிடித்தாய் நீ எடிசன் வீட்டு மகளா என்னை கவிதை ஆக்கி தந்தாய் நீ கம்பன் வீட்டு மகளா
ஆண்: விழி ஈர்ப்பை கண்டு பிடித்தாய் நீ நியூட்டன் வீட்டு மகளா அடி என்னை சிறையில் அடைத்தாய் நீ ஹிட்லர் வீட்டு உறவா
ஆண்: கோயில் குளம் போனால் தெய்வமாக நீ நூலகங்கள் போனால் நூல்கள் எல்லாம் நீ அடி நீ இன்றி நான் இல்லை நெஞ்சே நீ என் எல்லை
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா...அ.ஆ.
விசில்: ............
ஆண்: ...........
ஆண்: அந்த காற்று கதவை தட்டும் அது நீயா என்று பார்ப்பேன் ஒரு கொலுசு ஓசை கேட்டால் நான் ஓடி சென்று பார்ப்பேன்
ஆண்: ஆஅ..ஆ.. அட உணவு பிடிக்கவில்லை எந்த உறவும் பிடிக்கவில்லை அந்த நிலவும் பிடிக்கவில்லை என் நிஜமும் பிடிக்கவில்லை
பெண்: வானவில்லின் வண்ணம் மாறிவிடுமா உன்னை சுற்றும் பூமி நின்றுவிடுமா ஏழேழு ஜென்மங்கள் உனக்காக பிறப்பேனே
ஆண்: ஏ...ஏஹே ஹேஹே..லாலா லா... தூதூ...தாதா...பா...ஆ..ஆ..ஆ...
ஆண்: ஏ மோனா ஏ மோனா என் மோனலிசாதானா உயிர் வரை வருவாளோ தானா
ஆண்: என் தொடு வானமே நீ எங்கே சென்றாய் உன் தொடர் வாக்கியம் அடி நானே என்றாய் உன் முந்தானை காற்றுக்கா மூச்சென்று பெயர் வைத்தாய்
பெண்: மோனா ஏ மோனா உன் மோனலிசா நானா உயிர் வரை வருவேனே தானா
ஆண்: என் சப்தஸ்வரம் நீ.. உன்னை நான் தேடினேன் ஓ மை லவ்...
Male: En sapthaswaram nee.. Unnai naaan thedinaen Oh my love...
Whistle: .......
Female: .......
Male: Yae monaa yae monaa En monalisaathaanaa Uyir varai varuvaalo thaanaa
Female: Yae monaa yae monaa Un monalisaa naanaa Uyir varai varuvenae thaanaa
Male: En thodu vaanamae Nee engae sendraai Un thoddar vaakkiyam Adi naanae endraai Un munthaanai kaattrukkaa Moochchendru peyar vaiththaai
Male: Yae monaa yae monaa En monalisaathaanaa Uyir varai varuvaalo thaanaa
Female: .......
Male: En idhayam kandu pidiththaai Nee edison veettu magalaa Ennai kavithai aakki thanthaai Nee kamban veettu magalaa
Male: Vizhi eerppai kandu pidiththaai Nee newton veettu magalaa Adi ennai siraiyil adaiththaai Nee hitler veettu uravaa
Male: Koyil kulam ponaal dheivamaaga nee Noolagangal ponaal noolgal ellaam nee Adi nee indri naan illai Nenjae nee en ellai
Male: Ho ho ho ho Yae monaa yae monaa En monalisaathaanaa Uyir varai varuvaalo thaanaa
Whistle: .......
Male: ........
Male: Antha kaattru kadhavai thattum Adhu neeyaa endru paarppaen Oru kolusu osai kettaal Naan odi sendru paarpaen
Male: Aaa...aa.. Ada unavu pidikkavillai Entha uravum pidikkavillai Antha nilavum pidikkavillai En nijamum pidikkavillai
Female: Vaanavillin vannam maarividumaa Unnai suttrum bhoomi nindruvidumaa Yaezhaezhu jenmangal unakkaaga pirappaen
Male: Yae...yaehae haehae..laalaa laa.. Thoothoo...thaathaa..paa..aa..aa.aa.
Male: Yae monaa yae monaa En monalisaathaanaa Uyir varai varuvaalo thaanaa
Male: En thodu vaanamae Nee engae sendraai Un thoddar vaakkiyam Adi naanae endraai Un munthaanai kaattrukkaa Moochchendru peyar vaiththaai
Female: Yae monaa yae monaa Un monalisaa naanaa Uyir varai varuvenae thaanaa
Male: En sapthaswaram nee.. Unnai naaan thedinaen Oh my love...
raja raja cholan song lyrics in tamil
malargale song lyrics
anbe anbe tamil lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
rummy koodamela koodavechi lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
theriyatha thendral full movie
new tamil christian songs lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil thevaram songs lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
chellama song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
chill bro lyrics tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas full movie download