Added Date: Feb 11, 2022
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல ஏக்கு தம்முள ஜிங்கு ஜாக்கு ஜிம்முல நல்ல தாளம் நீ போட்டுக்கோ ட்ரமுளா ட்ரமுளா
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல
ஆண்: தோளுகொரு பூ மாலை நான் தொடுத்து தாரேன் வாடி வேலைக்கொரு பாமாலதான் படிக்க போகும் ஜோடி
பெண்: காலமும் நேரமும் கிளு கிளுங்குது சீண்டுது தூண்டுது கிசு கிசுங்குது
ஆண்: கண்களும் கைகளும் துரு துருங்குது கில்லையே முல்லையே தொடு தொடுங்குது
பெண்: சாரளடிக்க மழை தூறலடிக்க ஓரம் போவோமா வாரே வா கிஸ்ஸுக்கு கிஸ்ஸுக்கு
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல ஏக்கு தம்முள ஜிங்கு ஜாக்கு ஜிம்முல நல்ல தாளம் நீ போட்டுக்கோ ட்ரமுளா ட்ரமுளா
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல
பெண்: வாலிபத்தில் சோலைக்கு வேலி கட்டி போட யாரு உள்ள நேரம் காட்டாறு ஓடி வரும் வேகம் பாரு
ஆண்: இளமையும் இனிமையும் இங்கிருக்குது இதை விட சொர்க்கமும் எங்கிருக்குது
பெண்: உனக்கென்ன எனக்கென்ன பங்கிருக்குது எடுக்கவும் கொடுக்கவும் தெம்பிருக்குது
ஆண்: மோகம் இருக்க ஒரு தாகம் எடுக்க ஓரம் போவோமா வாறே வா கிஸ்ஸுக்கு கிஸ்ஸுக்கு
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல ஏக்கு தம்முள ஜிங்கு ஜாக்கு ஜிம்முல நல்ல தாளம் நீ போட்டுக்கோ ட்ரமுளா ட்ரமுளா
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல ஏக்கு தம்முள ஜிங்கு ஜாக்கு ஜிம்முல நல்ல தாளம் நீ போட்டுக்கோ ட்ரமுளா ட்ரமுளா
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல
ஆண்: தோளுகொரு பூ மாலை நான் தொடுத்து தாரேன் வாடி வேலைக்கொரு பாமாலதான் படிக்க போகும் ஜோடி
பெண்: காலமும் நேரமும் கிளு கிளுங்குது சீண்டுது தூண்டுது கிசு கிசுங்குது
ஆண்: கண்களும் கைகளும் துரு துருங்குது கில்லையே முல்லையே தொடு தொடுங்குது
பெண்: சாரளடிக்க மழை தூறலடிக்க ஓரம் போவோமா வாரே வா கிஸ்ஸுக்கு கிஸ்ஸுக்கு
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல ஏக்கு தம்முள ஜிங்கு ஜாக்கு ஜிம்முல நல்ல தாளம் நீ போட்டுக்கோ ட்ரமுளா ட்ரமுளா
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல
பெண்: வாலிபத்தில் சோலைக்கு வேலி கட்டி போட யாரு உள்ள நேரம் காட்டாறு ஓடி வரும் வேகம் பாரு
ஆண்: இளமையும் இனிமையும் இங்கிருக்குது இதை விட சொர்க்கமும் எங்கிருக்குது
பெண்: உனக்கென்ன எனக்கென்ன பங்கிருக்குது எடுக்கவும் கொடுக்கவும் தெம்பிருக்குது
ஆண்: மோகம் இருக்க ஒரு தாகம் எடுக்க ஓரம் போவோமா வாறே வா கிஸ்ஸுக்கு கிஸ்ஸுக்கு
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல ஏக்கு தம்முள ஜிங்கு ஜாக்கு ஜிம்முல நல்ல தாளம் நீ போட்டுக்கோ ட்ரமுளா ட்ரமுளா
குழு: லஸ்சுல ஜே பஸ்சுல வத்சலைக்கு வெத்தல பத்தல சீட்டுல பேக் சீட்டுல ருக்மணிக்கு விக்கலே நிக்கல
Chorus: Lussula J bussula Vathsalaikku vethala pathala Seattula back seattula Rukmanikku vikkalu nikkala Ekku dhammula Jingu jaakku jimmula Nalla thaalam nee Pottukko drummula drummula
Chorus: Lussula J bussula Vathsalaikku vethala pathala Seattula back seattula Rukmanikku vikkalu nikkala
Male: Tholukkoru poo maala Naan thoduthu thaaren vaadi Velaikkoru paamaala thaan Padikka pogum jodi
Female: Kaalamum neramum Kilu kilungudhu Seendudhu thoondudhu Kisu kisungudhu
Male: Kangalum kaigalum Thuru thurungudhu Killaiya mullaiya Thodu thodungudhu
Female: Saaraladikka Mazhai thooraladikka Oram povomaa Vaarae vaa kissukku kissukku
Chorus: Lussula J bussula Vathsalaikku vethala pathala Seattula back seattula Rukmanikku vikkalu nikkala Ekku dhammula Jingu jaakku jimmula Nalla thaalam nee Pottukko drummula drummula
Chorus: Lussula J bussula Vathsalaikku vethala pathala Seattula back seattula Rukmanikku vikkalu nikkala
Female: Vaalibathil solaikku Veli katti poda yaaru Ulla neram kaattaaru Odi varum vegam paaru
Male: Ilamaiyum inimaiyum Ingirukkudhu Idhai vida sorgamum Engirukkudhu
Female: Unakkena enakkena Pangirukkudhu Edukkavum kodukkavum Thembirukkudhu
Male: Mogam irukka Oru dhaagam edukka Oram povomaa Vaarae vaa kissukku kissukku
Chorus: Lussula J bussula Vathsalaikku vethala pathala Seattula back seattula Rukmanikku vikkalu nikkala Ekku dhammula Jingu jaakku jimmula Nalla thaalam nee Pottukko drummula drummula
Chorus: Lussula J bussula Vathsalaikku vethala pathala Seattula back seattula Rukmanikku vikkalu nikkala
orasaadha song lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
thoorigai song lyrics
whatsapp status lyrics tamil
karaoke songs tamil lyrics
new tamil christian songs lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil worship songs lyrics
maara tamil lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
happy birthday song lyrics in tamil
sarpatta movie song lyrics in tamil
only music tamil songs without lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
soorarai pottru lyrics tamil
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
konjum mainakkale karaoke