Aaha Thamizamma Song Lyrics

Kangalal Kaithu Sei cover
Movie: Kangalal Kaithu Sei (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Kabilan
Singers: Mathangi Jagadish,

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பூயக்கு பூயக்கு ஷா... பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா

குழு: பூயக்கு பூயக்கு ஷா...

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி பூயக்கு ஷா..

பெண்: தந்தி கம்பம் மேலே க கா கி கொத்தி தான் பேசும் கி கீ கு ஆலமரம் உள்ளே கு கூ கே அத்தை பெண் கணவன் ம மா மி வத்தி பெட்டிக்குள்ளே தி தீ து சேலை கட்டி வந்தால் ந நா நீ

குழு: {பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா} (2)

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

பெண்: தலை வலி போக்கிடவே
குழு: பூயக்குஷா
பெண்: தலை அறுத்தால் சரியா
குழு: பூயக்குஷா
பெண்: ஒரு பெண் ஏமாற்றினால்
குழு: பூயக்குஷா
பெண்: பெண்களை பிழை என்பதா
குழு: பூயக்குஷா

குழு: நன நன நா நன நன நா நன நன நா நன நன நா

பெண்: அரை குறைகள் ஆடை அ ஆ இ வரை முறைகள் இல்லை இ ஈ ஊ ஒரு முறை நீ பார்த்து எ ஏ ஐ இரு விழியை போது ஒ ஓ ஒள

பெண்: தும்பிக்கை கூந்தலை சுருட்டிட வரவா ஆண்களின் வீரத்தை துவைத்திட வரவா

குழு: {பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா} (2)

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

குழு: நானா நானா நா நானா நானா நா நானா நானா நா நானா நானா நா

பெண்: புகை பிடித்த மேகம் அ ஆ இ மழை பொழிந்தால் அழகு இ ஈ ஊ விடுகதை தான் ஆண்கள் எ ஏ ஐ விடை அறிந்து பழகு ஒ ஓ ஒள

பெண்: வண்ணத்து பூச்சியின் நிறம் குறைந்திடுமோ பெண்களின் வாழ்வில் தரம் குறைந்திடுமோ

குழு:  {பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா} (2)

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

பெண்: தந்தி கம்பம் மேலே க கா கி கொத்தி தான் பேசும் கி கீ கு ஆலமரம் உள்ளே கு கூ கே அத்தை பெண் கணவன் ம மா மி வத்தி பெட்டிக்குள்ளே தி தீ து சேலை கட்டி வந்தால் ந நா நீ

குழு: பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா..

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

குழு: பூயக்கு பூயக்கு ஷா... பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா

குழு: பூயக்கு பூயக்கு ஷா...

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி பூயக்கு ஷா..

பெண்: தந்தி கம்பம் மேலே க கா கி கொத்தி தான் பேசும் கி கீ கு ஆலமரம் உள்ளே கு கூ கே அத்தை பெண் கணவன் ம மா மி வத்தி பெட்டிக்குள்ளே தி தீ து சேலை கட்டி வந்தால் ந நா நீ

குழு: {பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா} (2)

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

பெண்: தலை வலி போக்கிடவே
குழு: பூயக்குஷா
பெண்: தலை அறுத்தால் சரியா
குழு: பூயக்குஷா
பெண்: ஒரு பெண் ஏமாற்றினால்
குழு: பூயக்குஷா
பெண்: பெண்களை பிழை என்பதா
குழு: பூயக்குஷா

குழு: நன நன நா நன நன நா நன நன நா நன நன நா

பெண்: அரை குறைகள் ஆடை அ ஆ இ வரை முறைகள் இல்லை இ ஈ ஊ ஒரு முறை நீ பார்த்து எ ஏ ஐ இரு விழியை போது ஒ ஓ ஒள

பெண்: தும்பிக்கை கூந்தலை சுருட்டிட வரவா ஆண்களின் வீரத்தை துவைத்திட வரவா

குழு: {பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா} (2)

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

குழு: நானா நானா நா நானா நானா நா நானா நானா நா நானா நானா நா

பெண்: புகை பிடித்த மேகம் அ ஆ இ மழை பொழிந்தால் அழகு இ ஈ ஊ விடுகதை தான் ஆண்கள் எ ஏ ஐ விடை அறிந்து பழகு ஒ ஓ ஒள

பெண்: வண்ணத்து பூச்சியின் நிறம் குறைந்திடுமோ பெண்களின் வாழ்வில் தரம் குறைந்திடுமோ

குழு:  {பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா} (2)

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

பெண்: தந்தி கம்பம் மேலே க கா கி கொத்தி தான் பேசும் கி கீ கு ஆலமரம் உள்ளே கு கூ கே அத்தை பெண் கணவன் ம மா மி வத்தி பெட்டிக்குள்ளே தி தீ து சேலை கட்டி வந்தால் ந நா நீ

குழு: பூயக்கு பூயக்கு ஷா... நாணன் நாணன் நா..

பெண்: அஆ.அஆ. தமிழம்மா முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு கதவுகள் இல்லையடி

Music by: A. R. Rahman

Chorus: Booyaku booyaku sha.... Booyaku booyaku sha.... Nanan nanan naa Booyaku booyaku sha.... Nanan nanan naa Booyaku booyaku sha.... Nanan nanan naa Booyaku booyaku sha.... Nanan nanan naa

Chorus: Booyaku booyaku sha....

Female: Aaa.aaa.thamizhamma Mullillaa roja naangaladi Ee eee india gate-kku Kadhavugal illaiyadi

Female: Aaa.aaa.thamizhamma Mullillaa roja naangaladi Ee eee india gate-kku Kadhavugal illaiyadi booyaku sha....

Female: Thanthi kambam melae Ka kaa ki Kothi dhaan pesum Kee kee kuu Aalamaram ullae Kuu kuu ke Aththai penn kanavan Maa maa mi Vathi pettikullae Thee thee thu Selai katti vandhaal Naa naa nee

Chorus: {Booyaku booyaku sha... Nana nana na..} (2)

Female: Aaa.aaa.thamizhamma Mullillaa roja naangaladi Ee eee india gate-kku Kadhavugal illaiyadi

Female: Thalai vali pokkidavae
Chorus: Booyakusha
Female: Thalai aruththaal sariya
Chorus: Booyakusha
Female: Oru pen yemaatrinaal
Chorus: Booyakusha
Female: Pengalai pizhai enbadha
Chorus: Booyakusha

Chorus: Nana nana naaa Nana nana naaa Nana nana naaa Nana nana naaa

Female: Arai kuraigal aadai Aa aa ee Varai muraigal illai Ee ee uu Oru murai nee paarthu Ae ae aii Iru vizhiyai pothu Oh oh ow

Female: Thumbikkai koondhalai Surutida varava Aangalin veerathai Thuvaithida varava

Chorus: {Booyaku booyaku sha... Nana nana na..} (2)

Female: Aaa.aaa.thamizhamma Mullillaa roja naangaladi Ee eee india gate-kku Kadhavugal illaiyadi

Chorus: Nana nana naaa Nana nana naaa Nana nana naaa Nana nana naaa

Female: Pughai piditha megham Aa aa ee Mazhai pozhindhaal azhagu EE ee oo Vidukadhai dhaan aangal Ae ae ai Vidai arindhu pazhagu Oh oh ow

Female: Vannathu poochiyin Niram kuraindhidumo Penngalin vaazhvil Tharam kuraindhidumo

Chorus: {Booyaku booyaku sha... Nana nana na.. } (2)

Female: Aaa.aaa.thamizhamma Mullillaa roja naangaladi Ee eee india gate-kku Kadhavugal illaiyadi booyaku sha....

Female: Thanthi kambam melae Ka kaa ki Kothi dhaan pesum Kee kee kuu Aalamaram ullae Kuu kuu ke Aththai penn kanavan Maa maa mi Vathi pettikullae Thee thee thu Selai katti vandhaal Naa naa nee

Chorus: Booyaku booyaku sha... Nana nana na..

Female: Aaa.aaa.thamizhamma Mullillaa roja naangaladi Ee eee india gate-kku Kadhavugal illaiyadi booyaku sha....

Other Songs From Kangalal Kaithu Sei (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • baahubali tamil paadal

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • bahubali 2 tamil paadal

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • minnale karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye