Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும் திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன் திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும் திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன் திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: பழநியிலே இருக்கும் கந்தப் பழம் நீ பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப் பழம் பழநியிலே இருக்கும் கந்தப் பழம் நீ பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப் பழம் பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம் பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம் பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம் பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம்
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன் சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன் சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
இருவர்: திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன் திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும் திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும் திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன் திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும் திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன் திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: பழநியிலே இருக்கும் கந்தப் பழம் நீ பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப் பழம் பழநியிலே இருக்கும் கந்தப் பழம் நீ பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப் பழம் பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம் பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம் பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம் பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம்
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
பெண்: சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன் சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன் சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை
பெண்: திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
இருவர்: திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன் திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும் திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால் முருகா திருத்தணி மலை மீது எதிரொலிக்கும்
Female: Thirupparang kundrathil Nee sirithaal murugaa Thiruthani malai meedhu edhirolikkum Thirupparang kundrathil Nee sirithaal murugaa Thiruthani malai meedhu edhirolikkum
Female: Thiruchendhoorilae velaadum un Thiruppugazh paadiyae kadalaadum Thiruchendhoorilae velaadum un Thiruppugazh paadiyae kadalaadum
Female: Thirupparang kundrathil Nee sirithaal murugaa Thiruthani malai meedhu edhirolikkum
Female: Pazhaniyilae irukkum kandha pazham nee Paarvaiyilae kodukkum anbu pazham Pazhaniyilae irukkum kandha pazham nee Paarvaiyilae kodukkum anbu pazham Pazhamudhir cholaiyil mudhirndha pazham Pazhamudhir cholaiyil mudhirndha pazham Bakthi pasiyodu varuvorkku gnaana pazham Bakthi pasiyodu varuvorkku gnaana pazham
Female: Thirupparang kundrathil Nee sirithaal murugaa Thiruthani malai meedhu edhirolikkum
Female: Sirappudanae kandha kottamundu un Singaara mayilaada thottamundu Sirappudanae kandha kottamundu un Singaara mayilaada thottamundu Unakkaana mana koyil konjamillai Unakkaana mana koyil konjamillai Angu uruvaagum anbukko panjamillai Angu uruvaagum anbukko panjamillai
Female: Thirupparang kundrathil Nee sirithaal murugaa Thiruthani malai meedhu edhirolikkum
Both: Thiruchendhoorilae velaadum un Thiruppugazh paadiyae kadalaadum Thirupparang kundrathil Nee sirithaal murugaa Thiruthani malai meedhu edhirolikkum
venmathi venmathiye nillu lyrics
valayapatti song lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
lyrics of kannana kanne
songs with lyrics tamil
soorarai pottru lyrics tamil
yaanji song lyrics
lyrics with song in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
thangachi song lyrics
teddy en iniya thanimaye
thullatha manamum thullum tamil padal
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil karaoke for female singers
bhagyada lakshmi baramma tamil
bahubali 2 tamil paadal
friendship song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil songs to english translation