Kaatru Pudhidhaai Song Lyrics

Kanden Kadhalai cover
Movie: Kanden Kadhalai (2009)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rahul Nambiar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்.

ஆண்: காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன் கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன் உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன் நான் கண்டேன்.

ஆண்: .............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்..

ஆண்: தொல்லைகளே இனி இல்லை என இள வேனில் ராகம் பாடும் எல்லைகளே இனி இல்லை என திசை யாவும் கையில் சேரும்

ஆண்: புதிர் போல தோன்றினாலும் புது பாதை இன்பம் ஆகும் இள நெஞ்சிலே இசை தென்றலே அதை நான் கண்டேன் வாவ்வூ... சுகம் நான் கண்டேன்.

ஆண்: ..............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்...

ஆண்: கொஞ்சுவதும் எனை மிஞ்சுவதும் சிறு குழந்தை போல தோன்றும் அஞ்சுவதும் அதில் எஞ்சுவதும் இள வயதில் தூளி ஆட்டும்

ஆண்: விளையாடும் அன்பினாலே நடை போட நாட்கள் பூக்கும் உனதன்பிலே பல மின்னலே அதை நான் கண்டேன் வாவ் வாவ் வாவ்வூ.. எனை நான் கண்டேன்.

ஆண்: ..............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்..

ஆண்: காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன் கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன் உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன் நான் கண்டேன் ...

ஆண்: ..............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்.

ஆண்: காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன் கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன் உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன் நான் கண்டேன்.

ஆண்: .............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்..

ஆண்: தொல்லைகளே இனி இல்லை என இள வேனில் ராகம் பாடும் எல்லைகளே இனி இல்லை என திசை யாவும் கையில் சேரும்

ஆண்: புதிர் போல தோன்றினாலும் புது பாதை இன்பம் ஆகும் இள நெஞ்சிலே இசை தென்றலே அதை நான் கண்டேன் வாவ்வூ... சுகம் நான் கண்டேன்.

ஆண்: ..............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்...

ஆண்: கொஞ்சுவதும் எனை மிஞ்சுவதும் சிறு குழந்தை போல தோன்றும் அஞ்சுவதும் அதில் எஞ்சுவதும் இள வயதில் தூளி ஆட்டும்

ஆண்: விளையாடும் அன்பினாலே நடை போட நாட்கள் பூக்கும் உனதன்பிலே பல மின்னலே அதை நான் கண்டேன் வாவ் வாவ் வாவ்வூ.. எனை நான் கண்டேன்.

ஆண்: ..............

ஆண்: காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன் காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன் சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன் நான் கண்டேன்..

ஆண்: காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன் கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன் உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன் நான் கண்டேன் ...

Male: Hey.wow wow wow wowwu Hey yy..hey.. Hey ..heyyyy.. Rara rira rara rira oohooo

Male: Kaatru pudhuthaai veesa kanden Kaadhal kavidhai pesa kanden Sneham inidhai sera kanden Naan kanden.

Male: Kaalam seiyum maayam kanden Kaalgal naangai maara kanden Ullang kayyil ulagam kanden Naan kanden.

Male: Hey hey hey hey hey hey heyyyy Ohoo ho ho ho ho hoooo... Mmm.mmm.mmmm.mmmm..mmm.. Lallalalaaala....

Male: Kaatru pudhuthaai veesa kanden Kaadhal kavidhai pesa kanden Sneham inidhai sera kanden Naan kanden..

Male: Thollaigalae ini illai ena Ila venil raagam paadum Ellaigalae ini illai ena Thisai yaavum kayyil serum

Male: Pudhir pola thondrinaalum Pudhu paadhai inbam aagum Ila nenjilae isai thendralae Adhai naan kanden Wowwuuu. Sugam naan kanden..

Male: Huahu wow wow wwowwu Huahu wow wow ah.. Huahu wow wow wwowwu Huahu wow wow ah.

Male: Kaatru pudhuthaai veesa kanden Kaadhal kavidhai pesa kanden Sneham inidhai sera kanden Naan kanden..

Male: Konjuvadhum enai minjuvadhum Siru kuzhandai pola thondrum Anjuvadhum adhil enjuvadhum Ila vayadhai thooli aatum

Male: Vilayadum anbinalae Nadai poda naatkal pookkum Unadha anbilae pala minnalae Adhai naan kanden Wow wow wowu Enai naan kanden

Male: Huahu wow wow wwowwu Huahu wow wow ah... Huahu wow wow wwowwu Huahu wow wow ah..

Male: Kaatru pudhuthaai veesa kanden Kaadhal kavidhai pesa kanden Sneham inidhai sera kanden Naan kanden

Male: Kaalam seiyum maayam kanden Kaalgal naangai maara kanden Ullam kayyil ulagam kanden Naan kanden

 

Other Songs From Kanden Kadhalai (2009)

Most Searched Keywords
  • tamil melody songs lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • pularaadha

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • karaoke songs tamil lyrics

  • dhee cuckoo

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil film song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • maara movie song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • chellamma song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • only music tamil songs without lyrics