Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது பூவிதழ் வாயில் புன்னகை பொழியும் பொன்மணி செல்வம் இல்லாது
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே அன்னையின் உரிமை இல்லாது புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே அன்னையின் உரிமை இல்லாது அன்னையின் உரிமை இல்லாது
பெண்: தெய்வத்தை கண்டால் முனிவர் என்றார் அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா தெய்வத்தை கண்டால் முனிவர் என்றார் அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
பெண்: செல்வத்தை தேடும் செல்வர்கள் யாரும் பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா வெறும் செல்வத்தை தேடும் செல்வர்கள் யாரும் பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பெண்: கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும் காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும் கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும் காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
பெண்: ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால் இன்பம் எங்கே உருவாகும் ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால் இன்பம் எங்கே உருவாகும் இன்பம் எங்கே உருவாகும்
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே அன்னையின் உரிமை இல்லாது அன்னையின் உரிமை இல்லாது
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது பூவிதழ் வாயில் புன்னகை பொழியும் பொன்மணி செல்வம் இல்லாது
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே அன்னையின் உரிமை இல்லாது புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே அன்னையின் உரிமை இல்லாது அன்னையின் உரிமை இல்லாது
பெண்: தெய்வத்தை கண்டால் முனிவர் என்றார் அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா தெய்வத்தை கண்டால் முனிவர் என்றார் அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
பெண்: செல்வத்தை தேடும் செல்வர்கள் யாரும் பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா வெறும் செல்வத்தை தேடும் செல்வர்கள் யாரும் பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பெண்: கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும் காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும் கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும் காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
பெண்: ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால் இன்பம் எங்கே உருவாகும் ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால் இன்பம் எங்கே உருவாகும் இன்பம் எங்கே உருவாகும்
பெண்: பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது பாவையர் வாழ்வில் துணையேது புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே அன்னையின் உரிமை இல்லாது அன்னையின் உரிமை இல்லாது
Female: Paalilum thaenilum suvaiyaedhu Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu Poovidhazh vaayil punnagai pozhiyum Ponmani selvam illaadhu
Female: Paalilum thaenilum suvaiyaedhu Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae Annaiyin urimai illadhu Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae Annaiyin urimai illadhu Annaiyin urimai illadhu
Female: Deivathai kandaal munivar endraar Avar sirikkum deivam kandaara Deivathai kandaal munivar endraar Avar sirikkum deivam kandaara
Female: Selvathai thaedum selvargal yaarum Paesum selvam paarthaara Verum selvathai thaedum selvargal yaarum Paesum selvam paarthaara Paesum selvam paarthaara
Female: Paalilum thaenilum suvaiyaedhu Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu
Female: Kaigalum kaalgalum Naadagamaadum Kanbavar ullam isai paadum Kaigalum kaalgalum Naadagamaadum Kanbavar ullam isai paadum
Female: Eendraval vaazhvae naadagamaanaal Inbam engae uruvaagum Eendraval vaazhvae naadagamaanaal Inbam engae uruvaagum Inbam engae uruvaagum
Female: Paalilum thaenilum suvaiyaedhu Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae Annaiyin urimai illadhu Annaiyin urimai illadhu
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
whatsapp status tamil lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics
master songs tamil lyrics
christian padal padal
alagiya sirukki full movie
oru manam movie
piano lyrics tamil songs
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tholgal
malargale malargale song
soorarai pottru songs singers
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
alli pookalaye song download
amman devotional songs lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
azhagu song lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
siragugal lyrics