Kai Veesamma Indha Ulagatha Song Lyrics

Kai Veesamma Kai Veesu cover
Movie: Kai Veesamma Kai Veesu (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: பெண் தெய்வம் தன்னை தானே தாழ்த்தி மண்ணில் வீழ்வதா உன் ஜென்மம் ஒரு அடிமை போல இன்னும் வாழ்வதா

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: அழகப் பாத்து ஆசைக் கொண்டு அருகில் வந்து பேசுவான் பொன்னு மணியும் நீதானென்று பொய்யை அள்ளி வீசுவான்

ஆண்: மாலை போட வேண்டினால் காத தூரம் ஓடுவான் தாயார் தந்தை மீதிலே பழியை தூக்கி போடுவான்

ஆண்: அம்மன் போன்ற பெண்ணைக் கூட அழகில்லேன்னு கூறுவான் ஆயிரங்கள் அள்ளித் தந்தால் அதற்கு மாலை போடுவான்

ஆண்: அம்மன் போன்ற பெண்ணைக் கூட அழகில்லேன்னு கூறுவான் ஆயிரங்கள் அள்ளித் தந்தால் அதற்கு மாலை போடுவான்

ஆண்: பணங்காசை கொடுத்து வாங்கும் வாழ்க்கை வியாபாரம்தான் போடி போ..

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு.

ஆண்: வந்து வந்து பார்த்து போன மாப்பிள்ளைகள் எத்தனையோ நொந்து நொந்து மாய்ந்து போன கன்னிப் பெண்கள் எத்தனையோ

ஆண்: மாலை கொண்ட போதிலும் வாடும் பெண்கள் கோடிதான் மாமியின் கொடுமை தாங்காமல் தாயின் வீட்டை தேடித்தான்

ஆண்: ஓடிப் போன பெண்கள் இங்கு ஒன்று அல்ல ஆயிரம் புகுந்த வீட்டில் வழியில்லாமல் தீயில் வெந்ததாயிரம்..

ஆண்: ஓடிப் போன பெண்கள் இங்கு ஒன்று அல்ல ஆயிரம் புகுந்த வீட்டில் வழியில்லாமல் தீயில் வெந்ததாயிரம்..

ஆண்: அட பணத்தால் சேர்ந்து பணத்தால் பிரியும் சந்தைதான் இந்த உலகம்தான்

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: பெண் தெய்வம் தன்னை தானே தாழ்த்தி மண்ணில் வீழ்வதா உன் ஜென்மம் ஒரு அடிமை போல இன்னும் வாழ்வதா

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: பெண் தெய்வம் தன்னை தானே தாழ்த்தி மண்ணில் வீழ்வதா உன் ஜென்மம் ஒரு அடிமை போல இன்னும் வாழ்வதா

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: அழகப் பாத்து ஆசைக் கொண்டு அருகில் வந்து பேசுவான் பொன்னு மணியும் நீதானென்று பொய்யை அள்ளி வீசுவான்

ஆண்: மாலை போட வேண்டினால் காத தூரம் ஓடுவான் தாயார் தந்தை மீதிலே பழியை தூக்கி போடுவான்

ஆண்: அம்மன் போன்ற பெண்ணைக் கூட அழகில்லேன்னு கூறுவான் ஆயிரங்கள் அள்ளித் தந்தால் அதற்கு மாலை போடுவான்

ஆண்: அம்மன் போன்ற பெண்ணைக் கூட அழகில்லேன்னு கூறுவான் ஆயிரங்கள் அள்ளித் தந்தால் அதற்கு மாலை போடுவான்

ஆண்: பணங்காசை கொடுத்து வாங்கும் வாழ்க்கை வியாபாரம்தான் போடி போ..

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு.

ஆண்: வந்து வந்து பார்த்து போன மாப்பிள்ளைகள் எத்தனையோ நொந்து நொந்து மாய்ந்து போன கன்னிப் பெண்கள் எத்தனையோ

ஆண்: மாலை கொண்ட போதிலும் வாடும் பெண்கள் கோடிதான் மாமியின் கொடுமை தாங்காமல் தாயின் வீட்டை தேடித்தான்

ஆண்: ஓடிப் போன பெண்கள் இங்கு ஒன்று அல்ல ஆயிரம் புகுந்த வீட்டில் வழியில்லாமல் தீயில் வெந்ததாயிரம்..

ஆண்: ஓடிப் போன பெண்கள் இங்கு ஒன்று அல்ல ஆயிரம் புகுந்த வீட்டில் வழியில்லாமல் தீயில் வெந்ததாயிரம்..

ஆண்: அட பணத்தால் சேர்ந்து பணத்தால் பிரியும் சந்தைதான் இந்த உலகம்தான்

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

ஆண்: பெண் தெய்வம் தன்னை தானே தாழ்த்தி மண்ணில் வீழ்வதா உன் ஜென்மம் ஒரு அடிமை போல இன்னும் வாழ்வதா

ஆண்: கை வீசம்மா.. இந்த உலகத்தப் பாத்து கை வீசு கை வீசம்மா... மூடப் பழக்கத நீயும் கை வீசு

Male: Kai veesamma Indha ulagatha paarthu kai veesu Kai veesamma Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu Penn deivam thannai thaanae thaazhthi Mannil veezhvadhoo Un jenmam oru adimai pola innum vaazhvadho

Male: Kai veesamma Indha ulagatha paarthu kai veesu Kai veesamma Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Male: Azhaga paathu aasai kondu Arugil vandhu pesuvaan Ponnu maniyum nee thaan endru Poiyai alli veesuvaan

Male: Maalai poda vendinaal Kaadha thooram ooduvaan Thaayar thandhai meedhilae Pazhiyai thookki poduvaan

Male: Amman pondra pennai kooda Azhagillennu kooruvaan Aayirangal alli thandhaal Adharkku maalai poduvaan

Male: Amman pondra pennai kooda Azhagillennu kooruvaan Aayirangal alli thandhaal Adharkku maalai poduvaan

Male: Panangaasai koduthu vaangum vaazhkai Vyaabaaram thaan podi poo

Male: Kai veesamma Indha ulagatha paarthu kai veesu Kai veesamma Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Male: Vandhu vandhu paarthu pona Mappilaigal ethanaiyoo Nondhu nondhu maaindhu pona Kanni pengal ethanaiyoo

Male: Maalai konda podhilum Vaadum pengal kodi thaan Mamiyin kodumai thaangaamal Thaayin veettai thaedi thaan

Male: Odi pona pengal ingu Ondru alla aayiram Pugundha veetil vazhi illamal Theeyil vendha thaayiram

Male: Odi pona pengal ingu Ondru alla aayiram Pugundha veetil vazhi illamal Theeyil vendha thaayiram

Male: Ada panathaal serndhu panathaal piriyum Sandhai thaan indha ulagam thaan

Male: Kai veesamma Indha ulagatha paarthu kai veesu Kai veesamma Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Male: Pen deivam thannai thaanae thaazhthi Mannil veezhvadhoo Un jenmam oru adimai pola innum vaazhvadho

Male: Kai veesamma Indha ulagatha paarthu kai veesu Kai veesamma Mooda pazhakkatha neeyum kai veesu

Other Songs From Kai Veesamma Kai Veesu (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video download

  • nice lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • lyrics video tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • master vaathi raid

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • lyrics status tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • google google song tamil lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • lyrics song status tamil