Enna Paarvai Song Lyrics

Kadhalikka Neramillai cover
Movie: Kadhalikka Neramillai (1964)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. J. Yesudas and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை என்னை மறந்தேன் இந்த வேலை வண்ண வண்ண சேலை தோத்து கண்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

பெண்: தேன் கொண்டு வந்த முல்லை மொட்டு பூஞ்சிட்டு உன் சொந்தமல்லவா தேன் கொண்டு வந்த முல்லை மொட்டு பூஞ்சிட்டு உன் சொந்தமல்லவா சின்ன சின்ன நெஞ்சில் உன்னை என்ன என்ன அம்மா ஆ ஹோய்

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண்: கன்னங்கள் என்னும் தங்க தட்டு கை பட்டு சின்னங்கள் கொண்டதோ கன்னங்கள் என்னும் தங்க தட்டு கை பட்டு சின்னங்கள் கொண்டதோ சொல்ல சொல்ல உள்ளம் துள்ளும் இன்பம் என்ன சொல்லம்மா ஆ ஹோய்

ஆண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை என்னை மறந்தேன் இந்த வேலை வண்ண வண்ண சேலை தோத்து கண்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

பெண்: மை கொண்ட கண்கள் மூடும் பண்பாடும் எண்ணங்கள் கொஞ்சமோ மை கொண்ட கண்கள் மூடும் பண்பாடும் எண்ணங்கள் கொஞ்சமோ பிஞ்சு தென்றல் நெஞ்சை தொட்டு கொஞ்ச கொஞ்ச அம்மா ஆ ஹோய்

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண்: ஆகட்டும் என்ற பின்னும் அச்சம் ஏன் மிச்சம் கண்ணாளா ஓடி வா ஆகட்டும் என்ற பின்னும் அச்சம் ஏன் மிச்சம் கண்ணாளா ஓடி வா அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை வெட்கம் என்ன சொல்லம்மா ஆ ஹோய்

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை என்னை மறந்தேன் இந்த வேலை வண்ண வண்ண சேலை தோத்து கண்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

பெண்: தேன் கொண்டு வந்த முல்லை மொட்டு பூஞ்சிட்டு உன் சொந்தமல்லவா தேன் கொண்டு வந்த முல்லை மொட்டு பூஞ்சிட்டு உன் சொந்தமல்லவா சின்ன சின்ன நெஞ்சில் உன்னை என்ன என்ன அம்மா ஆ ஹோய்

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண்: கன்னங்கள் என்னும் தங்க தட்டு கை பட்டு சின்னங்கள் கொண்டதோ கன்னங்கள் என்னும் தங்க தட்டு கை பட்டு சின்னங்கள் கொண்டதோ சொல்ல சொல்ல உள்ளம் துள்ளும் இன்பம் என்ன சொல்லம்மா ஆ ஹோய்

ஆண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை என்னை மறந்தேன் இந்த வேலை வண்ண வண்ண சேலை தோத்து கண்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

பெண்: மை கொண்ட கண்கள் மூடும் பண்பாடும் எண்ணங்கள் கொஞ்சமோ மை கொண்ட கண்கள் மூடும் பண்பாடும் எண்ணங்கள் கொஞ்சமோ பிஞ்சு தென்றல் நெஞ்சை தொட்டு கொஞ்ச கொஞ்ச அம்மா ஆ ஹோய்

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

ஆண்: ஆகட்டும் என்ற பின்னும் அச்சம் ஏன் மிச்சம் கண்ணாளா ஓடி வா ஆகட்டும் என்ற பின்னும் அச்சம் ஏன் மிச்சம் கண்ணாளா ஓடி வா அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை வெட்கம் என்ன சொல்லம்மா ஆ ஹோய்

பெண்: என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை இடை மெலிந்தாள் இந்த பாவை மெல்ல மெல்ல பக்கம் வந்து தொட்ட சுகம் அம்மா ஆ ஆஆ

Female: Enna paarvai undhan paarvai Idai melinthaal indha paavai Mella mella pakkam vandhu Thotta sugam ammmaaa..ah.aaa...

Male: Enna paarvai undhan paarvai Ennai maranthen indha velai Vanna vanna saelai thothu Kanda sugam ammmaaa..ah..aaa..

Female: Thaen kondu vandha mullai mottu Poonjittu un sonthamallava.aaa. Thaen kondu vandha mullai mottu Poonjittu un sonthamallava Chinna chinna nenjil unnai Enna enna ammmaa..ah..hoi.

Female: Enna paarvai undhan paarvai Idai melinthaal indha paavai Mella mella pakkam vandhu Thotta sugam ammmaaa..ah.aaa...

Male: Kannanggal ennum thangga thattu Kaipattu chinnangal kondathoo.. Kannanggal ennum thangga thattu Kaipattu chinnangal kondathoo.. Solla solla ullam thullum Inbam enna sollamma..ah..hoi...

Male: Enna paarvai undhan paarvai Ennai maranthen indha velai Vanna vanna saelai thothu Kanda sugam ammmaaa..ah..aaa..

Female: Mai konda kangal moodum Panpaadum ennangal konjamoo. Mai konda kangal moodum Panpaadum ennangal konjamoo. Pinju thendral nenjai thottu Konja konja ammmaah..ah..hoi.

Female: Enna paarvai undhan paarvai Idai melinthaal indha paavai Mella mella pakkam vandhu Thotta sugam ammmaaa..ah.aaa...

Male: Aagattum endra pinnum acham Yen micham kannalla odi vaa.. Aagattum endra pinnum acham Yen micham kannalla odi vaa. Akkam pakkam yaarumillai Vetkam enna sollamma.ah.hoi.

Female: Enna paarvai undhan paarvai Idai melinthaal indha paavai Mella mella pakkam vandhu Thotta sugam ammmaaa..ah.aaa...

 

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil karaoke download mp3

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • asuran song lyrics in tamil download

  • pongal songs in tamil lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • maara song tamil lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • tamil hit songs lyrics