Hey Jothikava Song Lyrics

Kadhal Azhivathillai cover
Movie: Kadhal Azhivathillai (2002)
Music: Vijaya T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: Silambarasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி ஹே லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி மதுரி டிசிட் மாதிரி உந்தன் முக வெட்டு

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா

குழு: ............

ஆண்: சுட்டி சுட்டி நீ ஷில்பா ஷெட்டி சுட்டி சுட்டி நீ ஷில்பா ஷெட்டி ரோஜா பூ போல் இதழ் இருக்க ரோஜா போல நீ சிரிக்க மீனை போல கண்ணிருக்க மீனா போல நீ இருக்க ப பாப்பா நீயும் ரம்பா அப்பப்பா விழி அம்பா

ஆண்: னானா னானா னானா னா நீயும் என்ன சிம்ரனா லாலா லாலா லாலா லா நீயும் என்ன கஜோலா

ஆண்: ராயா ராயா ராயா ராயா ஐஸ்வர்யா ராயா யே சென்னா சென்னா சென்னா சென்னா சுஷ்மிதா சென்னா லைலா கழலா அகர்வாலா

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா

குழு: ............

ஆண்: லுக்கா லுக்கா மாள விக்கா விக்கா இருக்கா லுக்கா லுக்கா மாள விக்கா விக்கா கண்ண பார்த்தா கரிஷ்மா தான் உதட்டை பார்த்தா ஊர்மிளா தான் கலர பாத்தா நக்மா தான் மொத்தத்தில் நீ சினிமா தான்

ஆண்: பு பு பு ஹேய் ஸ்டைலில் தபு பு பு பு ஸ்மைலில் குஷ்பு யா யா யா யா யா ஒரு ஆங்கிலில் பார்த்தால் கௌசல்யா யா யா யா யா யா ஒரு ஆங்கிலில் பார்த்தால் சௌந்தர்யா

ஆண்: ரன்னா ரன்னா ரன்னா ரன்னா ஜெமினி கிரனா சென்னா சென்னா சென்னா சென்னா ரீமா சென்னா கரீனா ரவீனா ட்விங்கிள் கண்ணா

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி ஹே லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி மதுரி டிசிட் மாதிரி உந்தன் முக வெட்டு

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி ஹே லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி மதுரி டிசிட் மாதிரி உந்தன் முக வெட்டு

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா

குழு: ............

ஆண்: சுட்டி சுட்டி நீ ஷில்பா ஷெட்டி சுட்டி சுட்டி நீ ஷில்பா ஷெட்டி ரோஜா பூ போல் இதழ் இருக்க ரோஜா போல நீ சிரிக்க மீனை போல கண்ணிருக்க மீனா போல நீ இருக்க ப பாப்பா நீயும் ரம்பா அப்பப்பா விழி அம்பா

ஆண்: னானா னானா னானா னா நீயும் என்ன சிம்ரனா லாலா லாலா லாலா லா நீயும் என்ன கஜோலா

ஆண்: ராயா ராயா ராயா ராயா ஐஸ்வர்யா ராயா யே சென்னா சென்னா சென்னா சென்னா சுஷ்மிதா சென்னா லைலா கழலா அகர்வாலா

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா

குழு: ............

ஆண்: லுக்கா லுக்கா மாள விக்கா விக்கா இருக்கா லுக்கா லுக்கா மாள விக்கா விக்கா கண்ண பார்த்தா கரிஷ்மா தான் உதட்டை பார்த்தா ஊர்மிளா தான் கலர பாத்தா நக்மா தான் மொத்தத்தில் நீ சினிமா தான்

ஆண்: பு பு பு ஹேய் ஸ்டைலில் தபு பு பு பு ஸ்மைலில் குஷ்பு யா யா யா யா யா ஒரு ஆங்கிலில் பார்த்தால் கௌசல்யா யா யா யா யா யா ஒரு ஆங்கிலில் பார்த்தால் சௌந்தர்யா

ஆண்: ரன்னா ரன்னா ரன்னா ரன்னா ஜெமினி கிரனா சென்னா சென்னா சென்னா சென்னா ரீமா சென்னா கரீனா ரவீனா ட்விங்கிள் கண்ணா

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஜோதிகாவா இல்ல பூமிகாவா மும்தாஜா மனிஷா கொய்ர்லாவா லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி ஹே லி லி லி லி காதலி சினேகா போல உன் விழி மதுரி டிசிட் மாதிரி உந்தன் முக வெட்டு

ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

Male: Haiyo haiyo haiyo aiyo. Haiyo haiyo haiyo aiyo.

Male: Jothikava illa boomikava Mumtaja. manisha koiralava Li li li li kaadhali Sneha pola un vizhi Hey li li li li kaadhali Sneha pola un vizhi Madhuri dixit maadhiri Undhan muga vettu

Male: Haiyo haiyo haiyo aiyo. Haiyo haiyo haiyo aiyo.

Male: Jothikava illa boomikava Mumtaja. manisha koiralava

Chorus: ............

Male: Chutti chutti nee shilpa shetty Chutti chutti nee shilpa shetty Roja poo pol idhazh irukka Roja pola nee sirikka Meenai pola kannirukka Meena pola neeirukka Pa..papa neeyum ramba Appappa vizhi amba

Male: Naana naana naana na Neeyum enna simrana Laala laala laala la Neeyum enna kajola

Male: Raiya raiya raiya raiya Aishwarya raiya Ye senna senna senna senna Sushmitha sen na Laila kazala agarwala

Male: Haiyo haiyo haiyo aiyo. Haiyo haiyo haiyo aiyo.

Male: Jothikava illa boomikava Mumtaja. manisha koiralava

Chorus: .............

Male: Looka looka mala vikka vikka Irukka looka looka mala vikka vikka Kanna paartha karishma dhaan Udhattai paartha urmila dhaan Colora paartha nagma dhaan Mothathil nee cinema dhaan

Male: Pu pu pu hei style-il thabu Pu pu pu smile-il kushbu Ya ya ya ya ya oru angle-lil Paarthaal kowsalya Ya ya ya ya ya oru angle-lil Paarthaal sowndharya

Male: Runna runna runna runna Gemini kirana Senna senna senna senna Reema sen na Kareena raveena twinkle kanna

Male: Haiyo haiyo haiyo aiyo. Haiyo haiyo haiyo aiyo. Aiyo aiyo aiyo

Male: Jothikava illa boomikava Mumtaja. manisha koiralava Li li li li kaadhali Sneha pola un vizhi Hey li li li li kaadhali Sneha pola un vizhi Madhuri dixit maadhiri Undhan muga vettu

Male: Haiyo haiyo haiyo aiyo. Haiyo haiyo haiyo aiyo. Aiyo aiyo aiyo

 

Most Searched Keywords
  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil song lyrics in english translation

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • gal karke full movie in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs with english words

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • amman songs lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • lyrics of new songs tamil