Aasai Raja Anbin Roja Song Lyrics

Kadamai cover
Movie: Kadamai (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan,Vani Jayaram,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு பேசிக் கொண்டே வீசும் காற்றே தூங்கு என்ன வீம்பு தந்தை பாவம் வந்து சேரும் தந்தை பாவம் வந்து சேரும்

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு...

ஆண்: என்ன வேண்டும் தம்பிதானே இன்று உறங்கு நாளை ஒரு தம்பி உண்டு நம்பி உறங்கு என்ன வேண்டும் தம்பிதானே இன்று உறங்கு நாளை ஒரு தம்பி உண்டு நம்பி உறங்கு

ஆண்: சொன்னால் அது தப்பாது கண்ணே தூங்கு இப்போது கனவை அழைத்து இமைகளை சாத்து தாலேலோ..தாலேலோ...தாலேலோ..தாலேலோ..

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு... பேசிக் கொண்டே வீசும் காற்றே தூங்கு என்ன வீம்பு தந்தை பாவம் வந்து சேரும் தந்தை பாவம் வந்து சேரும்

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு...

பெண்: தந்தை உன்னை தூங்கச் சொல்லி தட்டிக் கொடுப்பார் இல்லையென்றால் கையில் இன்று லத்தி எடுப்பார் தந்தை உன்னை தூங்கச் சொல்லி தட்டிக் கொடுப்பார் இல்லையென்றால் கையில் இன்று லத்தி எடுப்பார் பிஞ்சு கண்கள் மூடாது கண்கள் நான்கு தூங்காது அலைகள் இருந்தால் நதி உறங்காது தாலேலோ..தாலேலோ..தாலேலோ...தாலேலோ..

பெண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு... பேசிக் கொண்டே வீசும் காற்றே தூங்கு என்ன வீம்பு தந்தை பாவம் வந்து சேரும் தந்தை பாவம் வந்து சேரும்

பெண்: அம்மா கையில் இந்த பையன் குட்டு படுவான் அத்தை சொன்னால் சத்தமின்றி கட்டுப்படுவான் அம்மா கையில் இந்த பையன் குட்டு படுவான் அத்தை சொன்னால் சத்தமின்றி கட்டுப்படுவான் கட்டிலெங்கும் முல்லைப்பூ வேண்டாம் கண்ணே பொல்லாப்பு எதுவும் நடக்கும் தள்ளி விட்டு தூங்கு தாலேலோ..தாலேலோ...தாலேலோ..தாலேலோ..

குழந்தை: அம்மா அம்மா நீயும் சும்மா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு தூங்கச் சொன்ன அப்பா நீயும் தூங்கு இன்னும் தூங்கு மெத்தை மீது அத்தை தூங்கு மெத்தை மீது அத்தை தூங்கு தாலேலோ..தாலேலோ..தாலேலோ....தாலேலோ....

இசையமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு பேசிக் கொண்டே வீசும் காற்றே தூங்கு என்ன வீம்பு தந்தை பாவம் வந்து சேரும் தந்தை பாவம் வந்து சேரும்

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு...

ஆண்: என்ன வேண்டும் தம்பிதானே இன்று உறங்கு நாளை ஒரு தம்பி உண்டு நம்பி உறங்கு என்ன வேண்டும் தம்பிதானே இன்று உறங்கு நாளை ஒரு தம்பி உண்டு நம்பி உறங்கு

ஆண்: சொன்னால் அது தப்பாது கண்ணே தூங்கு இப்போது கனவை அழைத்து இமைகளை சாத்து தாலேலோ..தாலேலோ...தாலேலோ..தாலேலோ..

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு... பேசிக் கொண்டே வீசும் காற்றே தூங்கு என்ன வீம்பு தந்தை பாவம் வந்து சேரும் தந்தை பாவம் வந்து சேரும்

ஆண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு...

பெண்: தந்தை உன்னை தூங்கச் சொல்லி தட்டிக் கொடுப்பார் இல்லையென்றால் கையில் இன்று லத்தி எடுப்பார் தந்தை உன்னை தூங்கச் சொல்லி தட்டிக் கொடுப்பார் இல்லையென்றால் கையில் இன்று லத்தி எடுப்பார் பிஞ்சு கண்கள் மூடாது கண்கள் நான்கு தூங்காது அலைகள் இருந்தால் நதி உறங்காது தாலேலோ..தாலேலோ..தாலேலோ...தாலேலோ..

பெண்: ஆசை ராஜா அன்பின் ரோஜா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு... பேசிக் கொண்டே வீசும் காற்றே தூங்கு என்ன வீம்பு தந்தை பாவம் வந்து சேரும் தந்தை பாவம் வந்து சேரும்

பெண்: அம்மா கையில் இந்த பையன் குட்டு படுவான் அத்தை சொன்னால் சத்தமின்றி கட்டுப்படுவான் அம்மா கையில் இந்த பையன் குட்டு படுவான் அத்தை சொன்னால் சத்தமின்றி கட்டுப்படுவான் கட்டிலெங்கும் முல்லைப்பூ வேண்டாம் கண்ணே பொல்லாப்பு எதுவும் நடக்கும் தள்ளி விட்டு தூங்கு தாலேலோ..தாலேலோ...தாலேலோ..தாலேலோ..

குழந்தை: அம்மா அம்மா நீயும் சும்மா தூங்கு கொஞ்சம் தூங்கு தூங்கச் சொன்ன அப்பா நீயும் தூங்கு இன்னும் தூங்கு மெத்தை மீது அத்தை தூங்கு மெத்தை மீது அத்தை தூங்கு தாலேலோ..தாலேலோ..தாலேலோ....தாலேலோ....

Music by: Shankar Ganesh

Male: Aasai rajaa anbin roja thongu Konjam thoongu Pesi kondae veesum kattrae thoongu Enna veembu thanthai paavam vanthu saerum Thanthai paavam vanthu saerum

Male: Aasai rajaa anbin roja thongu Konjam thoongu..

Male: Enna vendum thambithaanae indru urangu Naalai oru thambi undu nambi urangu Enna vendum thambithaanae indru urangu Naalai oru thambi undu nambi urangu

Male: Sonnaal athu thappaathu Kannae thoongu ippothu Kanavai azhaiththu imaigalai saaththu Thaalaelo..thaalaelo...thaalaelo...thaalaelo...

Male: Aasai rajaa anbin roja thongu Konjam thoongu Pesi kondae veesum kattrae thoongu Enna veembu thanthai paavam vanthu saerum Thanthai paavam vanthu saerum

Male: Aasai rajaa anbin roja thongu Konjam thoongu...

Female: Thanthai unnai thoonga solli thatti koduppaar Illaiyendraal kaiyil indru laththi eduppaar Thanthai unnai thoonga solli thatti koduppaar Illaiyendraal kaiyil indru laththi eduppaar Pinju kangal moodaathu kangal naangu thoongaathu Alaigal irunthaal nadhi urangaathu Thaalaelo..thaalaelo...thaalaelo...thaalaelo...

Female: Aasai rajaa anbin roja thongu Konjam thoongu Pesi kondae veesum kattrae thoongu Enna veembu thanthai paavam vanthu saerum Thanthai paavam vanthu saerum

Female: Ammaa kaiyil intha paiyan kuttu paduvan Aththai sonnaal saththamindri kattuppaduvaan Ammaa kaiyil intha paiyan kuttu paduvan Aththai sonnaal saththamindri kattuppaduvaan Kattilengum mullaippoo Vendaam kannae pollaappu Edhuvum nadakkum thalli vittu thoongu Thaalaelo..thaalaelo...thaalaelo...thaalaelo...

Child: Ammaa ammaa neeyum summaa thoongu Konjam thoongu Thoonga sonna appaa neeyu thoongu Innum thoongu Meththai meedhu athathai thoongu Meththai meedhu athathai thoongu Thaalaelo..thaalaelo...thaalaelo...thaalaelo...

Other Songs From Kadamai (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • mulumathy lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil karaoke download

  • pularaadha

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • new tamil christian songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil