Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஹா.. விசில்: ...........
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஹா.. விசில்: ...........
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஆஹ் ஆ ஆஅ அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆ ஆ ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஆஹ் ஆ ஆஅ அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
ஆண்: பொன்னான அங்கத்தையெல்லாம் கண்ணாலே பார்த்தால் போதுமோ
பெண்: ஆஹ் ஆஅ... கண்டாலும் உள்ளம் தித்திக்கும் என்றாலும் பெண்மை உன்னை சந்திக்கும்
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆ ஆ ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
விசில்: .........
ஆண்: முத்துச்சரம் வாழும் வண்ணம் மெல்ல அணைத்தேன் பத்து தரம் வாங்கிக் கொள்ள நெஞ்சில் நினைத்தேன்
பெண்: முத்தம் இடலாம் கொஞ்சம் பொறுத்தால் சத்தம் இடுவேன் இங்கு கொடுத்தால் இருவர்: லலலலல..லலலலலா
ஆண்: சட்டங்கள் திட்டங்கள் எல்லாம் சந்திக்கும் வேளை ஏன் அம்மா
பெண்: ஆஹ்...ஆஅ...ஆஅ... பட்டங்கள் பெற்றால் போதுமோ பண்பாடு மாறிப் போகக் கூடுமோ
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆ ஆ ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஆஹ் ஆ ஆ அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஹா.. விசில்: ...........
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஹா.. விசில்: ...........
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஆஹ் ஆ ஆஅ அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆ ஆ ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஆஹ் ஆ ஆஅ அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
ஆண்: பொன்னான அங்கத்தையெல்லாம் கண்ணாலே பார்த்தால் போதுமோ
பெண்: ஆஹ் ஆஅ... கண்டாலும் உள்ளம் தித்திக்கும் என்றாலும் பெண்மை உன்னை சந்திக்கும்
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆ ஆ ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
விசில்: .........
ஆண்: முத்துச்சரம் வாழும் வண்ணம் மெல்ல அணைத்தேன் பத்து தரம் வாங்கிக் கொள்ள நெஞ்சில் நினைத்தேன்
பெண்: முத்தம் இடலாம் கொஞ்சம் பொறுத்தால் சத்தம் இடுவேன் இங்கு கொடுத்தால் இருவர்: லலலலல..லலலலலா
ஆண்: சட்டங்கள் திட்டங்கள் எல்லாம் சந்திக்கும் வேளை ஏன் அம்மா
பெண்: ஆஹ்...ஆஅ...ஆஅ... பட்டங்கள் பெற்றால் போதுமோ பண்பாடு மாறிப் போகக் கூடுமோ
ஆண்: ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
பெண்: ஆஹ் ஆ ஆ ஆறேழு நாட்கள் போகட்டும்
ஆண்: ஆஹ் ஆ ஆ அப்போது தள்ளி போடக்கூடாது
பெண்: இப்போதே அள்ளிக் கொள்ளக் கூடாது
Female: Aa.aaa.aaa.aaa.ahaa.haa..
Whistling: .........
Female: Aa.aaa.aaa.aaa.ahaa.haa..
Whistling: ............
Male: Aarambam indrae aagattum
Female: Aaah aarezhu naatkal pogattum
Male: Aaahh aa aaa
Appothum thalli poda koodaathu
Female: Ippothae alli kolla koodaathu
Male: Aarambam indrae aagattum
Female: Aaah aa aa
Aarezhu naatkal pogattum
Male: Aaahh aa aaa
Appothum thalli poda koodaathu
Female: Ippothae alli kolla koodaathu
Male: Ponnaana angathai ellaam
Kannalae paarthaal podhumo
Female: Aaah aaa. kandaalum
Ullam thithikkum
Endraalum penmai unnai sandhikkum
Male: Aarambam indrae aagattum
Female: Aaah aa aa
Aarezhu naatkal pogattum
Male: Hmm mm appothum thalli poda
Koodaathu
Female: Ippothae alli kolla koodaathu
Whistling: .............
Male: Muthucharam vaadum vannam Mella anaithae Pathu tharam vaangi kolla Nenjil ninaithaen
Female: Mutham idalaam konjam poruthaal Satham iduven ingu koduthaal Both: Lalalala.lalalalalaaa
Male: Sattangal thittangal ellaam
Sandhikkum velai yen amma
Female: Aaah..aaa.aaa..
Pattangal pettraal podhumo
Panpaadu maari poga kudumo
Male: Aarambam indrae aagattum
Female: Aaah aa aa
Aarezhu naatkal pogattum
Male: Aaahh aa aaa
Appothum thalli poda koodaathu
Female: Ippothae alli kolla koodaathu
lyrics status tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
karaoke lyrics tamil songs
irava pagala karaoke
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
enjoy enjami song lyrics
amman songs lyrics in tamil
ilaya nila karaoke download
master the blaster lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
karnan lyrics tamil
kai veesum
tamil melody lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
kadhal mattum purivathillai song lyrics
amma song tamil lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
master vijay ringtone lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
karaoke for female singers tamil