Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓஓஒ...ஓஓஓஒ... செந்தமிழால இசையை கூட்டி பல பல பலவென கதை சொல்லுவோம் சந்திரனை சாட்சி வச்சி ஜகதலப்ரதாபன் கதை சொல்லுவோம்
ஆண்: மதுரை ஸ்ரீ பால ஷன்முகனந்தா நாடக சபா
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: {வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க} (2)
ஆண்: {பச்சை மஞ்ச செவப்பு வெள்ளை ஊதா கருநீல கண்ணனோடு மீரா} (2)
ஆண்: உங்க கண்ணுக்குள்ள வண்ண வண்ண மாயம் காட்டுவோம் நாங்க வானவில்ல உங்க நெஞ்சுக்குள்ள காட்டுவோம்
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க வாங்க மக்கா வாங்க எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க
ஆண்: {திங்கள் செவ்வாய் புதன் வியாழன் வெள்ளி தான் கினத்தோம் ததிங்கினத்தோம் சொல்லி} (2)
ஆண்: நீங்க பாக்காத உலகத்த காட்டுவோம் நாங்க பகல் கனவை நனவாக மாற்றுவோம்
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க
குழு: சும்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க
குழு: யம்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க நீங்க வண்டி கட்டி வாங்க
குழு: யக்கா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க நீங்க வறிஞ்சி கட்டி வாங்க
குழு: அய்யா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
குழு: சும்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
குழு: யம்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: ஓஓஒ...ஓஓஓஒ... செந்தமிழால இசையை கூட்டி பல பல பலவென கதை சொல்லுவோம் சந்திரனை சாட்சி வச்சி ஜகதலப்ரதாபன் கதை சொல்லுவோம்
ஆண்: மதுரை ஸ்ரீ பால ஷன்முகனந்தா நாடக சபா
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: {வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க} (2)
ஆண்: {பச்சை மஞ்ச செவப்பு வெள்ளை ஊதா கருநீல கண்ணனோடு மீரா} (2)
ஆண்: உங்க கண்ணுக்குள்ள வண்ண வண்ண மாயம் காட்டுவோம் நாங்க வானவில்ல உங்க நெஞ்சுக்குள்ள காட்டுவோம்
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க வாங்க மக்கா வாங்க எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க
ஆண்: {திங்கள் செவ்வாய் புதன் வியாழன் வெள்ளி தான் கினத்தோம் ததிங்கினத்தோம் சொல்லி} (2)
ஆண்: நீங்க பாக்காத உலகத்த காட்டுவோம் நாங்க பகல் கனவை நனவாக மாற்றுவோம்
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க
குழு: சும்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க
குழு: யம்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க நீங்க வண்டி கட்டி வாங்க
குழு: யக்கா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க நீங்க வறிஞ்சி கட்டி வாங்க
குழு: அய்யா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
குழு: சும்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
குழு: யம்மா வாங்க
ஆண்: வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
Male: Oooo.ooo. Senthamizhaala isayakkootti Palapalavena kadha solluvom Chandhirana saatchi vachi Jagadhalapradhaaba kadha solluvom
Male: Madurai sribala shanmuganandhaa Naadaga sabha
Male: Vaanga makka vaanga Enga nadagam pakka vaanga
Male: {Vaanga makka vaanga Enga nadagam pakka vaanga} (4)
Male: {Pacha manja Sivappu vella oodhaa Karuneela kannanodu meeraa} (2)
Male: Unga kannukkula Vanna vanna maayam kaattuvom Naanga vaanavilla Unga nenjukulla kaattuvom
Male: Vaanga makka vaanga Enga nadagam pakka vaanga Vaanga makka vaanga Enga nadagam pakka vaanga
Male: Vaanga makka vaanga Enga aattam pakka vaanga Vaanga makka vaanga Enga paatta ketka vaanga
Male: {Thingal sevvaai Budhan viyaalan velli Thaangunaththom Thathinginaththom solli} (2)
Male: Neenga paakkaadha Ulagaththa kaattuvom Unga pagal kanava Nenavaaga maaththuvom
Male: Vaanga makka vaanga Enga nadagam pakka vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Enga aattam pakka vaanga
Chorus: Summa vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Enga paatta ketka vaanga
Chorus: Yamma vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Neenga vandi katti vaanga
Chorus: Yekka vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Neenga varinji katti vaanga
Chorus: Aiyya vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Enga nadagam pakka vaanga
Chorus: Summa vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Enga nadagam pakka vaanga
Chorus: Yamma vaanga
Male: Vaanga makka vaanga
Enga nadagam pakka vaanga
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
kutty pattas movie
oru naalaikkul song lyrics
lyrics of new songs tamil
google google tamil song lyrics in english
tamil song lyrics download
nadu kaatil thanimai song lyrics download
karnan movie song lyrics in tamil
sundari kannal karaoke
ithuvum kadanthu pogum song download
mgr padal varigal
hanuman chalisa tamil lyrics in english
valayapatti song lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
pularaadha
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download