Niyaayama Namma Police Song Lyrics

Kaaval Nilayam cover
Movie: Kaaval Nilayam (1991)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Janagaraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா அய்யா காக்கிச் சட்டைக்காரங்களே... தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: உண்மையெது பொய்யெதுன்னு தீர விசாரிக்காம ஏழைங்க எங்களத்தான் இஷ்டம் போல மாட்டிவிட்டு செய்யாத குற்றங்கள செய்தோமென்று சொல்லி ஜெயிலிலே தள்ளுவது..

ஆண்: தோஸ்தாக நெனச்சேங்க போலீச ஜோராக மதிச்சேங்க தப்பேதும் பண்ணாம என்னத்தான் டாராக கிழிச்சீங்க

ஆண்: காவல் காக்க இருக்கணும் போலீஸ் கடமை அதுதானே கேஸு ஒண்ணு என்ன கிழிச்சிடுச்சு பீஸ் பீஸா நெஞ்சு ஆயிடிச்சி உயிர் மானம் காக்க துணை ஆகும் போலீஸ் அவமானம் தந்தா யாரிங்கு காவல்

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: உண்மையெது பொய்யெதுன்னு தீர விசாரிக்காம ஏழைங்க எங்களத்தான் இஷ்டம் போல மாட்டிவிட்டு செய்யாத குற்றங்கள செய்தோமென்று சொல்லி ஜெயிலிலே தள்ளுவது..

ஆண்: சும்மாத்தான் கெடந்தேங்க என்னத்தான் கோர்ட்டுக்கு இழுத்தீங்க நண்பனா நெனச்சேங்க அம்மம்மா நாயாக அடிச்சீங்க

ஆண்: வேலியாக இருக்கணும் போலீஸ் உயிரை காப்பாத்த நம்பி வந்த என்ன கம்பி எண்ண வச்சுப்புட்டா உங்க நியாயம் என்ன உயிர் தந்த அன்னை உறவான தந்தை எனை விட்டு போக எதற்கிந்த போலீஸ்

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: உண்மையெது பொய்யெதுன்னு தீர விசாரிக்காம ஏழைங்க எங்களத்தான் இஷ்டம் போல மாட்டிவிட்டு செய்யாத குற்றங்கள செய்தோமென்று சொல்லி ஜெயிலிலே தள்ளுவது..

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா அய்யா காக்கிச் சட்டைக்காரங்களே... தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: உண்மையெது பொய்யெதுன்னு தீர விசாரிக்காம ஏழைங்க எங்களத்தான் இஷ்டம் போல மாட்டிவிட்டு செய்யாத குற்றங்கள செய்தோமென்று சொல்லி ஜெயிலிலே தள்ளுவது..

ஆண்: தோஸ்தாக நெனச்சேங்க போலீச ஜோராக மதிச்சேங்க தப்பேதும் பண்ணாம என்னத்தான் டாராக கிழிச்சீங்க

ஆண்: காவல் காக்க இருக்கணும் போலீஸ் கடமை அதுதானே கேஸு ஒண்ணு என்ன கிழிச்சிடுச்சு பீஸ் பீஸா நெஞ்சு ஆயிடிச்சி உயிர் மானம் காக்க துணை ஆகும் போலீஸ் அவமானம் தந்தா யாரிங்கு காவல்

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: உண்மையெது பொய்யெதுன்னு தீர விசாரிக்காம ஏழைங்க எங்களத்தான் இஷ்டம் போல மாட்டிவிட்டு செய்யாத குற்றங்கள செய்தோமென்று சொல்லி ஜெயிலிலே தள்ளுவது..

ஆண்: சும்மாத்தான் கெடந்தேங்க என்னத்தான் கோர்ட்டுக்கு இழுத்தீங்க நண்பனா நெனச்சேங்க அம்மம்மா நாயாக அடிச்சீங்க

ஆண்: வேலியாக இருக்கணும் போலீஸ் உயிரை காப்பாத்த நம்பி வந்த என்ன கம்பி எண்ண வச்சுப்புட்டா உங்க நியாயம் என்ன உயிர் தந்த அன்னை உறவான தந்தை எனை விட்டு போக எதற்கிந்த போலீஸ்

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

ஆண்: உண்மையெது பொய்யெதுன்னு தீர விசாரிக்காம ஏழைங்க எங்களத்தான் இஷ்டம் போல மாட்டிவிட்டு செய்யாத குற்றங்கள செய்தோமென்று சொல்லி ஜெயிலிலே தள்ளுவது..

ஆண்: நியாயமா நம்ம போலீசு செய்வது நியாயமா தர்மமா நம்ம போலீசு செய்வது தர்மமா

Male: Niyaayamaa namma police-u seivathu niyaayamaa Aiyaa kaakki sattaikaarangalae Dharmamaa namma police-u sevathu dharamamaa

Male: Unmai edhu poi edhunnu theera visarikkaama Yaezhainga engalaththaan istam pola Seiyaatha kuttrangala seithomendru Solli jaylilae thalluvathu

Male: Dosthaaga nenaichanega polisa Joraaga madhichchenga Thappethum pannaama ennaththaan Daaraga kizhichcheenga

Male: Kaaval kaakka irukkanum police Kadamai adhuthaanae Case-u onnu enna kizhichchiduchchu Piece piece-ah nenju aagidichchi Uyir maaanam kaakka thunai aagum police Avamaanam thanthaa yaaringu kaaval

Male: Niyaayamaa namma police-u seivathu niyaayamaa Dharmamaa namma police-u sevathu dharamamaa

Male: Unmai edhu poi edhunnu theera visarikkaama Yaezhainga engalaththaan istam pola Seiyaatha kuttrangala seithomendru Solli jaylilae thalluvathu

Male: Chummaaththaan kedanthaenga Ennaththaan court-kku izhuththeenga Nanbanaa nenaichaenga Ammammaa naayaaga adichcheenga

Male: Veliyaaga irukkanum police Uyirai kaappaaththa Nambi vantha enna kambi enna Vachchuputtaa unga niyaayam enna Uyir thantha annai uravaana thanthai Enai vittu poga edharkintha police

Male: Niyaayamaa namma police-u seivathu niyaayamaa Dharmamaa namma police-u sevathu dharamamaa

Male: Unmai edhu poi edhunnu theera visarikkaama Yaezhainga engalaththaan istam pola Seiyaatha kuttrangala seithomendru Solli jaililae thalluvathu

Male: Niyaayamaa namma police-u seivathu niyaayamaa Dharmamaa namma police-u sevathu dharamamaa

Other Songs From Kaaval Nilayam (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song english translation game

  • azhage azhage saivam karaoke

  • google google tamil song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil collection lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • aalapol velapol karaoke

  • national anthem in tamil lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • new songs tamil lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kaatu payale karaoke

  • teddy marandhaye

  • yaanji song lyrics