Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண்: காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது காதல் ரெண்டாகி துண்டானது கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை
ஆண்: என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே
பெண்: இவன் பிரிய போகிறான் என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை இது உடைய கூடிடும் என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே
பெண்: இவன் பொய்கள் பேசுவான் என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை இது முடிந்து போய்விடும் என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே
ஆண்: அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே அழகு அழிந்து போகும் அன்பே நீ விட்டு போகாதே உயிரும் உறைந்து போகும்
ஆண்: என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே
ஆண்: {அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல் எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்} (2)
பெண்: வருத்தம் கூடாதடா வழிகள் வேணாம்மடா இது போதும் நீ போதும் இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா வருத்தம் கூடாதடா...
ஆண்: காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது காதல்..
இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண்: காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது காதல் ரெண்டாகி துண்டானது கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை
ஆண்: என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே
பெண்: இவன் பிரிய போகிறான் என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை இது உடைய கூடிடும் என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே
பெண்: இவன் பொய்கள் பேசுவான் என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை இது முடிந்து போய்விடும் என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே
ஆண்: அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே அழகு அழிந்து போகும் அன்பே நீ விட்டு போகாதே உயிரும் உறைந்து போகும்
ஆண்: என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே
ஆண்: {அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல் எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்} (2)
பெண்: வருத்தம் கூடாதடா வழிகள் வேணாம்மடா இது போதும் நீ போதும் இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா வருத்தம் கூடாதடா...
ஆண்: காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது காதல்..
Music by: Anirudh Ravichander
Dialogue: ........
Male: Kaadhal ondraaga vandhu rendaanadhu Kaadhal rendaagi thundaanadhae Kaalgal thadumaari thadam maari ponadhae Kaatril en kaadhalgal poguthae Irandu kangal idhilae ondrai Izhakka sonnaal iyala villai
Male: Ennodu irundhaval ippodhu illayae Ingaeyae irundhaval indrillaiyae Ennodu irundhaval ippodhu illayae Irudhiyil irudhayam irugiyae irukkuthae
[music goes on]
Female: Ivan piriya pogiraan Endru orumurai kooda ninaikka villai Idhu udaiya koodidum Endru orumurai uraikka villaiyae
Female: Ivan poigal pesuvaan Endru orumurai kooda ninaikka villai Idhu mudinthu poividum Endru orumurai thona villaiyae
Male: Arthangal thedi pogaathae Azhagu alindhu pogum Anbae nee vittu pogathae Uyirum uraindhu pogum
Male: Ennodu irundhaval ippodhu illayae Ingaeyae irundhaval indrillaiyae Ennodu irundhaval ippodhu illayae Irudhiyil irudhayam irugiyae irukkudhae
[heavy, violin music goes on]
Male: {Azhgai malarvadhu pol Mudivadhu kaadhal Yengoo theriyvadhu pol Maraivadhu kaadhal} (2)
Female: Varutham koodathada Valigal vendamada Idhu podhum. ini podhum Ini sandhikka vendaamada Varutham koodathada.
Male: Kaadhal ondraga vandhu rendaanadhae.. Kaadhal..
bigil unakaga
soorarai pottru songs lyrics in english
maara theme lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
bujjisong lyrics
yaar azhaippadhu song download
master tamilpaa
kadhal kavithai lyrics in tamil
cuckoo lyrics dhee
karaoke with lyrics tamil
tamil karaoke download mp3
lyrics download tamil
mudhalvane song lyrics
nanbiye nanbiye song
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
ka pae ranasingam lyrics
google google panni parthen song lyrics
alagiya sirukki movie
thoorigai song lyrics
theriyatha thendral full movie