Added Date: Feb 11, 2022
குழு: சஜும் சஜும் சஜும் ஜும் ஜும் சஜும் சஜும் சஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: சுத்துதடி பம்பரத்தை போல உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
ஆண்: ஹேய் சுத்துதடி பம்பரத்தை போல உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல இனி சம்மதிச்சா போடுவேண்டி மாலை நீ ஆடி வந்து சொல்லப்போற நாளே
பெண்: கட்டழகன் கண்ணு பட்டதால இந்த கன்னிப்பொண்ணு கற்பூரத்த போல கொஞ்சம் கொஞ்சம் நான் கரைஞ்சு போனேன் நீ கொஞ்சம் என் பக்கம் வந்ததால
ஆண்: அட சுத்துதடி பம்பரத்தை போல
பெண்: ஹான்
ஆண்: உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
குழு: எஹி எஹி எஹியே எஹிஏஹி எஹி எஹி எஹி எஹி எஹியே எஹிஏஹி எஹி எஹி
ஆண்: சிந்தாமணிய போல
பெண்: ஹ்ஹ்ம்ம்
ஆண்: உன்னை சேத்துக்குவேன் கையி மேல
பெண்: ஹ்ஹீம்ம்
ஆண்: வந்தா மனசு போல
பெண்: ஆஹா
ஆண்: உன்னை வாழவைப்பேன் எண்ணம்போல.
பெண்: அட முத்து முத்து முத்தழகி முத்தமிட்ட கட்டழகி முத்திரைய கொட்டு ராசா சித்திரைக்கு மேல ஒரு சத்திரத்த தேர்ந்தெடுத்து ஒத்திகைய பாரு லேசா
ஆண்: உன்ன பாக்குறேன்டி மானே சேத்துக்குறேன் நானே
பெண்: சம்மதம் சொன்னதும் இப்ப நான் கொடுப்பேன் கொம்புத்தேனு
ஆண்: ஹே சுத்துதடி பம்பரத்தை போல
பெண்: ஹேய்
ஆண்: உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
பெண்: கட்டழகன் கண்ணு பட்டதால
ஆண்: அப்பா
பெண்: இந்த கன்னிப்பொண்ணு கற்பூரத்த போல
குழு: .........
பெண்: கண்ணால் வலைய போட்டு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: இனி கண்ணா வளையல் மாட்டு
ஆண்: ஆஹா
பெண்: சொன்னா அருகில் வருவேன்
ஆண்: ஆஆஆ...
பெண்: உனக்கு எல்லா சுகமும் தருவேன்
ஆண்: பைய கொஞ்சம் கைய வச்சி கைய தொட்டு நெய்ய வச்சி செய்ய சொல்லி இழுக்குதடி செய்ய செய்ய சின்னக்கல்லும் செப்பு சிலையாக மாறும் சிந்தனைய தகர்க்குதடி
பெண்: இந்த சித்தாடை மேல சிக்கிக்கிட்ட நூல சீக்கிரம் அவுத்துவிடு சொக்கி போனேன் உங்க மேல
ஆண்: சுத்துதடி பம்பரத்தை போல
பெண்: ஹ ஹா
ஆண்: உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: இனி சம்மதிச்சா போடுவேன்டி மாலை
பெண்: ஹ ஹா
ஆண்: நீ ஆடி வந்து சொல்லப்போற நாளே
பெண்: ஆஹா ஹா கட்டழகன் கண்ணு பட்டதால
ஆண்: தினக்குதன
பெண்: இந்த கன்னிப்பொண்ணு கற்பூரத்த போல
ஆண்: தனக்குதின
பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் நான் கரைஞ்சு போனேன் நீ கொஞ்சம் என் பக்கம் வந்ததால
ஆண்: தினக்குதன
ஆண்: சுத்துதடி பம்பரத்தை போல உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல ஏய்...
குழு: சஜும் சஜும் சஜும் ஜும் ஜும் சஜும் சஜும் சஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: சுத்துதடி பம்பரத்தை போல உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
ஆண்: ஹேய் சுத்துதடி பம்பரத்தை போல உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல இனி சம்மதிச்சா போடுவேண்டி மாலை நீ ஆடி வந்து சொல்லப்போற நாளே
பெண்: கட்டழகன் கண்ணு பட்டதால இந்த கன்னிப்பொண்ணு கற்பூரத்த போல கொஞ்சம் கொஞ்சம் நான் கரைஞ்சு போனேன் நீ கொஞ்சம் என் பக்கம் வந்ததால
ஆண்: அட சுத்துதடி பம்பரத்தை போல
பெண்: ஹான்
ஆண்: உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
குழு: எஹி எஹி எஹியே எஹிஏஹி எஹி எஹி எஹி எஹி எஹியே எஹிஏஹி எஹி எஹி
ஆண்: சிந்தாமணிய போல
பெண்: ஹ்ஹ்ம்ம்
ஆண்: உன்னை சேத்துக்குவேன் கையி மேல
பெண்: ஹ்ஹீம்ம்
ஆண்: வந்தா மனசு போல
பெண்: ஆஹா
ஆண்: உன்னை வாழவைப்பேன் எண்ணம்போல.
பெண்: அட முத்து முத்து முத்தழகி முத்தமிட்ட கட்டழகி முத்திரைய கொட்டு ராசா சித்திரைக்கு மேல ஒரு சத்திரத்த தேர்ந்தெடுத்து ஒத்திகைய பாரு லேசா
ஆண்: உன்ன பாக்குறேன்டி மானே சேத்துக்குறேன் நானே
பெண்: சம்மதம் சொன்னதும் இப்ப நான் கொடுப்பேன் கொம்புத்தேனு
ஆண்: ஹே சுத்துதடி பம்பரத்தை போல
பெண்: ஹேய்
ஆண்: உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
பெண்: கட்டழகன் கண்ணு பட்டதால
ஆண்: அப்பா
பெண்: இந்த கன்னிப்பொண்ணு கற்பூரத்த போல
குழு: .........
பெண்: கண்ணால் வலைய போட்டு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: இனி கண்ணா வளையல் மாட்டு
ஆண்: ஆஹா
பெண்: சொன்னா அருகில் வருவேன்
ஆண்: ஆஆஆ...
பெண்: உனக்கு எல்லா சுகமும் தருவேன்
ஆண்: பைய கொஞ்சம் கைய வச்சி கைய தொட்டு நெய்ய வச்சி செய்ய சொல்லி இழுக்குதடி செய்ய செய்ய சின்னக்கல்லும் செப்பு சிலையாக மாறும் சிந்தனைய தகர்க்குதடி
பெண்: இந்த சித்தாடை மேல சிக்கிக்கிட்ட நூல சீக்கிரம் அவுத்துவிடு சொக்கி போனேன் உங்க மேல
ஆண்: சுத்துதடி பம்பரத்தை போல
பெண்: ஹ ஹா
ஆண்: உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: இனி சம்மதிச்சா போடுவேன்டி மாலை
பெண்: ஹ ஹா
ஆண்: நீ ஆடி வந்து சொல்லப்போற நாளே
பெண்: ஆஹா ஹா கட்டழகன் கண்ணு பட்டதால
ஆண்: தினக்குதன
பெண்: இந்த கன்னிப்பொண்ணு கற்பூரத்த போல
ஆண்: தனக்குதின
பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் நான் கரைஞ்சு போனேன் நீ கொஞ்சம் என் பக்கம் வந்ததால
ஆண்: தினக்குதன
ஆண்: சுத்துதடி பம்பரத்தை போல உன் இடுப்பில் இருக்கும் அந்த சேல ஏய்...
Chorus: .........
Male: Suthuthadi bombaratha pola Un iduppil irukkum andha sela
Male: Hei suthuthadi bombaratha pola Un iduppil irukkum andha sela Ini sammadhicha poduvendi maala Nee adiyila solla pora naalil
Female: Kattazhagan kannu pattadhaala Indha kanni ponnu karpooratha pola Konjam konjam naan karanju ponnen Nee konjam en pakkam vanthathaala
Male: Adi suthuthadi bombaratha pola
Female: Haan
Male: Un iduppil irukkum andha sela
Chorus: ..........
Male: Sindhamaniya pola
Female: Hmm
Male: Unnai serthukkuven
Kaiyi mela
Female: Hmm mmm
Male: Vandhaa manasu pola
Female: Ahaan
Male: Unnai vaazhaveippen
Ennam pola
Female: Ada muthu muthu muthazhagi Muthamitta kattazhagi Muthiraiya kottu raasa Chithiraikku mela oru Sathiratha therntheduthu Othigaiya paaru lesa
Male: Unna paakkurendi maanae
Serthukkuren naanae
Female: Sammadham sonnadhum ippa
Naan koduppen kombhu thaenu
Male: Suthuthadi bombaratha pola
Female: Hooi
Male: Un iduppil irukkum andha sela
Female: Kattazhagan kannu pattadhaala
Male: Apaa.
Female: Indha kanni ponnu
Karpooratha pola
Female: Kannaal valaiya pottu
Male: Hmm mm mm
Female: Ini kanna valaiyal maattu
Male: Ahaa
Female: Sonnaal arugil varuven
Male: Aa.aa.aa..
Female: Unakku ella sugamum tharuven
Male: Paiya konjam kaiya vechi Kaiya thottu meiya vechi Seiya solli izhukkuthadi Seiya seiya chinnakallum Seppu silaiyaaga maarum Sindhanaiya thagarkkuthadi
Female: Indha siththaadai mela Sikkikitta noola Seekiram auvuthu vidu Sokki ponnen unga mela
Chorus: .........
Male: Hei suthuthadi bombaratha pola
Female: Hahaan
Male: Un iduppil irukkum andha sela
Female: Hoi hoi
Male: Ini sammadhicha poduvendi maala
Female: Hahahaha
Male: Nee adiyila solla pora naalil
Female: Haaa haaa
Female: Kattazhagan kannu pattadhaala
Male: Dhinakku dhina
Female: Indha kanni ponnu karpooratha pola
Male: Thanakku dhina
Female: Konjam konjam naan karanju ponnen
Male: Thanakku dhina
Female: Nee konjam en pakkam vanthathaala
Male: Dhinakku dhina
Male: Adi suthuthadi bombaratha pola Un iduppil irukkum andha sela Hei hei hei hei heiii......
master tamil lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
song lyrics in tamil with images
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
chill bro lyrics tamil
tamil bhajans lyrics
master vaathi coming lyrics
national anthem lyrics in tamil
i songs lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
tamil song lyrics whatsapp status download
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
tamil paadal music
lollipop lollipop tamil song lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
neeye oli sarpatta lyrics