Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: நீயா ஒன்ன தரியா இல்ல மோதி பாக்க போறியா என்ன மொத மொதல் ராத்திரியில் மூக்கறுக்க வந்தவளே
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: மூணு முடிச்சி போட்ட பின்னாலே பொண்டாட்டி மூடக்கூடாது அடி ஓடக் கூடாது முக்காடு போடக் கூடாது புரியுதாடி..
ஆண்: வெளக்க அணைச்சு முடிச்ச பின்னாலே நெறத்தப் பாக்க கூடாது கட்சி மாறக் கூடாது படிப்பையும் கேட்க கூடாது பூனைக்குதான் பால் கொடுத்த ராத்திரி அந்த பூனை தானா உம் புருஷன் சுந்தரி
ஆண்: மொத ராத்திரி முடிஞ்சு வந்து எல்லாந் தண்ணீரில் குளிச்சாங்கடி மொத ராத்திரி முடிஞ்சு வந்து நான் கண்ணீரில் குளிச்சேன்டி
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: தண்ணி மேல சத்தியம் தரேன் தொடாம உன்ன விடமாட்டேன் இனி கட்டியணைக்காம ஆத்தாடி கட்டுப்பட மாட்டேன் பிராமிஸ்டி அடியே.
ஆண்: பத்தாம் மாசம் பிள்ள தராம சும்மா நான் படுத்திற மாட்டேன் நான் பதுங்கிட மாட்டேன் அம்மாடி பயப்பட மாட்டேன் ஆளக் கண்டு கோழையின்னா நெனச்ச நான் ஏழையின்னா ஒன் கதவ அடைச்ச
ஆண்: அர பாட்டில் உள்ள போச்சு நான் துரியோதனன் ஆனேனடி ஒரு பாட்டில் உள்ள போனா நான் துச்சாதனன் ஆவேனடி
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: நீயா ஒன்ன தரியா இல்ல மோதி பாக்க போறியா என்ன மொத மொதல் ராத்திரியில் மூக்கறுக்க வந்தவளே
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே அடியே. வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: நீயா ஒன்ன தரியா இல்ல மோதி பாக்க போறியா என்ன மொத மொதல் ராத்திரியில் மூக்கறுக்க வந்தவளே
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: மூணு முடிச்சி போட்ட பின்னாலே பொண்டாட்டி மூடக்கூடாது அடி ஓடக் கூடாது முக்காடு போடக் கூடாது புரியுதாடி..
ஆண்: வெளக்க அணைச்சு முடிச்ச பின்னாலே நெறத்தப் பாக்க கூடாது கட்சி மாறக் கூடாது படிப்பையும் கேட்க கூடாது பூனைக்குதான் பால் கொடுத்த ராத்திரி அந்த பூனை தானா உம் புருஷன் சுந்தரி
ஆண்: மொத ராத்திரி முடிஞ்சு வந்து எல்லாந் தண்ணீரில் குளிச்சாங்கடி மொத ராத்திரி முடிஞ்சு வந்து நான் கண்ணீரில் குளிச்சேன்டி
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: தண்ணி மேல சத்தியம் தரேன் தொடாம உன்ன விடமாட்டேன் இனி கட்டியணைக்காம ஆத்தாடி கட்டுப்பட மாட்டேன் பிராமிஸ்டி அடியே.
ஆண்: பத்தாம் மாசம் பிள்ள தராம சும்மா நான் படுத்திற மாட்டேன் நான் பதுங்கிட மாட்டேன் அம்மாடி பயப்பட மாட்டேன் ஆளக் கண்டு கோழையின்னா நெனச்ச நான் ஏழையின்னா ஒன் கதவ அடைச்ச
ஆண்: அர பாட்டில் உள்ள போச்சு நான் துரியோதனன் ஆனேனடி ஒரு பாட்டில் உள்ள போனா நான் துச்சாதனன் ஆவேனடி
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
ஆண்: நீயா ஒன்ன தரியா இல்ல மோதி பாக்க போறியா என்ன மொத மொதல் ராத்திரியில் மூக்கறுக்க வந்தவளே
ஆண்: வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே அடியே. வாடி பொட்டப்புள்ள வெளியே என் வாலிபத்த நோகடிச்ச கிளியே
Male: Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae
Male: Neeyaa onna thariya Illa mothi pakka poriya Enna modha modhal raaththiriyil Mookkarukka vanthavalae
Male: Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae
Male: Moonu mudichchi potta pinnaalae Pandatti moodakoodathu Adi oodakoodaathu mukkaadu podakoodaathu Puriyuthaadi..
Male: Velakka anaichchu mudichcha pinnaalae Neraththa paakka koodaathu Katchi maarakoodaathu padippaiyum ketkka koodaathu Poonaikkuththaan paal koduththa raththiri Antha poonai thaanaa um purushan sundhari
Male: Modha raththiri mudinju vanthu Ellaa thanneeril kulichchaangadi Modha raththiri mudinju vanthu Naan kanneeril kulichendi
Male: Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae
Male: Thanni mela saththiyamtharen Thodaama unna vidamaattaen Ini kattiyanaikka aaththaadi Kattuppada mattaen promise di adiyae
Male: Paththaam maasam pilla tharaama chumma Naan paduththira maattaen Naan padhungida maattaen Ammaadi payapadamattaen Aala kandu kozhaiyinnaa nenachcha Naan yaezhaiyinnaa on kadhava adaichcha
Male: Ara paattil ulla pochchu Naan thuriyodhanan aanaenadi Oru paattil ulla ponaa Naan thuchchathanan aavenadi
Male: Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae
Male: Neeyaa onna thariya Illa mothi pakka poriya Enna modha modhal raaththiriyil Mookkarukka vanthavalae
Male: Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae Vaadi pottappulla veliyae En vaalipatha nogadichcha kiliyae
kuruthi aattam song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
gaana song lyrics in tamil
gal karke full movie in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kayilae aagasam karaoke
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
tamil film song lyrics
marudhani song lyrics
master dialogue tamil lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
veeram song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
tamil paadal music
lollipop lollipop tamil song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
kadhal mattum purivathillai song lyrics
vaathi raid lyrics