Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால மால மால மால மால மால.. மால மால மால மால மால..
ஆண்: வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால..
ஆண்: இவன் சூரப்புலி காத்து இவன் நின்னாலே கெத்து சிரிச்சாலே முத்து இவன எதிர்த்து பேசாத வார்த்த நீ பேசினா உன் மேல குத்தம் குத்தம் குத்தம் குத்தம்.. குத்தம் குத்தம் குத்தம்.. குத்தம் குத்தம் குத்தம்..
ஆண்: பரட்ட புதுபேட்டை செய்யாத சேட்டை மீறி ஆட்டம் போட்ட காள ஆடிடுவான் வேட்ட
ஆண்: வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால..
ஆண்: யா டாபே போடு யூ டர்ன் தோத்துட்டா.வல்லவன் மன்மதன்.கெட்டவன்
ஆண்: இவன் ஒரு வில்லு ஒதுங்கி பதுங்கி நில்லு கட்டாத மல்லு எகிறிடும் பல்லு
ஆண்: இவன் ஒரு வில்லு ஒதுங்கி பதுங்கி நில்லு கட்டாத மல்லு எகிறிடும் பல்லு... ஹஹஹஹா ஹஹஹஹா
ஆண்: வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால மால மால மால மால மால.. மால மால மால மால மால..
ஆண்: வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால..
ஆண்: இவன் சூரப்புலி காத்து இவன் நின்னாலே கெத்து சிரிச்சாலே முத்து இவன எதிர்த்து பேசாத வார்த்த நீ பேசினா உன் மேல குத்தம் குத்தம் குத்தம் குத்தம்.. குத்தம் குத்தம் குத்தம்.. குத்தம் குத்தம் குத்தம்..
ஆண்: பரட்ட புதுபேட்டை செய்யாத சேட்டை மீறி ஆட்டம் போட்ட காள ஆடிடுவான் வேட்ட
ஆண்: வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால..
ஆண்: யா டாபே போடு யூ டர்ன் தோத்துட்டா.வல்லவன் மன்மதன்.கெட்டவன்
ஆண்: இவன் ஒரு வில்லு ஒதுங்கி பதுங்கி நில்லு கட்டாத மல்லு எகிறிடும் பல்லு
ஆண்: இவன் ஒரு வில்லு ஒதுங்கி பதுங்கி நில்லு கட்டாத மல்லு எகிறிடும் பல்லு... ஹஹஹஹா ஹஹஹஹா
Male: Vanthutaanda vanthutaanda kaala Ini enna unakingu vela Aataatha ivan kitta vaala Unna padukka vechi poduvaan maala Maala maala maala maala maala. Maala maala maala maala maala.
Male: Vanthutaanda vanthutaanda kaala Ini enna unakingu vela Aataatha ivan kitta vaala Unna padukka vechi poduvaan maala...
Male: Ivan soorapuli kaaththu Ivan ninnaalae geththu Sirichaalae muththu Ivana ethirthu pesatha vaartha Nee pesina Un mela kuththam Kuththam kuththam kuththam.. Kuththam kuththam kuththam.. Kuththam kuththam kuththam..
Male: Paratta pudhupetta Seiyatha saetta Meeri aatam potta Kaala aadiduvaan vaetta
Male: Vanthutaanda vanthutaanda kaala Ini enna unakingu vela Aataatha ivan kitta vaala Unna padukka vechi poduvaan maala...
Male: Yaa daabae Podu u turn Thottuta .vallavan Manmadhan. kettavan
Male: Ivan oru villu Othungi padhungi nillu Kattaadha mallu Egiridum pallu
Male: Ivan oru villu Othungi padhungi nillu Kattaadha mallu Egiridum pallu.. Hahahahaa hahahahaaa
kalvare song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
tamil songs without lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
kattu payale full movie
oru naalaikkul song lyrics
paatu paadava
lyrics video in tamil
aalapol velapol karaoke
sarpatta lyrics
rummy song lyrics in tamil
yesu tamil
enjoy en jaami cuckoo
master lyrics tamil
soorarai pottru movie lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
master tamil padal
tamil love song lyrics for whatsapp status download
hanuman chalisa in tamil and english pdf