Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி } (2)
ஆண்: வண்ண சித்திரம் பேசுமோ கன்னி சிற்பங்கள் பாடுமோ எங்கும் சங்கீதமோ
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: { வண்ண சிந்து துள்ளி வந்து பிஞ்சு கை கொண்டு பந்தாடுதே தேனில் முத்து தென்றல் தொட்டு எந்தன் கன்னத்தில் முத்தாடுதே } (2)
ஆண்: வைகறை வாசல் வர வாச பூமலர் கோலம் இட முற்றத்தில் பௌர்ணமியாய் என் நெஞ்சத்தில் பூ மணியாய்
ஆண்: கங்கையும் காவேரி சந்தித்து பேசிட இன்பம் சொல்ல கூடுமோ
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: { தோளில் வைத்து தொட்டில் இட்டு நீயும் தூங்கிட தாலாட்டவா மேகம் வைத்து மெத்தை தைத்து ராகம் நீ என்று சீராட்டவா } (2)
ஆண்: உள்ளத்தின் ஓசைகளை செல்ல புன்னகை பேசிடுதே சொல்லவும் வார்த்தை இன்றி இன்ப வெள்ளத்தில் ஆழ்த்திடுதே
ஆண்: சொர்கத்தின் வீணைகள் இன்பத்தை மீட்டிட சொர்கம் இங்கு வந்ததே
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: வண்ண சித்திரம் பேசுமோ கன்னி சிற்பங்கள் பாடுமோ எங்கும் சங்கீதமோ
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: { மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி } (2)
ஆண்: வண்ண சித்திரம் பேசுமோ கன்னி சிற்பங்கள் பாடுமோ எங்கும் சங்கீதமோ
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: { வண்ண சிந்து துள்ளி வந்து பிஞ்சு கை கொண்டு பந்தாடுதே தேனில் முத்து தென்றல் தொட்டு எந்தன் கன்னத்தில் முத்தாடுதே } (2)
ஆண்: வைகறை வாசல் வர வாச பூமலர் கோலம் இட முற்றத்தில் பௌர்ணமியாய் என் நெஞ்சத்தில் பூ மணியாய்
ஆண்: கங்கையும் காவேரி சந்தித்து பேசிட இன்பம் சொல்ல கூடுமோ
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: { தோளில் வைத்து தொட்டில் இட்டு நீயும் தூங்கிட தாலாட்டவா மேகம் வைத்து மெத்தை தைத்து ராகம் நீ என்று சீராட்டவா } (2)
ஆண்: உள்ளத்தின் ஓசைகளை செல்ல புன்னகை பேசிடுதே சொல்லவும் வார்த்தை இன்றி இன்ப வெள்ளத்தில் ஆழ்த்திடுதே
ஆண்: சொர்கத்தின் வீணைகள் இன்பத்தை மீட்டிட சொர்கம் இங்கு வந்ததே
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
ஆண்: வண்ண சித்திரம் பேசுமோ கன்னி சிற்பங்கள் பாடுமோ எங்கும் சங்கீதமோ
ஆண்: மின்மினி பார்வைகள் என்னென்ன கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது கண்மணி உன் கண்ண பூவினில் என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும் தேன் கொடு பூங்குடி
Male: {Minmini paarvaigal Ennenna koorudhu En nenjam yengudhu kanmani Un kanna poovinil En ennam thaavudhu Anbennum thaen kodu poongudi} (2)
Male: Vanna chiththiram pesumoo Kanni sirpangal paadumoo Engum sangeethamoo
Male: Minmini paarvaigal Ennenna koorudhu En nenjam yengudhu kanmani Un kanna poovinil En ennam thaavudhu Anbennum thaen kodu poongudi
Male: {Vanna sindhu thulli vandhu Pinju kai kondu pandhaadudhae Thaenil muththu thendral thottu Endhan kannaththil muththaadudhae} (2)
Male: Vaigarai vaasal vara Vaasa poomalar kolam ida Mutraththil pournamiyaai En nenjaththil poo maniyaai
Male: Gangaiyum kaveri Sandhiththu pesida Inbam solla koodumoo
Male: Minmini paarvaigal Ennenna koorudhu En nenjam yengudhu kanmani Un kanna poovinil En ennam thaavudhu Anbennum thaen kodu poongudi
Male: {Thozhil veithu thottil ittu Neeyum thoongida thaalattava Megam veithu meththai thaiththu Raagam nee endru seeraattava} (2)
Male: Ullathin osaigalai Chella punnagai pesidudhae Sollavum vaarthai indri Inba vellaththil aazhthidudhae
Male: Sorgaththin veenaigal Inbaththai meetida Sorgam ingu vandhadhae
Male: Minmini paarvaigal Ennenna koorudhu En nenjam yengudhu kanmani Un kanna poovinil En ennam thaavudhu Anbennum thaen kodu poongudi
Male: Vanna chiththiram pesumoo Kanni sirpangal paadumoo Engum sangeethamoo
Male: Minmini paarvaigal Ennenna koorudhu En nenjam yengudhu kanmani Un kanna poovinil En ennam thaavudhu Anbennum thaen kodu poongudi
kadhal kavithai lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
kannalaga song lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
80s tamil songs lyrics
mangalyam song lyrics
tamil kannadasan padal
ennavale adi ennavale karaoke
tamil song lyrics 2020
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
tamil karaoke download mp3
mgr karaoke songs with lyrics
rasathi unna song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download