Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாரடி நீ. நானாக. அடி காலம் கையில் வருமே தானாக
ஆண்: போகும் வழி. பூவாக.. இனி காற்றில் மிதப்பேன் நானும் நூலாக
ஆண்: யாரோவாக நினைத்தேன் பூவே உனக்காய் கனிந்தேன் தீவில் நடுவில் மரமாய் நான் இருப்பேன்
ஆண்: ஓய்வாய் பறவை இருக்க உறவாய் சிறகை விரிக்க ஆழக்கடலில் படகாய் இரவின் நிலவு நீ
ஆண்: புது புது மலைகளை அள்ளி மலைகளும் குளித்திடுமே உறவின்றி வளர்கின்ற வேம்பில் பனை வந்து முளைத்திடுமே
ஆண்: சுட சுட சூரியன் கண்டு உலகமும் துளிர்த்திடுமே நகர்கின்ற மேகங்கள் போலே துயரங்கள் நகர்ந்திடுமே
ஆண்: ஓ.. ஓ. வானத்தின் தாரகை வாசல் தேடி வந்ததே வாதைகள் தூரமாய் ஓடி போகுதே
ஆண்: அடி தாகங்கள் தீர்ந்து நீ சாய்ந்து கொள்ளும் வேளையில் தூதனை போலவே வந்தேன் தாங்கி கொள்ளவே
ஆண்: கண்ணுக்குள் அச்சங்கள் நீங்கட்டுமே காற்றினில் தென்றலும் நீந்தட்டுமே நம்மோடு காலங்கள் சேரட்டுமே ஒன்றோடு ஒன்றாக மாறட்டுமே
ஆண்: ஒரு வழி திறக்கின்ற போது மறு வழி அடைக்கின்றதேனோ மறு வழி அடைக்கின்ற பொது ஒரு வழி திறந்திடும் தானே திறந்திடும்.
ஆண்: யாரடி நீ. யாரடி நீ. யாரடி நீ. யாரடி நீ. நீ நீ நீ நீ நீ.நீ
ஆண்: புது புது மலைகளை அள்ளி மலைகளும் குளித்திடுமே உறவின்றி வளர்கின்ற வேம்பில் பனை வந்து முளைத்திடுமே
ஆண்: சுட சுட சூரியன் கண்டு உலகமும் துளிர்த்திடுமே நகர்கின்ற மேகங்கள் போலே துயரங்கள் நகர்ந்திடுமே
ஆண்: யாரடி நீ.
ஆண்: யாரடி நீ. நானாக. அடி காலம் கையில் வருமே தானாக
ஆண்: போகும் வழி. பூவாக.. இனி காற்றில் மிதப்பேன் நானும் நூலாக
ஆண்: யாரோவாக நினைத்தேன் பூவே உனக்காய் கனிந்தேன் தீவில் நடுவில் மரமாய் நான் இருப்பேன்
ஆண்: ஓய்வாய் பறவை இருக்க உறவாய் சிறகை விரிக்க ஆழக்கடலில் படகாய் இரவின் நிலவு நீ
ஆண்: புது புது மலைகளை அள்ளி மலைகளும் குளித்திடுமே உறவின்றி வளர்கின்ற வேம்பில் பனை வந்து முளைத்திடுமே
ஆண்: சுட சுட சூரியன் கண்டு உலகமும் துளிர்த்திடுமே நகர்கின்ற மேகங்கள் போலே துயரங்கள் நகர்ந்திடுமே
ஆண்: ஓ.. ஓ. வானத்தின் தாரகை வாசல் தேடி வந்ததே வாதைகள் தூரமாய் ஓடி போகுதே
ஆண்: அடி தாகங்கள் தீர்ந்து நீ சாய்ந்து கொள்ளும் வேளையில் தூதனை போலவே வந்தேன் தாங்கி கொள்ளவே
ஆண்: கண்ணுக்குள் அச்சங்கள் நீங்கட்டுமே காற்றினில் தென்றலும் நீந்தட்டுமே நம்மோடு காலங்கள் சேரட்டுமே ஒன்றோடு ஒன்றாக மாறட்டுமே
ஆண்: ஒரு வழி திறக்கின்ற போது மறு வழி அடைக்கின்றதேனோ மறு வழி அடைக்கின்ற பொது ஒரு வழி திறந்திடும் தானே திறந்திடும்.
ஆண்: யாரடி நீ. யாரடி நீ. யாரடி நீ. யாரடி நீ. நீ நீ நீ நீ நீ.நீ
ஆண்: புது புது மலைகளை அள்ளி மலைகளும் குளித்திடுமே உறவின்றி வளர்கின்ற வேம்பில் பனை வந்து முளைத்திடுமே
ஆண்: சுட சுட சூரியன் கண்டு உலகமும் துளிர்த்திடுமே நகர்கின்ற மேகங்கள் போலே துயரங்கள் நகர்ந்திடுமே
ஆண்: யாரடி நீ.
Male: Yaaradi nee. Naanaaga. Adi kaalam kaiyil varumae Thaanaaga
Male: Pogum vazhi. Poovaaga.ah Ini kaatril mithappen naanum Noolaaga
Male: Yaarovaaga ninaithen Poove unakkai kaninthen Theevil naduvil maramaai Naan iruppen
Male: Oyvaai paravai irukka Uravaai siragai virikka Aazhakadalil padaga Iravin nilavu nee
Male: Pudhu pudhu Mazhaigalai alli Mazhaigalum kulithidumae Uravindri valargindra vembil Panai vanthu mulaithidumae
Male: Suda suda sooriyan kandu Ulagamum thulirthidumae Nagargindra megangal pola Thuyarangal nagarnthidumae
Male: Oh ooh.. Vaanathin thaaragai Vaasal thedi vanthathae Vaathaigal thooramai Oodi poguthae
Male: Adi thaagangal Theernthu nee Sainthu kollum velaiyil Thoothanai polvae vanthen Thaangi kollavae
Male: Kannukkul achangal Neengattumae Katrinil thendralum neenthattumae Nammodu kaalangal serattumae Ondrodu ondraaga maarattumae
Male: Oru vazhi thirakkindra pothu Maru vazhi adaikindratheno Maru vazhi adaikindra pothu Oru vazhi thiranthidum thaanae Thiranthidum.
Male: Yaaradi nee. Yaaradi nee. Yaaradi nee. Yaaradi nee. Nee nee nee nee nee.nee
Male: Pudhu pudhu Mazhaigalai alli Mazhaigalum kulithidumae Uravindri valargindra vembil Panai vanthu mulaithidumae
Male: Suda suda sooriyan kandu Ulagamum thulirthidumae Nagargindra megangal pola Thuyarangal nagarnthidumae
Male: Yaaradi nee.
theriyatha thendral full movie
old tamil songs lyrics in tamil font
love songs lyrics in tamil 90s
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
ennavale adi ennavale karaoke
3 movie songs lyrics tamil
en iniya pon nilave lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
tamil christian songs lyrics free download
vijay songs lyrics
paatu paadava
chammak challo meaning in tamil
ovvoru pookalume song karaoke
tamil melody lyrics
tamil christian songs lyrics in english
national anthem lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
karnan lyrics tamil