Sendumalli Song Lyrics

Jai Bhim cover
Movie: Jai Bhim (2021)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Ananthu and Kalyani Nair

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ....

பெண்: செண்டு மல்லியா மனசுல மணக்குற நீ அடிகரும்பா உசுருல இனிக்குற நீ செண்டு மல்லியா மனசுல மணக்குற நீ அடிகரும்பா உசுருல இனிக்குற நீ

பெண்: தெருவுல நூறு பூ கட எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட போதும் தங்கம்

பெண்: செண்டு மல்லியா
குழு: மனசுல.ஹ்ம்ம்.. மணக்குற நீ
பெண்: மனசுல மனக்குற நீ அடிகரும்பா
குழு: உசுருல இனிக்குற நீ
பெண்: உசுருல இனிக்குற நீ

ஆண்: கனவுல நானும் கண்ட மயில் தோகை நிழலென சேர்ந்தே வந்த துணையாக கருவேலங்காட்டு ஓரம் முசலாக நீயும் நானும் விளையாடவே பொறந்தோமடி எச காத்துமே சுகம்தானடி

பெண்: செண்டு மல்லியா
குழு: மனசுல.ஹ்ம்ம்.. மணக்குற நீ
பெண்: மனசுல மனக்குற நீ அடிகரும்பா
குழு: உசுருல இனிக்குற நீ
பெண்: உசுருல இனிக்குற நீ

குழு: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம். தானானா தத்தா தத்தா

பெண்: இருளடஞ்ச வீட்டிலும் நிலவோளியா பொழங்கிட நீயும் சேரவே கவலை இல்லை

ஆண்: குடம் குடமா வியர்வையில் குளிக்கையிலும் துடைத்திட நீளும் கைகளால் அசதியில்ல

ஆண்: நெஞ்ச நான் கிழிச்சா அங்க நீ இருப்ப கந்தல் சேலையிலும் தங்கமா ஜொலிப்ப அட உனை விட ஒரு புனிதம் ஏது உலகிலே அட கடவுளின் நிறம் தெரிந்திடாதோ கனவிலே

இருவர்: ஒரு காம்பிலே இரு தாமர கொண்ட பாசமோ பசும்பால் நுர

பெண்: செண்டு மல்லியா மனசுல மணக்குற நீ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் அடிகரும்பா உசுருல இனிக்குற நீ தெருவுல நூறு பூ கட எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட போதும் தங்கம்

பெண்: செண்டு மல்லியா
குழு: மனசுல .ஹ்ம்ம்..மணக்குற நீ
பெண்: மனசுல மணக்குற நீ

ஆண்: கனவுல காணும் கண்ட மயில் தொகை நிழலென சேர்ந்தே வந்த துணையாக கருவேலங்காட்டு ஓரம் முசலாக நீயும் நானும் விளையாடவே பொறந்தோமடி எச காத்துமே சுகம்தானடி

ஆண்: செண்டு மல்லியே செண்டு மல்லியே மனசுல நீ மணக்குற நீ செண்டு மல்லியே செண்டு மல்லியே

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ....

பெண்: செண்டு மல்லியா மனசுல மணக்குற நீ அடிகரும்பா உசுருல இனிக்குற நீ செண்டு மல்லியா மனசுல மணக்குற நீ அடிகரும்பா உசுருல இனிக்குற நீ

பெண்: தெருவுல நூறு பூ கட எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட போதும் தங்கம்

பெண்: செண்டு மல்லியா
குழு: மனசுல.ஹ்ம்ம்.. மணக்குற நீ
பெண்: மனசுல மனக்குற நீ அடிகரும்பா
குழு: உசுருல இனிக்குற நீ
பெண்: உசுருல இனிக்குற நீ

ஆண்: கனவுல நானும் கண்ட மயில் தோகை நிழலென சேர்ந்தே வந்த துணையாக கருவேலங்காட்டு ஓரம் முசலாக நீயும் நானும் விளையாடவே பொறந்தோமடி எச காத்துமே சுகம்தானடி

பெண்: செண்டு மல்லியா
குழு: மனசுல.ஹ்ம்ம்.. மணக்குற நீ
பெண்: மனசுல மனக்குற நீ அடிகரும்பா
குழு: உசுருல இனிக்குற நீ
பெண்: உசுருல இனிக்குற நீ

குழு: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம். தானானா தத்தா தத்தா

பெண்: இருளடஞ்ச வீட்டிலும் நிலவோளியா பொழங்கிட நீயும் சேரவே கவலை இல்லை

ஆண்: குடம் குடமா வியர்வையில் குளிக்கையிலும் துடைத்திட நீளும் கைகளால் அசதியில்ல

ஆண்: நெஞ்ச நான் கிழிச்சா அங்க நீ இருப்ப கந்தல் சேலையிலும் தங்கமா ஜொலிப்ப அட உனை விட ஒரு புனிதம் ஏது உலகிலே அட கடவுளின் நிறம் தெரிந்திடாதோ கனவிலே

இருவர்: ஒரு காம்பிலே இரு தாமர கொண்ட பாசமோ பசும்பால் நுர

பெண்: செண்டு மல்லியா மனசுல மணக்குற நீ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் அடிகரும்பா உசுருல இனிக்குற நீ தெருவுல நூறு பூ கட எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட போதும் தங்கம்

பெண்: செண்டு மல்லியா
குழு: மனசுல .ஹ்ம்ம்..மணக்குற நீ
பெண்: மனசுல மணக்குற நீ

ஆண்: கனவுல காணும் கண்ட மயில் தொகை நிழலென சேர்ந்தே வந்த துணையாக கருவேலங்காட்டு ஓரம் முசலாக நீயும் நானும் விளையாடவே பொறந்தோமடி எச காத்துமே சுகம்தானடி

ஆண்: செண்டு மல்லியே செண்டு மல்லியே மனசுல நீ மணக்குற நீ செண்டு மல்லியே செண்டு மல்லியே

Chorus: Hmm mm mm mm mm Hmm mm mm mm hmmmm mmmm Hmmmmmmmmmmmmmmmmm

Female: Sendu malliya manasula manakkura nee Adikarumba usurula inikkura nee Sendu malliya manasula manakkura nee Adikarumba usurula inikkura nee

Female: Theruvula nooru poo kadai Enakku nee vaasam serthida Podhum thangam

Female: Sendu malliya
Chorus: Manasula..hmmm.manakkura nee
Female: Manasula manakkura nee Adikarumba
Chorus: Usurula inikkura nee
Female: Usurula inikkura nee

Male: Kanavula naanum kanda mayil thooga Nizhalena serndhae vandha thunaiyaga Karuvelangattu oram musalaaga neeyum naanum Vilayadavae. porandhomadi Yesa kaathumae sugamthaanadi

Female: Sendu malliya
Chorus: Manasula.manakkura nee.hmmm
Female: Manasula manakkura nee Adikarumba
Chorus: Usurula inikkura nee
Female: Usurula inikkura nee

Chorus: Hmmm.mmm..mmm. Thaa naana Thatha tha thatha thaa

Female: Irul adainja veetilum Nilavozhiya.. pozhangida Neeyum seravae kavalai illai

Male: Kudam kudama viyarvayila Kulikkaiyilum thudaithida Neelum kaigalaal asadhiyilla

Male: Nenja naan kizhicha Anga nee iruppa Kandhal selaiyilum Thangama jolippa Ada unai vida Oru punidham yedhu ulagilae Ada kadavulin niram Therindhidadho kanavile

Both: Oru kaambila iru thamarai Konda paasamo pasumpaal nura

Female: Sendu malliya manasula manakkua nee Hmm mm mm Adikarumba usurula inikkura nee Theruvula nooru poo kadai Enakku nee vaasam serthida Podhum thangam

Female: Sendu malliya
Chorus: Manasula..hmmm.manakkura nee
Female: Manasula manakkura nee

Male: Kanavula kaanum kanda mayil thoga Nizhalena serndhae vandha thunaiyaga Karuvelangattu oram Musalaaga neeyum naanum Vilayadavae ..porandhomadi Yesa kaathumae sugamthaanadi

Male: Sendu malliyae.ae Sendu malliyae.ae Manasula nee manakkura nee Sendu malliyae.ae Sendu malliyae.

Other Songs From Jai Bhim (2021)

Thala Kodhum Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Rajumurugan
Music Director: Sean Roldan
Power Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Arivu
Music Director: Sean Roldan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo padal

  • tamil thevaram songs lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • maara song tamil

  • enna maranthen

  • chellamma chellamma movie

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • lyrics video in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil new songs lyrics in english