Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே உன்ன பாக்காமலே துடிப்பேனே.ஹே
ஆண்: {ஏன் ஏன் கண்ணு முன்னாடி நீயும் வந்த..வந்த வந்த ஏனோ சுக்கு நூறாக்கி என்ன கொன்ன ஒரே முறை பழக துடிக்கிறேன் நானே ஜென் நிலை அதை கடக்க நினைக்கிறேன் நானே} (2)
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலே துடிப்பேனே
பெண்: அப்பிடி பாக்காதடா வெடிப்பேனே உன்னால் பாக்காமலே தவிப்பேனே
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலே துடிப்பேனே பார்க்காதடி என்ன நீயும் கண்ணே வெடிப்பேன் துடிப்பேன் நானே
பெண்: உன்னை அழைக்கிறேனா நான் ஏன் தொடர்கிறாய் நீ உடன் வர ஏன் உறைகிறாய் நான் நிறைந்திடா
ஆண்: ஏ அழகியே வா வா சிக்காமல் சிக்கிட்டேன் உன்கிட்ட நானும் முத்தங்கள் வைக்கத்தான் நீ பக்கம் வேணும்
பெண்: உன்னை அழைக்கிறேன் நான்
ஆண்: சிக்காமல் சிக்கிட்டேன் உன்கிட்ட நானும் முத்தங்கள் வைக்கத்தான் நீ பக்கம் வேணும்
பெண்: அப்படி பாக்காதடா வெடிப்பேனே உன்னால் பாக்காமலே தவிப்பேனே
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலே துடிப்பேனே..
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலும் துடிப்பேனே.. துடிப்பேனே..துடிப்பேனே.. உன்ன பாக்காமலே நான் வெடிப்பேனே..துடிப்பேனே.. வெடிப்பேனே...துடிப்பேனே..
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே உன்ன பாக்காமலே துடிப்பேனே.ஹே
ஆண்: {ஏன் ஏன் கண்ணு முன்னாடி நீயும் வந்த..வந்த வந்த ஏனோ சுக்கு நூறாக்கி என்ன கொன்ன ஒரே முறை பழக துடிக்கிறேன் நானே ஜென் நிலை அதை கடக்க நினைக்கிறேன் நானே} (2)
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலே துடிப்பேனே
பெண்: அப்பிடி பாக்காதடா வெடிப்பேனே உன்னால் பாக்காமலே தவிப்பேனே
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலே துடிப்பேனே பார்க்காதடி என்ன நீயும் கண்ணே வெடிப்பேன் துடிப்பேன் நானே
பெண்: உன்னை அழைக்கிறேனா நான் ஏன் தொடர்கிறாய் நீ உடன் வர ஏன் உறைகிறாய் நான் நிறைந்திடா
ஆண்: ஏ அழகியே வா வா சிக்காமல் சிக்கிட்டேன் உன்கிட்ட நானும் முத்தங்கள் வைக்கத்தான் நீ பக்கம் வேணும்
பெண்: உன்னை அழைக்கிறேன் நான்
ஆண்: சிக்காமல் சிக்கிட்டேன் உன்கிட்ட நானும் முத்தங்கள் வைக்கத்தான் நீ பக்கம் வேணும்
பெண்: அப்படி பாக்காதடா வெடிப்பேனே உன்னால் பாக்காமலே தவிப்பேனே
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலே துடிப்பேனே..
ஆண்: அப்படி பாக்காதடி வெடிப்பேனே பெண்ணே பாக்காமலும் துடிப்பேனே.. துடிப்பேனே..துடிப்பேனே.. உன்ன பாக்காமலே நான் வெடிப்பேனே..துடிப்பேனே.. வெடிப்பேனே...துடிப்பேனே..
Music by: Sam C. S.
Male: Appdi paakadhadi Vedipennae pennae Unna paakaamalae thudipeanae.hae
Male: Yen yen kannu munnadi Neeyum vandha..vandha vandha Yaeno sukkunooraaki enna konna Enna konna enna konna Orae murai pazhaga thudikkiren Naanae Zen nilai adha kadaikkiren Naanae
Male: Yen yen kannu munnadi Neeyum vandha.. Yaeno sukkunooraaki enna konna Orae murai pazhaga thudikkiren Naanae Zen nilai adha kadaikkiren Naanae
Male: Appdi paakadhadi Vedipennae pennae Paakaamalae thudipeanae.
Female: Appidi paakadhada Vedippennae unnal Paakamalae thavippenae
Male: Appdi paakadhadi Vedipennae pennae Paakaamalae thudipeanae. Paakathadi enna neeyum kannae Vedippen thudippen naanae
Female: Unai azhaikkirena naan Yen thodargiraai nee Udan vara yen uraigiraai Naan niraindhidaa
Male: Yee azhagiyae vaa vaa Sikkaamal sikkiten unkitta Naanum Muththangal veikkathaan Nee pakkam venum
Female: Unai azhaikkirena naan
Male: Sikkaamal sikkiten unkitta
Naanum
Muththangal veikkathaan
Nee pakkam venum
Female: Appidi paakadhada
Vedippennae unnal
Paakamalae thavippenae
Male: Appdi paakadhadi
Vedipennae pennae
Paakaamalae thudipeanae.
Male: Appdi paakadhadi Vedipennae pennae Paakaamalum thudipeanae. Thudipeanae. thudipeanae. Unna paakamalae Naan vedippenae .thudippennae Vedippenae .thudippennae
song lyrics in tamil with images
meherezyla meaning
padayappa tamil padal
tamil music without lyrics free download
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
soorarai pottru movie song lyrics
master movie lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
teddy marandhaye
you are my darling tamil song
kutty pattas full movie in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
paatu paadava karaoke
karnan lyrics
bujjisong lyrics
marriage song lyrics in tamil
kutty pattas tamil movie download
sundari kannal karaoke