Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
பெண்: சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
ஆண்: ஏனோ பெண்ணே சுக்கு நூறாக்கி போனாய் ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ
ஆண்: காயம் தந்து என்ன நீ கொன்னுபுட்ட ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ
பெண்: வா.. உடன் வாழ்கையை பருகிட யார் இனி வாழ்வதை தடுத்திட
பெண்: காலமே தீரும் முன் கரம் கொடு காதலை மீறவே வரம் கொடு வா
ஆண்: மாயதே உன் மேல வச்ச ஆச காலம் பூரா ஓயாதே என் காதல் உன்னை தீண்டும் சத்தம் சத்தம்
ஆண்: மாளாதே நம் காதல் கதைகள் உலகம் தீரும் மட்டும் தீராதே தீரா.ஆதே..
பெண்: காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
பெண்: சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
குழு: இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை..ஹை
பெண்: யார் இனி பூமியில் உன்னை நகலாகிட வேற் ஏதும் தோனல வா உயிர் சேர்ந்திட
பெண்: நான் இனி வாழ்வதும் ஒன் உயிர் கூட்டுல காலமும் தீருதே வா எனில் பூட்டிட
ஆண்: சிறு நொடிகூட என்ன விட்டு நீங்காதடி நீ வெலகி போனா எம்மனசு தாங்காதடி உன்னை விட இங்க வேறெதுவும் வேணாமடி இனி நாள் தோறும் நீ வேணும் என்கூடடி
பெண்: காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
பெண்: சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
ஆண்: ஏனோ பெண்ணே சுக்கு நூறாக்கி போனாய் ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ
ஆண்: காயம் தந்து என்ன நீ கொன்னுபுட்ட ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ ஏனோ..ஏனோ..
குழு: இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹை இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹை
பெண்: காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
பெண்: சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
ஆண்: ஏனோ பெண்ணே சுக்கு நூறாக்கி போனாய் ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ
ஆண்: காயம் தந்து என்ன நீ கொன்னுபுட்ட ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ
பெண்: வா.. உடன் வாழ்கையை பருகிட யார் இனி வாழ்வதை தடுத்திட
பெண்: காலமே தீரும் முன் கரம் கொடு காதலை மீறவே வரம் கொடு வா
ஆண்: மாயதே உன் மேல வச்ச ஆச காலம் பூரா ஓயாதே என் காதல் உன்னை தீண்டும் சத்தம் சத்தம்
ஆண்: மாளாதே நம் காதல் கதைகள் உலகம் தீரும் மட்டும் தீராதே தீரா.ஆதே..
பெண்: காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
பெண்: சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
குழு: இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை..ஹை
பெண்: யார் இனி பூமியில் உன்னை நகலாகிட வேற் ஏதும் தோனல வா உயிர் சேர்ந்திட
பெண்: நான் இனி வாழ்வதும் ஒன் உயிர் கூட்டுல காலமும் தீருதே வா எனில் பூட்டிட
ஆண்: சிறு நொடிகூட என்ன விட்டு நீங்காதடி நீ வெலகி போனா எம்மனசு தாங்காதடி உன்னை விட இங்க வேறெதுவும் வேணாமடி இனி நாள் தோறும் நீ வேணும் என்கூடடி
பெண்: காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
பெண்: சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன்
குழு: உன்னால உன்னால
ஆண்: ஏனோ பெண்ணே சுக்கு நூறாக்கி போனாய் ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ
ஆண்: காயம் தந்து என்ன நீ கொன்னுபுட்ட ஏனோ..ஏனோ.. ஏனோ ஏனோ..ஏனோ..
குழு: இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹை இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை...ஹை
Female: Kaana poguren
Veenaa aaguren
Yeno maaruren
Chorus: Unnaala unnaala
Female: Sadha yenguren
Unna paakavae
Uyir poguren
Chorus: Unnaala unnaala
Male: Yeno pennae Sukku nooraaki ponaai Yeno.. yeno. yeno
Male: Kaayam thandhu Enna nee konnuputta Yeno.. yeno.. yeno
Female: Vaa.. Udan vaazhkaiyai parugida Yaar. Ini vaazhavadhai thaduthida
Female: Kaalamae theerum mun Karam kodu Kaadhalai meeravae Varam kodu vaa
Male: Maayadhae Un mela vacha aasa kaalam poora Ooyaadhae En kaadhal unnai theendum Satham satham
Male: Maazhadhae Nam kaadhal kadhaigal Ulagam theerum mattum Theeradhae Theera.aadhae...
Female: Kaana poguren
Veenaa aaguren
Yeno maaruren
Chorus: Unnaala unnaala
Female: Sadha yenguren
Unna paakavae
Uyir poguren
Chorus: Unnaala unnaala
Chorus: Ishq jahan hai Dardh wahan hai.hey Ishq jahan hai Dardh wahan hai
Female: Yaar ini Boomiyil unai nagalaakida Ver edhum thonala Vaa uyir serndhida
Female: Naan ini vaazhvathum On uyir kootula Kaalamum theerudhae Vaa enil pootida
Male: Siru nodi kooda Enna vittu neengaadhadi Nee velagiponaa Emmanasu thangaadhadi Unnai vida inga Verethuvum venamadi Ini naal dhoorum Nee venum enkoodadi
Female: Kaana poguren
Veenaa aaguren
Yeno maaruren
Chorus: Unnaala unnaala
Female: Sadha yenguren
Unna paakavae
Uyir poguren
Chorus: Unnaala unnaala
Male: Yeno pennae Sukku nooraaki ponaai Yeno.. yeno. yeno
Male: Kaayam thandhu Enna nee konnuputta Yeno.. yeno.. yeno. Yeno.yeno
Chorus: Ishq jahan hai Dardh wahan hai.hey Ishq jahan hai Dardh wahan hai Ishq jahan hai Dardh wahan hai..hey Ishq jahan hai Dardh wahan hai
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
rasathi unna song lyrics
aalapol velapol karaoke
nattupura padalgal lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil songs with lyrics free download
best tamil song lyrics for whatsapp status download
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
ka pae ranasingam lyrics
karaoke for female singers tamil
raja raja cholan song lyrics tamil
karnan thattan thattan song lyrics
i movie songs lyrics in tamil
kadhal album song lyrics in tamil
aathangara orathil
soorarai pottru lyrics tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3