Manasuloni Song Lyrics

Isai Paadum Thendral cover
Movie: Isai Paadum Thendral (1976)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Thyagaraja
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ. ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ. ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.

பெண்: மம கக ஸஸா. கஸ மகம ஸக ஸம தத மம ககா.. நிஸக நிஸ ஸநிஸ நிநீ தத மமா. தஸ மநி தநி மநித கஸ நிநி ததா. கஸ மகம ஸக ஸம சகஸா. ஆ. நிஸநீ. ஆ. தநிதா. ஆ. மதமா. ஆ. மஸா கம தநிஸா கமதநிஸா மஸா கம தநிஸா கமதநிஸா மஸா கம தநிஸா கமதநிஸா.

ஆண்: ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மான ரக்‌ஷகா மரகதாங்க..ஆ...

ஆண்: னா மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மான ரக்‌ஷகா மரகதாங்க னா மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ.. ஓஓ..ஓ...

ஆண்: இனகுலாப்த நீவே கானி.வே..ஏ...ஆஅ..ஆ.. இனகுலாப்த நீவே கானி வேறெவரு லேரு ஆனந்த ஹ்ருதய இனகுலாப்த நீவே கானி வேறெவரு லேரு ஆனந்த ஹ்ருதய

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மான ரக்‌ஷகா மரகதாங்க னா மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ. ஓஓ..ஓ...

பெண்: முனுபு பிரேமகல.

ஆண்: ம்...முனுபு பிரேமகல தொரவை சதா சனுவுநேலினதி கொப்ப காதையா முனுபு பிரேமகல தொரவை சதா சனுவுநேலினதி கொப்ப காதையா கனிகரம்முதோ ஈ வேளா. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: கனிகரம்முதோ ஈ வேளா நா கரமு பட்டி தியாகராஜ வினுத

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ

பெண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ. ஓஓ...ஓ..ஓ.

பெண்: ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ. ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ. ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.

பெண்: மம கக ஸஸா. கஸ மகம ஸக ஸம தத மம ககா.. நிஸக நிஸ ஸநிஸ நிநீ தத மமா. தஸ மநி தநி மநித கஸ நிநி ததா. கஸ மகம ஸக ஸம சகஸா. ஆ. நிஸநீ. ஆ. தநிதா. ஆ. மதமா. ஆ. மஸா கம தநிஸா கமதநிஸா மஸா கம தநிஸா கமதநிஸா மஸா கம தநிஸா கமதநிஸா.

ஆண்: ஆஅ...ஆஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ.

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மான ரக்‌ஷகா மரகதாங்க..ஆ...

ஆண்: னா மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மான ரக்‌ஷகா மரகதாங்க னா மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ.. ஓஓ..ஓ...

ஆண்: இனகுலாப்த நீவே கானி.வே..ஏ...ஆஅ..ஆ.. இனகுலாப்த நீவே கானி வேறெவரு லேரு ஆனந்த ஹ்ருதய இனகுலாப்த நீவே கானி வேறெவரு லேரு ஆனந்த ஹ்ருதய

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மான ரக்‌ஷகா மரகதாங்க னா மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ. ஓஓ..ஓ...

பெண்: முனுபு பிரேமகல.

ஆண்: ம்...முனுபு பிரேமகல தொரவை சதா சனுவுநேலினதி கொப்ப காதையா முனுபு பிரேமகல தொரவை சதா சனுவுநேலினதி கொப்ப காதையா கனிகரம்முதோ ஈ வேளா. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

ஆண்: கனிகரம்முதோ ஈ வேளா நா கரமு பட்டி தியாகராஜ வினுத

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ

பெண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ

ஆண்: மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ மனசுலோனி மர்மமுனு தெலுசுகோ. ஓஓ...ஓ..ஓ.

Female: .........

Female: Mama gaga sasaa. Gasa magama saga sama Dhadha mama gagaa. Nisaga nisa sanisa Ninee dhadha mamaa. Dhasa mani dhani manidha Gasa nini dhadhaa. Gasa magama saga sama Sagasaa. aa. nisanee aa. Dhanidhaa. aa. madhamaa. aa. Masaa gama dhanisaa gamadhanisaa Masaa gama dhanisaa gamadhanisaa Masaa gama dhanisaa gamadhanisaa.

Male: .......

Male: Manasuloni marmamunu thelusuko Manasuloni marmamunu thelusuko Manasuloni marmamunu thelusuko Maana rakshakaa marakathaanga.aa.

Male: Naa manasuloni marmamunu thelusuko Maana rakshakaa marakathaanga Naa manasuloni marmamunu thelusuko. Ooo. oo.

Male: Inakulaaptha neevae

Gaani.vae.ae..aaa.aa.. Inakulaaptha nee vae gaani Inakulaaptha nee vae gaani Vaerevaru laeru aanandha hrudhaya Inakulaaptha neevae gaani Vaerevaru laeru aanandha hrudhaya

Male: Manasuloni marmamunu thelusuko Maana rakshakaa marakathaanga Naa manasuloni marmamunu thelusuko. Oo. oo.

Female: Munupu praemagala.

Male: M. munupu praemagala dhoravai sadhaa Chanuvunaelinadhi goppa kaadhaiyaa Munupu praemagala dhoravai sadhaa Chanuvunaelinadhi goppa kaadhaiyaa Kanikarammutho ee vaelaa. aa. aa. Aa. aa.

Male: Kanikarammutho ee vaelaa Naa karamu batti thyagaraja vinutha

Male: Manasuloni marmamunu thelusuko

Female: Manasuloni marmamunu thelusuko

Male: Manasuloni marmamunu thelusuko Manasuloni marmamunu thelusuko. Ooo. oo. oo.

Other Songs From Isai Paadum Thendral (1976)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • 90s tamil songs lyrics

  • malto kithapuleh

  • enjoy en jaami lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas movie

  • nanbiye song lyrics

  • love lyrics tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • jai sulthan